mực in nhãn Inkanto

Chọn mua mực in nhãn Inkanto như thế nào để giá hợp lý, bản in đẹp?

    Khi bạn chọn mua mực in nhãn Inkanto, chúng ta cần lưu ý chọn những loại mực chất lượng nhất. Không phải mực in nào cũng có thể sử dụng cho bất kỳ loại giấy in nào. Mỗi loại giấy đều có tính chất cấu thành khác nhau. Chọn mực in mã vạch cho phù hợp với chất liệu giấy đó là phương pháp in ấn tối ưu nhất. Đảm bảo luôn có những bản in đẹp và chất lượng nhất. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    Ribbon mực in nhãn Inkanto ở đây là loại mực có cấu tạo khá đặc biệt. Chúng không giống như các máy in laser văn phòng thông thường sử dụng mực ở dạng bột. Chúng là những ruy băng mực được đóng gói dạng cuộn. Việc thay thế mực trong quá trình sử dụng là rất dễ dàng.

 mực in nhãn Inkanto

Chọn mực in nhãn Inkanto lớn hơn với khổ giấy

  • Mực in nhãn Inkanto cấu tạo có 2 mặt, một mặt chứa mực sẽ tiếp xúc với giấy. Mặt còn lại tiếp xúc trực tiếp với đầu in. Mặt tiếp xúc với đầu in được cấu tạo trơn nhẵn để bảo vệ đầu in không bị xước, hỏng. Nếu bạn chọn mực in có bề ngang ngắn hơn hoặc bằng khổ giấy. Lâu dần những vị trí trên đầu máy in mã vạch cọ sát với giấy in hoặc viền giấy in sẽ bị xước, hỏng dẫn đến không in được mực tại điểm đó.
  • Hoặc trong quá trình lắp giấy và mực Inkanto việc bạn căn chỉnh mực chính xác với giấy in của bạn là một việc rất khó khăn và mất thời gian.

Mực in nhãn Inkanto đắt tiền luôn luôn tốt

  • Ribbon đắt tiền luôn luôn tốt hơn loại mực in thường. Suy nghĩ này chỉ đúng một phần. Nếu bạn sử dụng mực in nhãn Inkanto resin cho chất liệu giấy thường. Điều này không hẳn là tốt, mực resin có cấu tạo từ nhựa resin lớn nhiệt độ in ở mức cao. Chúng có thể bám rất chắc trên bề mặt giấy. Nhưng giấy chất liệu thông thường với bề mặt không bền vững.
  • Cho nên sử dụng mực in nhãn Inkanto resin với giấy thường cho bản in với chất lượng không cao, hay thậm chí còn ở mức xấu. Tuy nhiên sử dụng mực in wax cho giấy thường chúng ta lại có bản in chất lượng rất cao. Sáp là chất dễ nóng chảy, chúng dễ dàng bám trên bề mặt giấy. Tuy độ bền của chúng không cao nhưng chúng đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức trung bình.

Trả lời