máy in mã vạch nhiệt Datamax

Nội dung bài viết

Những điều cần xem về máy in mã vạch nhiệt Datamax trước khi chọn mua

    Máy in mã vạch nhiệt Datamax M Class Mark II là dòng máy in cường độ công nghiệp nhỏ gọn, cung cấp năng lượng và hiệu suất cần thiết trong môi trường công nghiệp, độ tin cậy được yêu cầu trong các ứng dụng thương mại. Nó kết hợp các tính năng tiêu chuẩn mạnh mẽ với nhiều tùy chọn linh hoạt để đáp ứng phạm vi ứng dụng rộng nhất có thể.

Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá máy in nhanh nhất.

1/Máy in mã vạch nhiệt Datamax O’Neil

    Máy in mã vạch nhiệt Datamax-O’Neil lý tưởng cho các công ty yêu cầu sức mạnh của máy in công nghiệp, nhưng bị giới hạn về không gian.

    Máy in Datamax vừa vặn trong các khu vực nhỏ làm việc. Điều này làm tăng hiệu quả khi sử dụng các ứng dụng kho, y tế, hậu cần hoặc bán lẻ. Dễ sử dụng góp phần vào sự phổ biến của các máy in mã vạch công nghiệp giá cả phải chăng này.

   Datamax O’Neil tự hào rằng máy in mã vạch M Class hoạt động nhanh hơn 32% so với đối thủ cạnh tranh gần nhất trong lớp của họ. Chúng góp phần tăng năng suất này vào một số thứ, chẳng hạn như thiết kế mô đun của máy in, giúp dễ dàng thay thế các bộ phận và tiến hành bảo trì; các chương trình mô phỏng và hiển thị ngôn ngữ đồ họa LCD trực quan của chúng cho phép bạn dễ dàng thiết lập các công việc in bằng nhiều ngôn ngữ và tích hợp liền mạch với các máy in hiện có và tính linh hoạt được báo trước của máy in, cho phép bạn nhanh chóng cài đặt các tùy chọn ngoài hiện trường.

    Bạn có thể chọn các kiểu máy có nhiều tính năng, bao gồm các chế độ in truyền nhiệt hoặc truyền nhiệt trực tiếp, tốc độ in lên tới 10 inch mỗi giây và độ phân giải in là 203 hoặc 300 dpi. Bạn cũng có thể chọn các kiểu máy có tùy chọn RFID và có thể in nhãn có chiều rộng lên tới 4,25 inch mà không cần cấu hình lại máy in mã vạch nhiệt Datamax của bạn hoặc mua thêm phụ kiện khi in nhãn tráng trong hoặc ngoài.

   Các tùy chọn khác cũng mở rộng tính hữu dụng của các máy in này. Ngoài các giao diện USB, nối tiếp và song song tiêu chuẩn, bạn có thể chọn kết nối 10/100 Ethernet và kết nối 802.11b / g không dây. Để tiếp tục tối đa hóa hoạt động, bạn cũng có thể lựa chọn các phụ kiện, chẳng hạn như máy cắt và cảm biến bóc vỏ.

 

máy in mã vạch datamax

 

2/Các đặc điểm vượt trội của máy in mã vạch nhiệt Datamax-O’Neil (M-4206E)

   Máy in mã vạch Datamax O’Neil M Class M 4206 Mark II (M-4206E) sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp (sử dụng decal cảm nhiệt trực tiếp); truyền nhiệt gián tiếp (decal in mã vạch gián tiếp và ribbon mực in mã vạch). Tốc độ in lên đến 6 inches/giây. Bộ nhớ RAM 8 MB, bộ nhớ Flash tải chương trình 4MB.

   Cổng Serial RS-232, Parallel, USB, parallel IEEE 1284 bi-directional. Giao tiếp chuẩn parallel, serial cho phép tích hợp dễ dàng vào hệ thống hỗ trợ giấy Gap, Notch và Reflective.

   Đầu in mỏng với IntelliSEAQ™ (Điều chỉnh năng lượng tuần tự đảm bảo chất lượng in). M Class mark II có cấu tạo kim loại chắc chắn, màn hình hiển thị rộng và thiết kế dạng module, M-Class là dòng máy in đi trước một bước so với các đối thủ. Khung sườn được thiết kế bằng thép đúc định hình cứng cáp đem lại độ tin cậy cao.

   Màn hình hiển thị tạo nên tính dễ sử dụng thông qua các menu đơn giản cho mọi trình độ người dùng. Nhờ thiết kế kiểu module linh hoạt, máy in mã vạch nhiệt Datamax M-Class có thể nhanh chóng khi thay thế các bộ phận hoặc dễ dàng cài đặt thêm các tùy chọn khi gặp các yêu cầu thay đổi của công việc.

3/Các thông số kỹ thuật của máy in mã vạch Datamax O’Neil (M-4206E)

Độ phân giải 203dpi
Tốc độ in 6 inches/ giây
Chế độ in In truyền nhiệt/ trực tiếp
Phương pháp in In nhiệt trực tiếp (sử dụng decal cảm nhiệt trực tiếp); truyền nhiệt gián tiếp (decal in mã vạch gián tiếp và ribbon mực in mã vạch).
Độ rộng có thể in 108mm
Độ rộng giấy 19 – 118mm
Bộ xử lý 32 bit
Bộ nhớ 4MB Flash, 8MB DRAM
Kết nối USB
Loại mã vạch Code 3 of 9, UPC-A, UPC-E, Interleaved 2 of 5, Code 128, EAN-8, EAN-13, HIBC, Codabar, Plessey, UPC 2 and 5 digit addendums, Code 93, Postnet, UCC/EAN Code 128, Telepen, UPS MaxiCode, FIM, PDF417, USD-8, Datamatrix, QR Code, Aztec, TLC 39, Micro PDF417, RSS.
Xuất xứ Hàng chính hãng DATAMAX của Mỹ

 

4/Tiện ích máy in mã vạch nhiệt Datamax mang lại

 • Thống kê chi tiết các số lượng sản phẩm, hàng trong kho như xuất, nhập. Kiểm hàng đơn giản, chính xác.
 • Tránh việc gian lần đối với nhân viên trong kho. Hạn chế hành vi tự ý xuất hàng trái phép gây tổn thất lớn đối với doanh nghiệp.
 • Tỉ lệ cạnh tranh rất cao đối với những thương nghiệp, đối với những mặt hàng trong nước và quốc tế.
 • Nhờ có mã vạch được lòng tin của mọi người chính vì điều đó mà những mặt hàng giả, nhái bị dễ dàng nhận biết.
 • Độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, kiểm hàng hàng chóng, thống kê rõ ràng nhất.
 • Đem lại hiệu quả cao trong công việc và quy trình quản lý nghiêm ngặt đối với kho.
 • Đáp ứng nhanh chóng đơn đặt hàng của khách hàng.
 • Nắm rõ tồn kho, tuổi hàng tồn kho quyết định kinh doanh phù hợp.
 • Giảm 50 % thời gian thao tác và nhập số liệu tại kho.
 • Trợ giúp quyết định nhập hàng / sản xuất mới.
 • Giảm được 90 % thiệt hại do hàng tồn quá lâu, hàng bị giảm giá.
 • Giảm 100 % xuất nhập nhầm hàng nhờ tính chính xác của mã vạch.

 

 Datamax

 

==> Mọi thông tin về máy in mã vạch nhiệt Datamax, giấy decal in mã vạch, mực in mã vạch hay dịch vụ bảo hành sửa chữa. Bạn vui lòng liên hệ với Vinh An Cư theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com