Giấy in mã vạch 1 tem bán tại Kiên Giang

Bán giấy in mã vạch 1 tem, 2 tem, 3 tem tại TP.HCM và Hà Nội. Ứng dụng và cách đặt giấy in tem mã vạch như thế nào?

    Giấy in tem mã vạch, decal được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ: dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán giấy in mã vạch 1 tem, quy cách, thông tin sản phẩm hay lĩnh vực giao nhận hàng hóa logistic, y tế để theo dõi bệnh án, hay sản xuất: giấy in mã vạch 1 tem dán tem lên các bao bì nhãn mác. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

   Với giá thành hợp lý nhưng giấy in mã vạch 1 tem mang lại lợi ích lớn do vậy các doanh nghiệp đều áp dụng việc dán nhãn sản phẩm để phục vụ cho quản lý nhanh chóng hơn, chính xác hơn.

   Bạn đã nhiều lần phàn nàn về việc đặt giấy in mã vạch 1 tem, 2 tem, 3 tem mất quá nhiều thời gian? thông thường là 3-4 ngày mà các đơn vị đang áp dụng. Nhưng Vinh An Cư chỉ có 1 ngày là có decal cho bạn ngay.

Chất liệu giấy in mã vạch 1 tem

   Đối với in mã vạch 1 tem sử dụng chất liệu chính là decal cuộn in mã vạch. Có 4 loại chính là decal giấy in mã vạch 1 tem giấy thường, giấy in mã vạch 1 tem pvc, decal xi bạc, đặc biệt với chất liệu decal cảm nhiệt khi in không cần sử dụng ribbon mực, vừa nhanh chóng tiện lợi mà còn tiết kiệm… Tất cả các chất liệu giấy in tem nhãn mã vạch đều được nhập khẩu từ các hãng giấy in nổi tiếng thế giới như AVERY DENNISON, AMAZON,… 

Kích thước giấy in mã vạch 1 tem.

Chiều dài cuộn giấy in tem có tùy theo số lượng in tem nhiều hay ít để chọn kích thước phù hợp 50m, 100m, 150m,…

Kích thước con tem, Có 3 kích thước đang được sử dụng phổ biến hiện nay là: giấy 1 mã vạch 1 tem, giấy in mã vạch 2 tem và giấy in mã vạch 3 tem.

giấy in mã vạch 1 tem
Bán giấy in mã vạch 1 tem giá rẻ nhất 

Ứng dụng sản xuất của giấy in mã vạch 1 tem, 2 tem, 3 tem

  • In tem nhãn mã vạch trong siêu thị, cửa hàng đại lý lớn nhỏ, các shop quần áo: dùng decal để in tem sản phẩm, decal in giá cả, mã vạch giúp quản lý hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, cũng như giúp biết nguồn gốc sản phẩm.
  • Decal in mã vạch 1 tem, decal cuộn giấy thường thích hợp in nhãn dùng trong văn phòng, các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn,….
  • Chất liệu giấy decal pvc hoặc giấy decal xi bạc trong công nghiệp sản xuất nước giải khát, rượu bia, chất tẩy rửa, … Đòi hỏi giấy decal độ dính cao và chịu nhiệt độ thấp…
  • Giấy decal in nhãn cho các sản phẩm dầu nhớt, thuốc nông nghiệp, sơn, hóa chất,….yêu cầu chất liệu giấy in có bề mặt và lớp keo chịu nước thì giấy in mã vạch 1 tem decal xi bạc là lựa chọn tốt nhất.

Một số lưu ý trước khi đặt giấy decal in tem nhãn mã vạch

1/ Chọn loại giấy decal phù hợp với mục đích sử dụng

   Giấy in mã vạch có  3 loại là giấy decal thường, giấy decal PVC, và giấy mạ thiếc, ngoài ra còn có loại giấy nhiệt in trực tiếp không cần ribbon. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng chọn loại cho phù hợp.

2/ Chọn giấy phù hợp với máy in mã vạch

    Máy in tem nhãn mã vạch phân ra làm 2 loại máy in là máy in để bàn và máy in công nghiệp, từ đó sẽ khác nhau về độ dài cuộn giấy decal hay khổ giấy decal tối đa. Bạn kiểm tra xem máy in mã vạch của mình trước khi đặt giấy. (Máy in để bàn chỉ sử dụng được cuộn giấy decal tối đa 50 mét, khổ tối đa 105mm, máy in công nghiệp sử dụng cuộn decal 100 đến 150 mét, khổ giấy decal 108 đến 165mm)

3/ Kích thước tem nhãn:
Khi đặt giấy cần lưu ý khổ giấy decal in tem, độ dài cuộn giấy phụ thuộc vào máy in mã vạch mà bạn đang dùng, sau đó là kích thước con tem.

” Đặt giấy in tem nhãn mã vạch rất chi là đơn giản “

>>> Tất cả những gì bạn cần làm là Alo cho Mr.Vinh: 0914.175.928

Trả lời