mực in tem cho máy Zebra ZT230

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về các loại mực in tem cho máy Zebra ZT230 in mã vạch tốt nhất

   Khi bạn xác định loại phương tiện giấy in mã vạch và phương pháp in đang được sử dụng, bước tiếp theo là quyết định mực in tem cho máy Zebra ZT230 được sử dụng. Có 3 loại vật liệu mực in mã vạch chính mà nhãn, thẻ hoặc dây đeo cổ tay có thể được tạo ra và mỗi loại phù hợp nhất cho các môi trường khác nhau. Mỗi loại decal sẽ sử dụng mực in tem cho máy Zebra ZT230 khác nhau khi sử dụng in chuyển nhiệt. Đảm bảo bạn sử dụng đúng ruy băng cho loại decal để có được bản in rõ ràng và lâu dài nhất.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá các loại mực in tem phù hợp với máy in Zebra ZT230

Tìm hiểu về máy in công nghiệp ZT230 

   Zebra kết hợp phản hồi rộng rãi của khách hàng, cũng như di sản của máy in Stripe và S4M hàng đầu trong ngành của chúng tôi, để tạo ra dòng máy in ZT230 mới với thiết kế tiết kiệm không gian thanh lịch, thiết lập dễ dàng, vận hành người dùng trực quan và dễ bảo trì.

   Máy in công nghiệp giá cả phải chăng nhất của Zebra cung cấp vỏ polymer có độ va đập cao và giao diện ba nút sử dụng một lần đơn giản cho các ứng dụng đơn giản hơn.

Thông số kỹ thuật máy in tem nhãn Zebra ZT230

Chiều rộng in

   • 4” / 104 mm

Độ phân giải in

   • 203 dpi / 8 chấm mỗi mm
   • 300 dpi / 12 chấm mỗi mm (tùy chọn)

Tốc độ in tối đa

   • 6 ” / 152 mm mỗi giây

Xây dựng

   • Khung kim loại có vỏ nhựa

 

mực in tem cho máy Zebra ZT230 203dpi

 

Zebra ZT230 hoạt động đơn giản và giá trị vượt trội

   Máy in mã vạch ZT230 được thiết kế để đơn giản hóa và rút ngắn thời gian phục vụ và tiêu thụ thay thế. Việc loại bỏ đầu in và công cụ dễ dàng không cần dụng cụ giúp người vận hành dễ dàng bảo trì máy in. Đường dẫn vật tư tải bên cho phép phương tiện đơn giản hóa và chèn ruy băng và đường dẫn phương tiện được mã hóa màu sắc chỉ đạo rõ ràng phương tiện truyền thông và xâu chuỗi.

Máy in Zebra ZT230 nhỏ gọn phù hợp với không gian ở mức cao

   Thiết kế nhỏ gọn của máy in ZT230, khi đóng và mở, dễ dàng phù hợp với các khu vực làm việc bị hạn chế. Cửa gấp hai lần tiện dụng của cửa xoay. Điều này làm giảm chiều cao máy in khiến nó trở nên lý tưởng cho việc đặt dưới kệ hoặc chống lại vật phẩm khác.

Zebra ZT230 tính linh hoạt ở một mức giá kinh tế

   Zebra ZT230 có thể chứa ruy băng 450m. ZT230 xử lý nhiều loại phương tiện khác nhau và tùy chọn bóc vỏ, dao cắt và dây chuyền tùy chọn cung cấp thêm tính linh hoạt cho nhiều ứng dụng.

muc in ma vach zebra zt230

Chọn mực in tem cho máy Zebra ZT230 dựa vào từng loại giấy decal

Decal giấy => chọn mực in tem Wax cho máy in Zebra ZT230

   Paper là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất do chi phí thấp và dễ sử dụng. Hầu hết các ứng dụng sẽ được phục vụ tốt bởi phương tiện trên giấy, trừ khi bạn ở trong môi trường gồ ghề hoặc độ ẩm cao. Nhãn giấy sẽ bị rách và có thể bị hỏng nhưng vẫn có thể là một lựa chọn hiệu quả cho sản phẩm, vận chuyển hoặc bất kỳ ứng dụng sử dụng trong nhà nào khác. Khi sử dụng giấy truyền nhiệt, bạn sẽ cần sử dụng ruy băng sáp.

Polypropylen => chọn mực in tem Wax / Resin cho máy in Zebra ZT230

   Polypropylen là một vật liệu nhựa là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi vật liệu chắc chắn hơn, trong khi không tiếp xúc với ngoài trời hoặc tiếp xúc với hóa chất mạnh. Polypropylen có khả năng chống nước và không bị rách. Nó rất phù hợp với nhãn tài sản vì nó sẽ dễ dàng kéo dài tuổi thọ của vật phẩm và chỉ tốn kém hơn một chút so với giấy. Khi sử dụng phương tiện truyền nhiệt polypropylen, bạn sẽ cần sử dụng ruy băng sáp / nhựa.

Polyester => chọn mực in Resin cho máy in Zebra ZT230

   Polyester là vật liệu chắc chắn nhất mà bạn có thể sử dụng và do chi phí cao hơn nhiều, tốt nhất cho môi trường rất khắc nghiệt. Các ứng dụng liên quan đến sử dụng ngoài trời, điều kiện khắc nghiệt hoặc liên quan đến tiếp xúc với hóa chất, sẽ được phục vụ tốt nhất bằng polyester. Polyester đắt hơn khoảng 5-6 lần so với giấy vì vậy nó thực sự chỉ nên được sử dụng khi polypropylen hoặc giấy không giữ được. Gắn thẻ xe và dán nhãn thùng hóa chất là những ví dụ khi bạn thực sự cần độ bền của polyester. Polyester rất hiếm khi có sẵn với một tùy chọn nhiệt trực tiếp. Khi sử dụng phương tiện truyền nhiệt polyester, bạn sẽ cần sử dụng ruy băng nhựa đầy đủ.

 

>>> Mọi chi tiết về báo giá mực in mã vạch, giấy decal và máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT230. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com