giấy decal cho máy in Zebra ZT410

Nội dung bài viết

Chọn mua giấy decal cho máy in Zebra ZT410 để in tem mã vạch rõ, sắc nét

   Mã vạch được sử dụng để theo dõi bất cứ thứ gì, từ các sản phẩm bán lẻ cho bệnh nhân đến thậm chí cả thiết bị quân sự. Chọn phương tiện giấy decal cho máy in Zebra ZT410 thích hợp cho ứng dụng có thể gây nhầm lẫn, do sự đa dạng của các tùy chọn vật liệu, chất kết dính và kích thước. 

   Mặc dù nhãn giấy decal máy in Zebra ZT410 có thể hoạt động hoàn hảo cho nhãn sản phẩm tiêu chuẩn, nhưng nó sẽ hoạt động kém trong một ứng dụng mà bạn đang cố gắn thẻ một tài sản như xe. Một nhãn nhựa chắc chắn hơn sẽ phù hợp hơn cho một ứng dụng như vậy. Hơn nữa, đôi khi các nhãn có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho giải pháp của bạn, như trong trường hợp theo dõi bệnh nhân bằng dây đeo cổ tay.

Liên hệ công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá các loại giấy decal in mã vạch phù hợp cho máy in Zebra ZT410.

   Với nhiều loại phương tiện giấy decal cho máy in Zebra ZT410 có sẵn, việc quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn có thể là một thách thức. Bước đầu tiên trong việc tìm kiếm phương tiện phù hợp là xác định các nhu cầu cụ thể của bạn:

  • Bạn đang theo dõi gì với mã vạch? Sản phẩm, con người, thiết bị?
  • Nhãn / thẻ / dây đeo cổ tay sẽ được sử dụng trong bao lâu?
  • Các phương tiện truyền thông sẽ được tiếp xúc với môi trường nào?
  • Phương tiện truyền thông sẽ gắn vào loại bề mặt nào?

   Biết cách bạn sẽ sử dụng phương tiện giấy decal cho máy in Zebra ZT410 in mã vạch sẽ giúp bạn quyết định loại, vật liệu và các tính năng khác bạn sẽ cần. Các phần sau đây sẽ giúp bạn hiểu quy trình mua giấy decal cho máy in Zebra ZT410 tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 

in tem quan ao bang may in zebra zt410

 

Các loại phương tiện giấy decal cho máy in Zebra ZT410 dùng in mã vạch

   Bước đầu tiên trong việc lựa chọn loại giấy decal cho máy in Zebra ZT410 đúng là xác định yếu tố hình thức chính xác. Mặc dù hầu hết các ứng dụng có thể sẽ sử dụng nhãn dính, nhưng có những loại phương tiện khác có thể phù hợp hơn.

Giấy decal – Nhãn

   Khi đề cập đến nhãn của nhãn hiệu, chúng tôi đang nói về phương tiện dán nhãn tiêu chuẩn. Tất cả các nhãn sẽ có một số loại chất kết dính trên chúng và có nghĩa là áp dụng trực tiếp vào tài sản. Các nhãn cho đến nay là phương tiện mã vạch được sử dụng phổ biến nhất do sự đơn giản trong thiết kế và in ấn và sự dễ dàng gắn liền với tài sản. Nhãn cũng có nhiều kích cỡ và loại keo để phù hợp với hầu hết mọi thứ trong mọi môi trường.

Giấy decal – Thẻ

   Sự khác biệt chính giữa thẻ và nhãn là thiếu thẻ dính. Thẻ cũng được làm dày hơn nhãn. Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của thẻ là thẻ treo quần áo. Trong bất kỳ ứng dụng nào có bề mặt nhẵn không tồn tại, bạn có thể sử dụng các phương tiện khác như chuỗi hoặc ghim để gắn thẻ. Tương tự như vậy, các ứng dụng, nơi bạn cần xóa mã vạch khỏi một mặt hàng mà không để lại dư lượng chất kết dính, sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng thẻ.

Giấy decal – Vòng tay

   Là một lựa chọn rất chuyên biệt cho mã vạch nhưng cũng phù hợp nhất cho ứng dụng theo dõi người. Bạn luôn có thể sử dụng nhãn trên quần áo của ai đó nhưng đây sẽ không phải là một lựa chọn đáng tin cậy vì rất có thể nó sẽ rơi ra. Một dây đeo cổ tay là đáng tin cậy và dễ sử dụng có nghĩa là để có được một mã vạch trên một người sẽ không rơi ra và xử lý sự khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày.

 

Zebra zt410 in tem siêu đẹp

 

Thời gian sử dụng của giấy decal cho máy in Zebra ZT410 – Phương pháp in

  Tùy thuộc vào thời gian bạn cần phương tiện truyền thông của mình kéo dài, có 2 công nghệ in khác nhau để chọn. Phương pháp in sẽ xác định thời gian in thực tế trên phương tiện truyền thông kéo dài bao lâu.

Nhiệt trực tiếp

  Phương tiện nhiệt trực tiếp (DT) không sử dụng bất kỳ loại mực hoặc ruy băng để in. Phương tiện được phủ một lớp nhạy cảm với nhiệt thay đổi màu sắc khi nó tiếp xúc với đầu in của máy in. Đầu in nóng lên và nguội đi theo thiết kế mã vạch của bạn sau đó được in vào phương tiện truyền thông. Bởi vì công nghệ in không có ruy băng, phương tiện nhiệt trực tiếp được ghi nhận vì tính đơn giản và chi phí tổng thể thấp hơn.

  Môi trường nhiệt trực tiếp có thời hạn sử dụng đáng kể (<1 năm), nhưng không phù hợp với môi trường tiếp xúc với nhiệt, thời gian dài tiếp xúc trực tiếp hoặc mài mòn. Việc in trên phương tiện nhiệt trực tiếp vẫn tạo ra hình ảnh sắc nét với khả năng quét tốt. Đối với bất kỳ ứng dụng ngắn hạn nào, như nhãn vận chuyển, Direct Thermal là lựa chọn hiệu quả nhất.

Truyền nhiệt

   Phương tiện truyền nhiệt không được tráng nhiệt và sẽ yêu cầu sử dụng ruy băng phù hợp với loại vật liệu cụ thể. Trong trường hợp này, ruy băng về cơ bản được nấu chảy trên phương tiện theo mẫu thiết kế mã vạch của bạn. Trong khi phương tiện truyền nhiệt sử dụng 2 vật tư tiêu hao và chi phí cao hơn, lợi ích lâu dài có thể giúp tiết kiệm chi phí so với ứng dụng nhiệt trực tiếp. Phương tiện truyền nhiệt không chỉ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt và độ ẩm, mà hình ảnh không thể bị xóa đi, làm cho bản in trở thành lựa chọn bền nhất, lâu dài.

   Vì màu sắc và mật độ được xác định bởi ruy băng và độ phân giải của máy in, phương pháp này tạo ra in ấn phù hợp, đáng tin cậy trên mọi nhãn. Đối với bất kỳ ứng dụng nào cần nhãn lâu dài (> 1 năm) hoặc nhãn bền, thẻ hoặc dây đeo cổ tay, phương tiện truyền nhiệt sẽ cung cấp nhiều tiếng vang nhất cho bạn.

Loại keo sử dụng giấy decal cho máy in Zebra ZT410

   Chất kết dính chỉ là mối quan tâm đối với nhãn vì các loại phương tiện khác không có đặc tính kết dính. Trong khi đại đa số các nhãn sẽ sử dụng một chất kết dính vĩnh viễn tiêu chuẩn, có một số tùy chọn cho các trường hợp đặc biệt hơn.

Vĩnh viễn
   Hầu hết các nhãn sử dụng một chất kết dính vĩnh cửu acrylic rất tốt cho bề mặt mịn, sạch. Một khi chất kết dính này liên kết hoàn toàn với bề mặt, sẽ rất khó để loại bỏ và trong quá trình đó, bạn sẽ tự hủy nhãn hoặc để lại một lượng dư lượng ít nhất. Chất kết dính vĩnh viễn hoạt động tốt trên giấy, gỗ, thủy tinh, nhựa và một số kim loại.

Removable
  Chất kết dính Removable không có sức mạnh tương tự hoặc dính như keo dán vĩnh viễn, mà làm cho nó dễ dàng để loại bỏ một nhãn mà không làm hỏng nó hoặc mục. Thông thường, một chất kết dính có thể tháo rời được sử dụng khi nhãn đang được sử dụng trên giấy tờ trong một quy trình và sau đó là hộp sản phẩm khi hoàn thành. Một số bán lẻ đặc biệt cũng sẽ muốn sử dụng loại chất kết dính này để họ có thể dễ dàng loại bỏ nhãn giá mà không có bất kỳ dư lượng nào trên sản phẩm.

Màu sắc giấy decal cho máy in Zebra ZT410

  Phần lớn các phương tiện truyền thông sẽ có decal màu trắng trống nhưng có sẵn nhiều  màu sắc. Khi một nhãn hoặc thẻ được tô màu, nó được gọi là tem nhãn nhiều màu. Điều này chỉ có nghĩa là toàn bộ bề mặt được tô màu mà không có bất kỳ cạnh hoặc đường viền. Thường có một vài kích cỡ nhãn màu có sẵn ngoài kệ nhưng nếu kích thước yêu cầu của bạn không có sẵn, nó sẽ phải được tùy chỉnh thực hiện.

 

zebra zt410 in decal màu

 

Hình dạng giấy decal cho máy in Zebra ZT410 như thế nào?

   Mỗi nhãn chứng khoán, thẻ và dây đeo cổ tay sẽ là một hình chữ nhật hoặc hình vuông. Điều này không có nghĩa là các hình dạng khác là không thể. Một số ứng dụng có thể muốn một nhãn tròn để nhận dạng dễ dàng hơn hoặc để vừa trên một chai. Có một số nhãn hình con bướm chứng khoán để dán nhãn trang sức nhưng bất cứ điều gì khác ngoài hình chữ nhật sẽ luôn phải được tùy chỉnh thực hiện.

Tìm mua giấy decal cho máy in Zebra ZT410 phù hợp nhất

   Với tất cả các tùy chọn có sẵn cho phương tiện giấy decal in mã vạch ngày nay, việc tìm thiết bị máy in Zebra ZT410 phù hợp cho doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức. Xác định loại, tuổi thọ cần thiết và môi trường sử dụng sẽ giúp việc quyết định phương tiện giấy decal cho máy in Zebra ZT410 cụ thể dễ dàng hơn. Một lưu ý là mỗi máy in Zebra ZT410 sẽ có các kích cỡ cuộn decal khác nhau mà bạn sẽ phải chọn chính xác.

==> Vui lòng gọi cho Vinh An Cư để giúp bạn tìm phương tiện giấy decal in mã vạch phù hợp với máy in mã vạch Zebra ZT410 và nhu cầu của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com