máy in nhiệt, may in nhiet

Nội dung bài viết

5 điều mọi người không biết về máy in nhiệt

    Không giống như các cơ chế in truyền thống, máy in nhiệt sử dụng ruy băng để áp dụng mực lên bề mặt, in nhiệt trực tiếp sử dụng giấy nhạy nhiệt tạo ra hình ảnh khi được nung nóng. Đầu in nhiệt làm nóng các phần của giấy một cách chọn lọc để tạo ra các ký hiệu, hình ảnh và mã vạch. Máy in chuyển nhiệt, sử dụng mực cũng như nhiệt. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn cách chọn máy in nhiệt. phù hợp nhất

   Vì nhiều người không biết máy in nhiệt hoạt động như thế nào, chứ đừng nói đến những sự thật thú vị khác, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một vài chi tiết về máy in nhiệt.

1/ Máy in nhiệt đang hot hiện nay

   Nhu cầu về máy in tem nhiệt đang tăng lên, phần lớn do nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhãn và mã vạch có thể in được trong ngành công nghiệp bán lẻ dùng máy in để bàn, máy in tem di động và máy in tem công nghiệp. 

 

máy in tem nhiệt

 

2/ Máy in nhiệt làm cho nhãn sắc nét

   Đây là một thực tế bạn có thể đã biết nếu bạn đã sử dụng máy in tem nhãn nhiệt trước đây. Không giống như các máy in truyền thống, áp dụng mực vào giấy. Đó là lý do tại sao chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng mà hình ảnh rõ nét, sắc nét là cần thiết.

3/ Vấn đề về mã vạch cần sửa chữa

   Thật không may, ngay cả khi bạn sử dụng công nghệ tốt nhất, các vấn đề về mã vạch thỉnh thoảng vẫn xuất hiện, thường là khi máy in của bạn cần dịch vụ. Nếu bạn bắt đầu nhận thấy mã vạch của mình trông ổn nhưng không quét, đọc rất ít thời gian, đọc tốt cho mã vạch ngang nhưng công bằng cho mã vạch dọc, có chiều rộng không chính xác, bị lem hoặc thường không thực hiện nhiệm vụ của họ, có lẽ lúc đó cần bảo trì.

   Không giống như các ngành công nghiệp và ứng dụng khác, bạn không thể sử dụng các bộ phận đã lỗi thời hoặc bị hỏng, bởi vì mã vạch của bạn sẽ ngừng hoạt động, khiến công việc của bạn không thể thực hiện được. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào trong số này, hãy gọi Vinh An Cư hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa ngay.

 

máy in tem nhãn nhiệt

 

4/ Bạn có thể sử dụng máy in nhiệt in hai màu

   Mặc dù in nhiệt được tự động chuyển sang, sử dụng rất đa năng (như mã vạch) do thực tế là các sản phẩm in thường chỉ có màu đen, nhưng cũng có thể có được máy in nhiệt hai tông màu. Bạn có thể sử dụng giấy có màu hoặc chọn loại mực in màu cho tem nhãn.

5/ Máy in nhiệt được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp

   Cho dù bạn điều hành loại hình kinh doanh nào, rất có thể bạn đang sử dụng máy in nhiệt. Chúng rất hữu ích trong các nhà kho, bãi đỗ xe trên đường phố, cửa hàng bán lẻ, nhà hát, đấu trường thể thao và địa điểm, bệnh viện và các ngành công nghiệp vận chuyển bưu kiện. Bất kỳ ngành công nghiệp nào phụ thuộc vào việc quét sẽ được hưởng lợi từ các nhãn in có thanh và ký tự vẫn rõ nét và rõ ràng trong thời gian dài.

==> Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về máy in nhiệt hoặc sửa chữa máy in? Hãy gọi cho Vinh An Cư để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com