Máy in tem màu Epson C7500, máy in zebra màu, may in tem mau

    Máy in mã vạch màu, máy in tem màu có chi phí in lên đến 50% so với máy in laser hoặc máy in nhiệt in cùng nhãn. Với khả năng ngôn ngữ ESC / Label được xây dựng, bạn có thể sử dụng máy in tem màu với quy trình làm việc hiện tại của bạn và thậm chí thêm màu sắc với các phần mở rộng lập trình đơn giản.

Mọi thắc mắc về mã vạch barcode hãy liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn, báo giá và giao máy nhanh nhất.

   Máy in mã vạch sử dụng các loại mực bền mà không bị mờ, bôi hoặc phai mờ trên nhãn. Và nhãn hiệu có độ bền cao sẽ giảm chi phí thấp hơn 50% so với in laser hoặc giấy in nhiệt.

Nội dung bài viết

Xem top những dòng máy in tem màu tốt nhất năm 2019

    Các máy in khác nhau có khả năng và công nghệ in khác nhau có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Có 4 loại công nghệ in khác nhau để in nhãn mã vạch: sự truyền nhiệt, máy in phun, laser, RFID. Bất kể công nghệ là gì, dưới đây là các dòng máy in tem màu đứng đầu trong dòng in nhãn mã vạch theo yêu cầu: 

1/ Máy in tem nhãn Epson C7500

    Máy in tem màu Epson, khác với Zebra và Cab, là máy in phun hơn là truyền nhiệt. Điều này cho phép màu được in trên nhãn của bạn. Các máy Epson C7500 đặc biệt, cực kỳ nhanh, và cung cấp màu sắc rất rõ ràng, sạch sẽ.

    Đây là một máy in tem màu tốt cho bạn nếu bạn cần in nhãn màu thường xuyên; nếu bạn không chạy thường xuyên, bảo trì sẽ tốn rất nhiều mực. Hàng trăm định dạng nhãn có thể được tải lên máy in và việc chuyển đổi rất dễ dàng và không thường xuyên, vì hộp mực lớn.

2/ Máy in mã vạch màu Epson C3500

    Epson C3500 là máy in nhãn barcodes in phun khác cung cấp nhiều tính năng hiệu quả cao và in đầy đủ màu sắc. Máy in tem màu này rất phù hợp để tăng năng suất trong khi tăng tốc các quy trình của bạn, in tới 4 inch mỗi giây.

   Không có hàng tồn kho nhãn được in sẵn, bạn có thể in những gì bạn cần, khi bạn cần. Tải giấy và màn hình LCD dễ dàng với các chỉ số trạng thái máy in cũng cho phép rõ ràng và hiệu quả trong nhà máy của bạn. 

 

máy in mã vạch màu zebra, may in ma vach mau zebra, may in tem mau

 

3/ Dòng ngựa vằn ZT

   Các máy in nhãn màu Zebra ZT là máy in tuyệt vời nếu hoạt động của bạn yêu cầu nhãn phải được in cả ngày lẫn đêm. Các máy in tem màu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và thúc đẩy tính linh hoạt, tích hợp, dễ sử dụng và quản lý đơn giản.

   Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể thu được các nhãn có độ phân giải cao lên đến 6 inch chiều rộng. Các máy in tem màu phù hợp với việc in cả mã vạch tuyến tính và 2D, và phương tiện được chiếu sáng và đường dẫn ruy băng cho phép kiểm tra nội bộ dễ dàng. 

4/ Dòng máy in tem màu ngựa vằn GX

   Máy in Zebra GX Series Label là một công nghệ truyền nhiệt, dễ tích hợp với các phần mềm sản xuất và hệ thống kinh doanh hiện có, và cũng dễ dàng kết hợp với các quy trình sản xuất.

   Máy in tem màu nhỏ gọn và cho phép tải lại ruy băng dễ dàng, làm cho loạt máy in này trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều tổ chức toàn cầu. Máy in tem màu rất hiệu quả, và bao gồm các tùy chọn để thêm cảm biến phương tiện, dao cắt và trình bóc.

5/ Hãng máy in tem nhãn Sato CL4NX

   Sato CL4NX khác với máy in nhãn khác vì đây là máy in mã vạch 2D, nhưng nó cũng là máy in nhãn RFID. Nó có 3 tùy chọn DPI khác nhau để xác định mức độ nhỏ và rõ ràng của nó có thể in.

   Máy in tem màu rất bền, và có chất lượng in tuyệt vời. Ngoài ra, máy in sẽ xác nhận rằng nó có thể ghi vào thẻ hoặc mã vạch trước khi in; Nếu có sự cố, nó sẽ hiển thị lỗi trên màn hình máy in.

 

 máy in tem nhãn Sato CL4NX, may in tem mau, máy in nhãn màu sato

 

6/ Máy in Cab SQUIX

   Máy in nhãn mã vạch Cab SQUIX kết hợp sự đổi mới, dễ sử dụng, độ chính xác, độ tin cậy, chất lượng và tốc độ thành một máy in nhãn. Đây là một máy in tem màu công nghiệp và in màu đen trắng thông qua công nghệ truyền nhiệt.

   Một tính năng tuyệt vời trên máy in tem màu là nó có màn hình tương tác, tương tự như iPhone cung cấp các hướng dẫn bằng video về cách lưu trữ máy in của bạn, làm sạch đầu in và nhãn in. Một lợi ích khác của máy in Cab là có một bộ chuyển đổi nên bạn có thể thêm một miếng cắt, hoặc bóc và trình bày, cả hai đều bao gồm tiết kiệm thời gian

7/ Máy in tem màu dòng Cab XC

   Loạt máy in mã vạch màu bao gồm Cab XC4 và XC6 . Đây là những máy in chuyển nhiệt đặc biệt cho phép bạn thêm màu vào sơ đồ nhãn của mình bằng ruy băng bổ sung. Do khả năng màu sắc, các máy in này cho phép in bất kỳ yếu tố đồ họa nào phù hợp với thông số kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của công ty bạn.

   Các máy in tem màu cũng chứa một đầu in độ phân giải cao làm tăng thêm chất lượng vô song cho nhãn của bạn. Ngoài ra, nó đặc biệt có lợi cho các thực hành tuân thủ GHS, vì đơn vị đảm bảo thông tin quan trọng được truyền đạt rõ ràng, hiệu quả và được đặt chính xác. 

8/ Xem máy in tem nhãn mã vạch Cab EOS

   Máy in nhãn Cab EOS cho phép in nhãn đa năng và có tính năng độc đáo của giao diện màn hình cảm ứng bao gồm các video đào tạo. Tính năng này cũng giúp bạn dễ dàng xếp hàng các định dạng nhãn, thêm dữ liệu biến đổi hoặc cố định và in theo yêu cầu mà không cần kết nối với PC.

   Máy in tem màu có thể gọi lại các định dạng nhãn khác nhau hoặc thậm chí lưu dữ liệu vào thẻ nhớ USB. Thiết kế nhỏ gọn của máy in này cũng làm tăng khả năng tích hợp vào các quy trình hiện tại của bạn.