ribbon mã vạch truyền nhiệt, ribbon ma vach truyen nhiet

    Ribbon mã vạch truyền nhiệt (hay mực in mã vạch) dùng in tem nhãn được sử dụng để cập nhật hàng tồn kho, theo dõi sản phẩm, xác định vật liệu và tăng tính bảo mật. Những mã vạch đơn giản, dễ sử dụng này giúp giảm lỗi và cải thiện hoạt động hàng ngày. Bằng cách sử dụng thiết bị quét mã vạch tại chỗ, bạn có thể truy cập các thông tin về sản phẩm gần như ngay lập tức. Điều này ngăn ngừa sự chậm trễ trong vận chuyển, tăng tốc độ sản xuất và quản lý giảm sai sót. Alo Mr.vinh: 0914.175.928 để được tư vấn rõ hơn về từng loại mực in mã vạch Wax, Premium, Wax Resin, Resin và báo giá ngay cho bạn.

    Cho dù tem nhãn dùng trong kho hoặc trong văn phòng, điều quan trọng là ribbon mã vạch truyền nhiệt in mã vạch là dễ đọc và bền. Độ ẩm cao và xử lý quá mức có thể làm cho thông tin không thể đọc được. Vì vậy, sử dụng ribbon mã vạch truyền nhiệt và loại giấy decal phù hợp là cần thiết. Sau đây là những chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn mực in mã vạch phù hợp nhất.

Mực in mã vạch truyền nhiệt Wax 

    Ruy băng mã vạch phổ biến nhất là ruy băng sáp Wax. Chúng không tốn kém và đa năng. Ribbon mã vạch truyền nhiệt Wax được sử dụng để in tem nhãn vận chuyển nhãn, ghi nhãn lưu trữ và bán lẻ hoặc ghi nhãn kho và chúng có thể được in trên một máy in nhỏ, giá cả phải chăng. Máy in mã vạch để bàn này có thể dễ dàng tải và in rõ ràng chuyển tiếp thông tin trong nháy mắt. https://driverzebravn.com/muc-in-nhiet-cho-may-in-tem-nhan-gia-re-i/

 

ribbon in tem mã vạch truyền nhiệt

 

Ribbon mã vạch truyền nhiệt Wax Resin

   Ribbon mã vạch truyền nhiệt sáp tạo ra kết quả chất lượng cao, dễ dàng sử dụng cho giấy decal được tráng và không tráng. Chúng chống phai màu và tạo ra khả năng in ấn tuyệt vời cho cả ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng nhìn thấy. Ruy băng sáp cung cấp kết quả chất lượng trên các tem nhãn khó sử dụng và tạo ra các barcode tuyệt vời chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt.

Ruy băng mã vạch Resin

    Ribbon mã vạch truyền nhiệt mạnh hơn và chống trầy xước khi xử lý rộng rãi. Bản in chất lượng cao hoạt động tốt với các loại giấy decal tổng hợp và cung cấp độ bền lâu dài. Nhiệt độ của đầu in cần phải cao hơn đối với các dải mã vạch này để tạo ra kết quả rõ ràng. Điều đó cho phép tem nhãn có thể xử lý biến động nhiệt độ và độ ẩm cao mà không bị nhòe hoặc nhòe.

  • Ribbon Resin rất linh hoạt

     Ruy băng mã vạch truyền nhiệt rất linh hoạt có thể sử dụng cho nhiều loại máy in mã vạch và cung cấp những bản in ấn rõ ràng, lâu dài, truyền đạt thông tin có giá trị cho người xử lý từ kho đến người sử dụng cuối cùng. Với nhiều màu sắc, kích cỡ in và loại máy in có sẵn, thật dễ dàng để cung cấp cho nhân viên của bạn các công cụ để thực hiện tốt nhất.

 

mực in tem nhãn truyền nhiệt

 

Ribbon mã vạch truyền nhiệt nổi tiếng nhất hiện nay: ARMOR

    Công nghệ in phổ biến nhất hiện nay là ruy băng truyền nhiệt. Công nghệ truyền nhiệt cung cấp một cách để các doanh nghiệp đánh dấu thông tin trên bao bì hoặc nhãn vận chuyển của sản phẩm. Thông thường, các tem nhãn mã vạch này bao gồm mã vạch, ngày hết hạn, số sản phẩm hoặc logo. Việc sử dụng dải băng truyền nhiệt (ribbon mã vạch truyền nhiệt) để tạo dữ liệu in của sản phẩm là một yếu tố đáng chú ý của một doanh nghiệp thành công.

   Một trong những dải băng truyền nhiệt chất lượng tốt nhất trên thị trường, ruy băng truyền nhiệt của hãng Armor. Những dải băng chuyển này hoạt động tốt trong ngành dệt may và điện tử do khả năng chịu được nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Ruy băng truyền nhiệt của Armor nổi tiếng là sản xuất dữ liệu tem nhãn chất lượng cao trong điều kiện gồ ghề, chẳng hạn như bảng mạch in. 

Các kết quả đã được chứng minh rằng thương hiệu ruy băng truyền nhiệt của Armor khiến chúng trở thành ứng cử viên lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp điện tử hoặc dệt may nào.

 

ruy băng mực in mã vạch

 

==> Nếu bạn đang cần ribbon mã vạch truyền nhiệt (mực in mã vạch) được thiết kế cho ngành công nghiệp cụ thể của mình. Hãy liên hệ với Vinh An Cư ngay để lấy mẫu test. Chúng tôi cung cấp nhiều loại băng truyền nhiệt để đáp ứng tất cả các nhu cầu đóng gói và ghi nhãn của bạn như: DNP, ITW, UNION, TOSHIBA, SATO, ARMOR,… Alo MR.VINH: 0914.175.928.