Nội dung bài viết

Godex G500 là máy in mã vạch thuộc dòng G Series thương hiệu Godex đến từ Đài Loan

   Là loại máy in tem godex để bàn sử dụng công nghệ in truyền nhiệt với độ phân giải 203 DPI cho hình ảnh và font chữ hiển thị rõ ràng và rất khó bị bay màu. 

  Với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng và có hỗ trợ khả năng in tem nhãn dài (do ribbon mực có độ dài lên tới 300m) nên máy in tem nhãn mã vạch Godex G500 rất được các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các shop, cửa hàng và siêu thị mini lựa chọn

1/ Giá máy in mã vạch godex g500, máy in tem godex g500

   Máy in  tem Godex G series gồm 4 model là Godex G300, Godex G330, Godex G500 và Godex G530 và giá máy in tem Godex series cũng thay đổi khác nhau.

 

Máy in tem Godex G300
Máy in tem Godex G300

 

Máy in tem nhãn Godex G500
Máy in tem nhãn Godex G500

 

Máy in mã vạch godex g530

 

   Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào độ phân giải của máy in tem Godex G sries là 203 dpi hay 300 dpi. Do vậy, Bạn hãy liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Để được báo giá chính xác nhất loại máy mà bạn đang cần.

2/ Mực máy in godex g500

   Mực máy in godex g500 Wax là loại có chi phí tiết kiệm nhất, loại mực này hay được dùng để in tem nhãn ở môi trường trong nhà (văn phòng, nhà kho), không đòi hỏi quá cao về độ bám và độ bền của mực in (chống trầy xước, mài mòn, bong tróc, kháng dung môi, hóa chất…). Mực in mã vạch wax hay được dùng để in mã vạch, tem nhãn hàng hóa cho nhãn các hoạt động vận tải giao nhận, kiểm kê xuất nhập hàng hóa, thẻ treo (tags) và nhiều mục đích sử dụng khác.

 

mực in mã vạch wax
Mực máy in godex G500

 

    Ngoài ra, mực máy in godex g500 Wax/Resin là loại cao cấp hơn được dùng rộng rải trong các công ty may mặc, gốm sứ ,da giày …. với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến.

 

Mực máy in godex G500

 

   Resin cung cấp bản in tem nhãn mã vạch gần như không thể bị tổn hại trong khi sử dụng. Ngay với cả các sản phẩm ngoài trời thường xuyên làm việc dưới ánh nắng gắt. Cũng không thể làm khó được mực in này. mực máy in godex g500 Resin là một sản phẩm lý tưởng cho việc in nhãn dệt hoặc hàng may mặc, nhãn ô tô, nhãn dược phẩm. Hay chúng vẫn được sử dụng in tem cho một số mặt hàng đặc biệt như dược phẩm, nhãn trống hoá học, nhãn hóa chất hoặc chất độc hại.

Mực in mã vạch Resin
Mực in mã vạch Resin

 

$$$$ Việc sử dụng tem nhãn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như một cách quảng bá về thương hiệu. Bởi vậy rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chú trọng đến việc in ấn tem nhãn thực sự chất lượng. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu này mà chưa lựa chọn được thiết bị phù hợp thì máy in tem nhãn Godex G500 là một gợi ý không nên bỏ qua.