Ruy băng truyn nhit mực in tem nhãn mã vạch phổ biến nhất 2018. Mua mực in tem nhãn ở đâu?

Mực in tem nhãn nhit chuyn sc

     Tem nhãn có thể được in bằng nhiều công nghệ in khác nhau. Tuy nhiên, một trong những phương pháp phổ biến nhất được gọi là in chuyển nhiệt sử dụng nhãn dạng cuộn và băng in. Công nghệ này yêu cầu cài đặt nhiệt thấp hơn để chuyển một hình ảnh in hơn so với một số phương pháp in như một quy trình mực in laser. 

      Vì lý do này, bạn có rất nhiều loại giấy và vật liệu nhãn theo ý của bạn, bao gồm cả sự lựa chọn rộng rãi của chất kết dính nhãn để phù hợp với các ứng dụng ghi nhãn đặc biệt.

     Chúng ta không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc chọn đúng công thức mực in tem nhãn của bạn và đúng định dạng cho máy in nhãn của bạn. Với cài đặt mực in tem nhãn và máy in phù hợp, bạn sẽ có chất lượng và độ bền in tốt nhất, đôi khi thậm chí tránh được sự cần thiết phải có một lớp màng bảo vệ.

=> Vinh An Cư chuyên cung cấp mực in tem nhãn cho máy in phổ biến: Zebra, TSC, Datamax, Intermec, Monarch, Sato và nhiều sản phẩm khác.

 

Mực in tem nhãn

 

Công thức đúng mực in tem nhãn

       Mực in tem nhãn được phân thành ba loại: Wax, Wax/Resin và Resin . Nếu bạn nghĩ về chúng theo thứ tự đó, chúng về cơ bản khớp với ba loại phân loại chung cho các vật liệu nhãn: giấy, giữa, phần mềm tổng hợp và các loại phim cứng như polyester. Trong ba loại mực in tem nhãn, các nhà sản xuất ribbon cung cấp nhiều lựa chọn các công thức mực in tem nhãn để tinh chỉnh các kết quả in trên các vật liệu cụ thể. Không những họ chỉ chú ý đến độ trầy xước và vết trầy xước mà nhiều người xử lý các điều kiện cụ thể liên quan đến hóa chất, dung môi và nhiệt độ cực đoan. Ban đầu được thiết kế để in mã vạch, màu đen băng truyền nhiệt chiếm ưu thế. Đối với tác động của nhãn, mã hóa màu và đồ họa hấp dẫn, một số nhà sản xuất cũng đã phát triển một lựa chọn tốt về các băng mực in tem nhãn màu dựa trên Quy trình CMYK và màu sắc. 

      Sau khi đã xác định được chất liệu nhãn tốt nhất cho ứng dụng của bạn, chúng tôi có thể dễ dàng đề xuất mực in tem nhãn tốt nhất. Tất cả những gì chúng ta cần biết là tên của máy in và thông số. Liên hệ với Vinh An Cư để được hỗ trợ trong việc lựa chọn mực in tem nhãn.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914.175.928  (Mr Vinh ) 
Website : https://driverzebravn.com

Trả lời