In tem nhãn phụ, in tem nhãn decal

In tem nhãn phụ, in tem nhãn decal, in nhãn mác, in bao bì, tem nhãn cao cấp, in tem nhãn hàng hóa.

In tem nhãn decal quấn cuộn cho máy dán nhãn tự động, in tem nhãn decal phụ, tem dán thùng, tem dán sản phẩm. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

Ngày nay kinh tế thị trường phát triển mạnh, thu nhập của con người ngày càng cao thì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng lớn, khi họ bỏ ra một số tiền để mua một sản phẩm dù cao cấp hay bình dân ngoài chất lượng sản phẩm in tem nhãn decal hình dáng bên ngoài cũng rất được chú tâm.

In tem nhãn decal quấn cuộn, nhận in logo, thông tin lên tem nhãn.

Tem nhãn in những vệt màu tại những vị trí khách yêu cầu, bế con quấn cuộn xong tiếp tục sẽ in thêm thông tin, mã vạch..

Nắm bắt được vấn đề trên các nhà sản xuất luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, mà đặc biệt là vấn đề nhãn mác, tất cả mọi người rất chú trọng làm đẹp con nhãn, mẫu mã sản phẩm luôn luôn được làm mới, sản phẩm gắn liền với sự sống còn của các doanh nghiệp.

Tem nhãn in bế con, quấn cuộn.

In tem nhãn decal cho ngành thực phẩm, tem nhãn ngành thủy sản, tem nhãn ngành gốm sứ.

Bạn sản xuất ra một sản phẩm muốn tiêu thụ trong nước hay xuất khẩu thì tất cả đều phải có nhãn mác một cách rõ ràng và đầy đủ thông tin như thành phần, chất liệu, trọng lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng…Thông thường những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ thường chọn tem phụ in một màu trắng đen, nhưng ngày nay nhu cầu này đã thay đổi rất nhiều, họ rất chú trọng vào việc làm đẹp con nhãn với nhiều màu sắc, nhãn mác rực rỡ sẽ góp phần nâng tầm sản phẩm của các bạn lên một đẳng cấp mới.

In tem nhãn phụ, in tem nhãn decal

In tem phụ dán rau củ quả cho hệ thống cửa hàng, siêu thị.

Là một nhà in ấn tem nhãn dán phẩm, chúng tôi thấu hiểu vấn đề khó khăn và nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi có nhiều phương án in ấn tem nhãn phù hợp với tất cả các nhu cầu của các doanh nghiệp.

Giải pháp In tem nhãn decal cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phương pháp in ấn đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là in ấn tại chỗ,  chúng tôi cung cấp nguyên liệu in bao gồm giấy in hay còn gọi là nhãn in, mực in (film mực) nhãn và máy in (Barcode Printer) cho các bạn trực tiếp in. Với phương pháp này sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề in ấn tem nhãn một cách nhanh chóng và linh hoạt. Cái nào cũng vậy cũng có điểm yếu và điểm mạnh,  điểm yếu của phương pháp này là sản phẩm của các bạn chỉ in được một màu đen, tem nhãn sẽ không được bắt mắt cho lắm, nhưng các bạn hãy yên tâm.

Giấy in tem nhãn mã vạch và ribbon mực in tem nhãn Barcode 

   Chúng tôi có phương án phụ đi kèm cho việc in ấn tem nhãn tại chỗ. Với tem nhãn tất cả ban đầu đều là màu trắng, Bế con decal quấn cuộn theo yêu cầu, chúng tôi bế theo mọi kích thước và hình dáng yêu cầu, để làm đẹp con nhãn nhận in tất cả các màu sắc bao gồm in tên doanh nghiệp, in logo, in nội dung, lăn nền màu sau đó bế con quấn cuộn gửi về cho các bạn in thêm các nội dung cần thiết. Đây là phương pháp cho các doanh nghiệp có số lượng tem nhãn thay đổi liên tục với nội in trên từng con nhãn khác nhau, sử dụng phương pháp này mà nhu cầu làm đẹp con nhãn vẫn được đảm bảo mà chi phí cho việc in ấn ở mức thấp nhất, tiết kiệm tối đa.

Phương án thứ hai muốn gửi đến cho các bạn là chúng tôi trực tiếp in và bế con, các bạn chỉ việc đem về bóc ra dán, tem nhãn in bao gồm hình ảnh, nội dung, thông số…tất cả các bạn cần.

Tem decal trong suốt dùng in tem nhãn decal cho ngành đông lạnh, tem nhãn dán cho các sản phẩm cao cấp.

Các loại tem nhãn chúng tôi in tem nhãn decal hiện nay.

Tem nhãn ngành thực phẩm.

Tem nhãn ngành dược phẩm.

In tem nhãn decal ngành y dược.

Tem nhãn ngành y tế.

Tem nhãn phòng thí nghiệm.

Tem nhãn ngành hóa chất.

In tem nhãn decal ngành chăn nuôi.

In tem nhãn decal ngành thủy sản.

Tem nhãn ngành điện lực.

In tem nhãn decal hàng tiêu dùng.

Tem nhãn ngành dệt may.

Tem nhãn nghành gốm sứ.

In tem nhãn decal ngành đông lạnh.

Tem nhãn ngành tin học.

Tem nhãn ngành cơ khí, sắt thép.

Tem nhãn ngành dầu khí.

In tem nhãn decal ngành đồ gỗ.

Tem nhãn ngành mỹ nghệ.

In tem nhãn decal hàng tiêu dùng

Tem nhãn phụ.

Tem nhãn phụ.

Tem nhãn hàng hóa.

Tem nhãn mỹ phẩm.

Trả lời