máy in tem, may in tem

Các lỗi máy in tem phổ biến nhất là gì?

   Máy in tem nhiệt sử dụng nhiệt để làm chảy sáp hoặc mực nhựa trên giấy hoặc vật liệu. Không giống như máy in thông thường. Điều này giúp máy in nhiệt linh hoạt hơn, quay vòng nhanh, ít lãng phí giấy và nhiều lựa chọn phương tiện in hơn với chi phí thấp hơn. Tạo nhãn lâu dài, chất lượng cao, máy in tem nhiệt là một lựa chọn tuyệt vời. 

   Tuy nhiên, nếu chất lượng in của bạn bị giảm hoặc bạn đang in nhãn không hoàn chỉnh, máy in tem của bạn có thể gặp phải một lỗi máy in phổ biến. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Hỗ trợ nhanh nhất

5 lỗi máy in tem nhiệt phổ biến nhất 

1/ Sự tích tụ của bụi bẩn

   Máy in tem nhiệt có thể tạo ra và thu hút rất nhiều bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác. Nếu không vệ sinh và bảo trì thường xuyên, bụi bẩn có thể làm hư đầu in của bạn, khiến chúng bị hao mòn. Lỗi máy in tem này thường thấy nhất ở các dòng mã vạch không đầy đủ, thiếu hoặc trắng trong hình ảnh của bạn, nhưng cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng hơn cho máy in của bạn.

=> Giải pháp: để khắc phục lỗi này, bạn cần thường xuyên vệ sinh máy in tem. Một nguyên tắc nhỏ để tuân theo là bất cứ khi nào bạn thay đổi một cuộn nhãn, bạn cũng nên làm sạch máy in của mình.

 

máy in tem mã vạch

 

2/ Sử dụng sai loại ruy băng hoặc giấy

    Nếu hình ảnh và nhãn của bạn đang in ở chất lượng thấp, thì bạn có thể đang sử dụng sai loại ruy băng hoặc vật liệu cho công việc. Khi nói đến ruy băng và giấy, không có sự kết hợp nào phù hợp với tất cả. Đối với mỗi công việc, bạn cần xem xét loại ruy băng và phương tiện in nào bạn đang sử dụng và liệu chúng có hoạt động tốt với nhau không. Sử dụng ruy băng chất lượng thấp hoặc vật liệu dự trữ cũng có thể gây ra sự tích tụ sáp trong máy in tem mã vạch.

=> Giải pháp: điều quan trọng là luôn luôn có được nguyên liệu phù hợp cho công việc. Nếu bạn không chắc chắn về sự kết hợp giữa ruy băng và vật liệu bạn nên sử dụng, thì đừng ngần ngại liên hệ với nhóm kỹ thuật của Vinh An Cư. Nơi sẽ có thể tư vấn cho bạn về các vật liệu tốt nhất cho công việc in của bạn.

3/ Cài đặt nhiệt không chính xác

   Nếu cài đặt nhiệt trên máy in tem nhãn được đặt quá cao, chúng có thể khiến hình ảnh bị nhòe và được in rất dày. Nếu cài đặt nhiệt quá thấp, điều ngược lại sẽ xảy ra và bạn sẽ có một hình ảnh mờ. Có các cài đặt nhiệt chính xác sẽ đảm bảo rằng hình ảnh của bạn được in chính xác và loại bỏ các vấn đề tiềm ẩn trong việc quét và đọc mã vạch.

=> Giải pháp: nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng cài đặt nhiệt nào cho máy in nhãn của mình, thì chúng tôi có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng, đảm bảo rằng nhãn của bạn liên tục in theo tiêu chuẩn cao nhất có thể.

 

printer postek

 

4/ Dải băng bị nhàu

   Nếu hình ảnh của bạn có các đường chéo xuyên qua nó, máy in tem có thể có dải băng bị nhàu. Ruy băng bị nhăn là do áp lực khoảng cách không đều từ đầu in và tải không chính xác.

=> Giải pháp: để giải quyết vấn đề này, ruy băng phải được thắt chặt và tải lại vào máy in tem. 

5/ Đầu in bị mòn

   Đầu in không tồn tại mãi mãi. Đầu in bị mòn có thể gây ra nhiều vấn đề, bao gồm các đường ghi mỏng từ trên xuống dưới của label, in không hoàn chỉnh và giảm chất lượng.

=> Giải pháp: để khắc phục sự cố này, hãy liên hệ với nhóm kỹ thuật của chúng tôi, nơi có thể sắp xếp đầu in thay thế cho máy của bạn.

 

dau in bi mon

 

   Tóm lại, để ngăn ngừa các lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng, bạn nên đảm bảo rằng máy in tem của bạn được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Để biết thêm thông tin về máy in nhiệt, hãy liên hệ với Vinh An Cư.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com