Máy in tem dán trà sữa, may in tem dan tra sua

Nội dung bài viết

Những lợi ích khi sử dụng máy in tem dán trà sữa

   Trà sữa là mặt hàng đa dạng và thay đổi liên tục về mẫu mã và hương vị. Việc dùng máy in tem dán trà sữa giúp người quản lý có thể quản lý tốt được hương vị, nguyên liệu để làm ra cốc trà sữa,…Tạo tem gắn với logo thương hiệu cũng giúp cho cửa hàng (thương hiệu) trà sữa có một nét rất riêng mà không nhầm lẫn với bất kì thương hiệu nào khác. In thông tin trên vỏ hộp giúp cho thương hiệu nổi bật hơn và quá trình bán hàng nhanh gọn hơn.

   Máy in tem dán trà sữa Đài Loan là máy in sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp để in sticker trà sữa dán lên ly. Người ta cũng dùng máy in này để làm máy in tem mã vạch dùng cho shop bán đồ thời trang hoặc shop bán mỹ phẩm và cũng có thể dùng nó làm máy in bill.

 

máy in tem dán trà sữa, may in sticker tra sua

 

   Sự linh hoạt của máy in tem dán trà sữa là máy có thể in khổ tem từ 40mm đến 80mm hoặc giấy in tem trà sữa cuộn 1 tem hoặc 2 tem vì vậy máy dùng được trong rất nhiều mô hình in tem, nhãn. Ngoài ra máy in tem dán trà sữa vẫn có thể dùng để in hóa đơn như một máy in bill bình thường. Đây là một điều rất thuận lợi cho những cửa hàng bán đồ thời trang, lưu niệm hay mỹ phẩm lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Máy in tem dán trà sữa được sử dụng như thế nào?

   Máy in tem dán trà sữa được nhiều cửa hàng sử dụng trong nhiều năm nay. Ví dụ như: Ding Tea, Toco, Feeling Tea, Good Tea,… Đây là những thương hiệu lớn về loại đồ uống này, được đầu tư bài bản ngay từ đầu về cả hệ thống bán hàng cũng như thiết bị phụ trợ đi kèm. Vậy để hệ thống hoạt động trơn tru, rất cần những thiết bị với vai trò của riêng mình để hoàn thiện hệ thống. Những hệ thống trà sữa lớn thường sử dụng song song các thiết bị như: máy bán hàng, phần mềm bán hàng, máy in tem dán trà sữa, máy quét mã trà sữa, máy in hóa đơn,…

Máy in tem dán trà sữa, may in tem dan tra sua

Máy in tem nhãn trà sữa nên dùng loại nào?

   Máy in tem dán trà sữa được nhiều cửa hàng trà sữa sử dụng với mục đích in tem mã vạch để dán vào cốc. Mục đích chính là để cho người pha chế biết yêu cầu về cốc trà sữa và cũng là để người dùng có thể phân biệt được giữa các cốc trà sữa với nhau. Vậy máy in mã vạch trà sữa nào tốt nhất cho cửa hàng của mình?

Máy in tem dán trà sữa Xprinter – 350

  • Máy in mã vạch nhiệt trực tiếp
  • Bộ nhớ 2M Flash và 2M bộ nhớ Dram
  • Độ phân giải: 203Dpi
  • Tốc độ in cực nhanh: 4 Inch hoặc 127mm/s
  • Khả năng in: 400-620 tem/1 phút
  • Tương thích với tất cả phần mềm hiện có
  • Hỗ trợ kết nối 3 cổng: USB, COM, LAN
  • Hỗ trợ in nhãn mã vạch chiều rộng từ 20mm – 80 mm
  • Tự động kiểm soát nhiệt độ đầu in đảm bảo độ bền đầu in

>>>  Sản phẩm máy in tem dán trà sữa mới với tốc độ in nhanh, chuẩn xác, tự động canh khổ giấy. Đây là dòng máy in tem (máy in sticker) công nghệ mới, giá thành thấp, tiết kiệm chi phí đầu tư.