sử dụng tem mã vạch

Nội dung bài viết

Một số lợi ích nổi bật của việc sử dụng mã vạch trong cửa hàng của bạn

      Kinh doanh là một cuộc đua cạnh tranh cao và nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng bạn đứng ngang hàng với các đối thủ cạnh tranh. Có rất nhiều cách sáng tạo trong đó mã vạch có thể được sử dụng để nâng cấp doanh số doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn chưa có hệ thống mã vạch được triển khai trong cửa hàng của mình, đã đến lúc bạn liên hệ với Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn hệ thống mã vạch cho cửa hàng của bạn.

Lợi ích của việc kiểm tra hàng tồn kho để bán lẻ

Kỹ thuật mã vạch được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong kinh doanh quần áo và may mặc. Nó không chỉ giới hạn trong các siêu thị, mà còn là thị trường toàn cầu. Sử dụng mã vạch để theo dõi sản phẩm và giao hàng.

Mã vạch được sử dụng trong ngành bán lẻ như thế nào?

Khái niệm đằng sau mã vạch là nó mã hóa thông tin về một sản phẩm cụ thể và thậm chí một lô sản phẩm. Ví dụ: nếu bạn có một hộp giày, bản thân hộp sẽ có mã vạch khác với mã trên từng đôi giày.

Lý do cho điều này là bởi vì hai mục khác nhau chia sẻ những mẩu thông tin hoàn toàn khác nhau. Đối với giày, mã vạch sẽ chứa thông tin liên quan đến quốc gia được phát hành, nhà sản xuất và chính sản phẩm. Tuy nhiên, đối với hộp, thông tin rất có thể sẽ bao gồm nơi giày được đóng gói, nơi chúng sẽ đến và số theo dõi để đường phân phối có thể dễ dàng xác định.

Trong các cửa hàng bán lẻ, hai dạng mã vạch phổ biến nhất được sử dụng là UPC hoặc mã sản phẩm chung, mã vạch Mã 128. Cả hai giống nhau đến khó tin nhưng chúng được sử dụng theo những cách hoàn toàn khác nhau.

Mã vạch UPC được sử dụng làm thẻ định giá trong bán lẻ; mã vạch này theo dõi các mặt hàng trong các cửa hàng của riêng và lưu trữ thông tin như giá cả, nơi sản xuất và lô hàng đến từ đâu. 128 mã vạch được sử dụng để quản lý số lượng lớn, vì vậy những mã vạch này thường được sử dụng trên các hộp chứa các mặt hàng riêng lẻ.

 

mã vạch

 

Mã vạch có giúp quản lý bán lẻ?

Bằng cách sử dụng giải pháp mã vạch hiệu quả cùng với nhãn mã vạch, mọi sản phẩm có thể được lưu trữ trên hệ thống có thể theo dõi hàng tồn kho của cửa hàng. Điều này thật tuyệt vời trong mùa mua sắm căng thẳng, chẳng hạn như doanh số bán hàng năm mới, khi đó cửa hàng có thể theo dõi mọi sản phẩm và tìm hiểu xem một sản phẩm nào đó đã hết hàng, trong đó cửa hàng có thể mang lại nhiều hàng hơn.

So với thời điểm mà mã vạch không có sẵn, nó đã thay đổi mạnh mẽ cách các nhà quản lý cửa hàng bán lẻ và tiết kiệm cho cửa hàng rất nhiều tiền.

https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%A3_v%E1%BA%A1ch

Một cách sử dụng mã vạch khác trong bán lẻ là nhận dạng nhân viên. Một số cửa hàng bán lẻ yêu cầu các thành viên của nhân viên xuất trình thẻ mà họ phải quét để được đưa vào kho. Bằng cách sử dụng các nhãn mã vạch này, đó là cách tốt hơn để lưu giữ hồ sơ khi nhân viên ra vào cửa hàng so với hệ thống thẻ đục lỗ cũ.

Các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới sử dụng mã vạch và có thể nói rằng nó đã cách mạng hóa cách chúng ta mua sắm và tuân thủ các nguyên tắc kiểm soát nghiêm ngặt. Đến Vinh An Cư, bạn sẽ được tư vấn các giải pháp kiểm soát hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn để đảm bảo rằng hàng hóa sản phẩm của bạn được quản lý hoàn hảo và bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi thứ được phân phối thông qua doanh nghiệp của mình.

==> Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com