Giải pháp chống thất thoát bằng hệ thống mã vạch

Giải pháp chống thất thoát bằng hệ thống mã vạch

    Bạn muốn quản lý các nhóm hàng hóa bằng hệ thống mã vạch, bảng giá nhập xuất hàng hóa, quản lý hàng bán trả lại, báo cáo doanh số theo sản phẩm, bảng chi tiết xuất tồn từng nhóm sản phẩm. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn hệ thống mã vạch

” Hệ thống mã vạch bao gồm: máy đọc mã vạch sản phẩm, một bộ phần mềm quản lý dữ liệu hệ thống mã vạch, máy in hóa đơn thanh toán “

     Giải pháp chống thất thoát bằng hệ thống mã vạch. Các siêu thị tự chọn ngày nay đã phổ biến rất nhiều. Khách hàng có thể tự chọn những mẫu sản phẩm tùy thích. Nhưng theo đó cũng là thách thức với những nhà quản lý. Việc có một số lượng khổng lồ các sản phẩm tại siêu thị. Mà đặc trưng các sản phẩm ở siêu thị thông thường là những sản phẩm nhỏ. Kiểm soát số lượng chúng hàng ngày là việc không hề đơn giản. Hàng hóa được xuất từ kho ra đến cửa hàng, hay hàng hóa được trả lại kho. Các nhà quản lý còn cần các số liệu cụ thể cho từng mặt hàng.

    Một hệ thống mã vạch cho các sản phẩm nội bộ hoàn toàn có thể ngăn chặn sự mất mát của hàng hóa. Hơn nữa nó cho phép bạn nắm rõ sự luân chuyển hàng hóa của bạn dễ dàng và chính xác hơn. Một hệ thống mã vạch đã được rất nhiều các nước tiên tiến sử dụng.

Giải pháp chống thất thoát bằng hệ thống mã vạch
Chống thất thoát bằng hệ thống mã vạch

    Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ quy mô lớn đã và đang sử dụng hệ thống mã vạch. Chúng được sử dụng tại nhiều thành phố phát triển như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hê thống mã vạch đang ngày một khẳng định là một trong những phương pháp quản lý tốt nhất cho các nhà bán lẻ.

Hệ thống mã vạch bao gồm

     Một bộ phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm. Có thể dùng hệ thống máy tính thông thường hoặc một bộ xử lý được thiết kế chuyên biệt cho nhiệm vụ bán hàng. Một chiếc máy in mã vạch dùng in ấn decal giấy in mã vạch cho các sản phẩm. Một máy đọc mã vạch sử dụng loại quét mã vạch đọc từng mã vạch. Một màn hình hiển thị tùy theo ứng dụng màn hình điều khiển có thể dùng loại cảm ứng đối với những nơi có những yêu cầu nhỏ gọn hoặc loại màn hình LCD lớn đối với những nơi có khả năng bố trí không gian rộng rãi. Máy in hóa đơn tính tiền một chiếc máy in hóa đơn bán lẻ cho khách hàng.

     Những thiết bị này tùy theo thiết kế, nhiệm vụ, không gian bố trí mà được tích hợp lại trong một hệ thống hoặc là bố trí theo các thiết bị ngoại vi rời nhau kết nối theo tiêu chuẩn phổ biến như Parallel, LPT, USB, COM, LAN

Máy đọc mã vạch sản phẩm

    Các sản phẩm đều được quét mã vạch khi thanh toán. Các hệ thống mã vạch sẽ được máy đọc tự động nhận diện và thu thập dữ liệu cung cấp cho phần mềm quản lý. Người tính tiền chỉ việc cầm từng món hàng lướt qua hệ thống quét barcode được trang bị ngay bên dưới bàn tính tiền. Máy sẽ tự động đọc và giải mã các mã vạch trên các món hàng mà không cần chiều của mã vạch.

Một bộ phần mềm quản lý dữ liệu

    Hay cũng được gọi là phần mềm bán hàng. Phần mềm này sẽ lưu trữ các số liệu hàng hóa nhập vào và bán ra của bạn theo từng ngày, từng giờ cụ thể. Chúng quản lý các sản phẩm đến từng sản phẩm nhỏ. Được thiết kế và sử dụng theo phương pháp lưu trữ sản phẩm thông qua các dãy số hệ thống mã vạch của chúng.

Máy in hóa đơn thanh toán

    Máy in hóa đơn được chế tạo nhằm mục đích in hóa đơn bằng giấy cuộn in hóa đơn. Tức là loại giấy cuộn có khổ nhỏ cỡ khoảng từ 76mm – 80mm vừa đủ để in ra danh sách các món hàng và giá cả. Có thể in được nhiều Ply và cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ. Nếu ta không có những thiết bị mã vạch đặc thù cho mô hình của một trung tâm thương mại thì ta không thể nào giải quyết được nhu cầu mua sắm của khách hàng và như vậy sẽ dẫn đến việc hiệu quả bán hàng bị kém đi.

 

Trả lời