mực in Inkanto

Chọn lựa loại mực in Inkanto phù hợp nhất với máy in mã vạch của bạn?

Bạn cần dùng mực in Inkanto loại gì?

Cuộn mực in Inkanto có thể tương thích với máy in tem nhãn có kích thước bao nhiêu? Lõi rộng bao nhiêu?

Lõi mực in Inkanto có cần phải bấm lõi hay không? Nếu phải bấm thì bấm như thế nào, bấm bao nhiêu?

>>> Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn và báo giá mực in Inaknto ngay !

  • Mực in Inkanto càng chứa nhiều chất nhựa resin thì mực càng bám màu lâu phai. Nhưng đồng thời giá thành cũng càng cao hơn. Trước khi mua mực, khách hàng cần hiểu rõ loại giấy mình sử dụng là giấy gì và thời gian lưu trữ là bao lâu. Để chọn mực cho phù hợp, tránh dùng mực in Inkanto không phù hợp với yêu cầu của giấy hoặc gây lãng phí.
  • Cho nên sử dụng mực in Inkanto resin với giấy thường cho bản in với chất lượng không cao, hay thậm chí còn ở mức xấu. Tuy nhiên sử dụng mực in Inkanto wax cho giấy thường chúng ta lại có bản in chất lượng rất cao. Sáp là chất dễ nóng chảy, chúng dễ dàng bám trên bề mặt giấy. Tuy độ bền của chúng không cao nhưng chúng đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức trung bình.

mực in Inkanto

  • Nếu decal của bạn chỉ là decal giấy và thời gian lưu hành trên thì trường. Hoặc lưu trữ trong kho ngắn hạn thì loại mực bạn cần dùng là mực in Inkanto wax. Tuy nhiên, nếu vẫn là tem đó nhưng dán lên sản phẩm có thời gian lưu trữ trong kho dài hạn. Lúc này bạn nên sử dụng mực tốt hơn vì chúng chứa nhiều chất liên kết hơn dẫn đến tem lâu thì bay mực hơn.

Ribbon mực không thể sử dụng lại

    Có rất nhiều người, khi in tem nhãn thường tận dụng cuộn mực đã in để in lại. Tuy nhiên, với cách làm này, tem nhãn thành phẩm sẽ xảy ra trường hợp bị lỗi do khuyết mực. Do đó, bạn không nên tận dụng lại cuộn mực đã từng được sử dụng. Để tránh tình trạng lãng phí mực, bạn nên dùng cuộn mực có khổ  phù hợp với khổ giấy và con tem.

Độ dài của cuộn mực

    Trên thị trường mỗi loại máy in mã vạch sẽ sử dụng một chuẩn độ dài mực mã vạch khác nhau. Tuy rằng ngày nay các máy đều được đưa về chuẩn mực độ dài 300m. Nhưng vẫn còn rất nhiều các loại máy in sử dụng các loại mực với độ dài 100m hay 75m. Cần nắm rõ máy in của bạn sử dụng loại mực nào?

Trả lời