máy in công nghiệp ZT600

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về máy in công nghiệp ZT600 series và dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch

1/Máy in công nghiệp ZT600 series

 • Sêri XI thế hệ tiếp theo, bây giờ có nhiều thông tin hơn

    ZT600 nâng cao di sản của máy in Xi Series để kết hợp độ bền chắc chắn và hiệu suất vượt trội trên nền tảng thân thiện với người dùng, sẵn sàng trong tương lai. Những chú ngựa thế hệ tiếp theo này được thiết kế để giúp bạn điều hướng bối cảnh kinh doanh phát triển nhanh chóng. Vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến nhu cầu dây chuyền sản xuất ngày càng tăng, tăng độ phức tạp hoạt động, tích hợp các hệ thống khác nhau hay kiểm soát chi phí đầu tư.

 • Hiệu suất vượt trội từ nhãn vi mô đến vận chuyển khối lượng lớn

   Sêri ZT600 có các thành phần kết cấu thép bền bỉ có thể chịu được nhiều năm lạm dụng trong nhiệt độ khắc nghiệt, bụi, mảnh vụn và các điều kiện công nghiệp đầy thách thức khác. Cơ chế in được thiết kế tỉ mỉ cung cấp độ tin cậy 24/7 để đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn của bạn.

 • Thiết lập không rắc rối, sử dụng hàng ngày, bảo trì và khắc phục sự cố

   Mọi chi tiết của máy in công nghiệp ZT600 Series đều được thiết kế thân thiện với người dùng. Màn hình LCD màu tiêu chuẩn hoặc màn hình cảm ứng đủ màu 4,3 inch tùy chọn, cùng với các nút điều chỉnh áp suất đầu in dễ điều chỉnh, giúp dễ dàng cài đặt, nhanh chóng điều chỉnh cài đặt máy in và giải quyết các vấn đề. Khả năng tải bên và phương tiện được chiếu sáng màu và đường dẫn ruy băng giúp phương tiện thay đổi nhanh chóng và đơn giản.

 • Tầm nhìn hoạt động, quản lý từ xa và khả năng thích ứng trong tương lai

   ZT610 và ZT620 thông minh như chúng mạnh mẽ. Nền tảng phần mềm Link-OS có thể truy cập trên đám mây của Zebra và các dịch vụ được quản lý cung cấp cho bạn toàn bộ khả năng hiển thị và kiểm soát các hệ thống in của bạn, cho dù bạn đang ở tại chỗ hay trên toàn cầu. Ngoài ra, với hai khe giao tiếp có sẵn, bộ mã hóa RFID có thể cài đặt tại hiện trường và các tùy chọn xử lý phương tiện và hai cổng máy chủ USB để tích hợp plug-and-play, bạn có thể dễ dàng vượt qua nhu cầu kinh doanh và công nghệ đang phát triển của mình, bất kể chúng có thể là gì.

 • Chiều rộng in: 4.09 / 104 mm
 • Tốc độ in tối đa: lên đến 14 ” / 356 mm mỗi giây
 • Phương thức giao tiếp: tiêu chuẩn: nối tiếp, usb, ethernet, máy chủ usb, bluetooth 4.0
 • Tùy chọn: song song, 802.11a / c, cổng ứng dụng, ipv6
 • Độ phân giải in: 203 dpi, 300 dpi, 600 dpi 

 

zebra zt610

 

2/Dịch vụ thay thế sửa chữa máy in công nghiệp ZT600 series

    Máy in tem nhãn mã vạch ZT600 là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại, nó giải quyết ít nhất 80% nỗi khó khăn của doanh nghiệp. Trong thời buổi thị trường mở cửa, xu hướng hàng nhập khẩu – xuất khẩu tăng vọt do đó mà tem nhãn được lên ngôi.

   Máy quét mã vạch là một trong những sản phẩm phục vụ cho quá trình quản lý hàng hóa bằng mã vạch. Nó có mặt ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, nhà thuốc hay siêu thị,… Với khả năng làm việc với số lượng công việc lớn nên việc hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi.

   Điều đó gây ra khá nhiều phiền toái trong quá trình quản lý công việc như: không có thiết bị làm việc dẫn tới công việc bị chậm và gây ra những thiệt hại về chi phí, làm giảm năng suất lao động, chưa kể doanh nghiệp sẽ phải bỏ thêm chi phí để mua thiết bị mới, tiềm ẩn rủi ro khi mua phải hàng kém chất lượng.

   Vinh An Cư cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in công nghiệp ZT600 với chất lượng và giá cả hợp lý. Đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy in mã vạch. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ thay thế sửa chữa máy in mã vạch ZT600 bao gồm:

 • Sửa chữa thay thế Main 
 • Adapter (nguồn) máy in mã vạch Zebra
 • Đầu in máy in ZT600
 • Cáp USB các loại

Quy trình sửa chữa máy in công nghiệp ZT600

   Khi khách hàng đến sẽ có nhân viên tiếp nhận máy in mã vạch ZT600, họ sẽ ghi chú lại những hiện tượng và yêu cầu sau đó chuyển qua phòng kỹ thuật để các kỹ thuật viên kiểm tra.

    Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại máy in công nghiệp ZT600 để xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương hướng khắc phục cho từng trường hợp:

   • Với những lỗi nhỏ và nhẹ thì máy in công nghiệp ZT600 sẽ được sửa chữa ngay tại chỗ và miễn phí, chỉ cần đợi 15 – 30 phút là có thể mang thiết bị về sử dụng bình thường.
   • Với những lỗi lớn và nặng cần can thiệp vào phần cứng, kỹ thuật viên sẽ gửi báo giá trong đó nêu rõ các thông tin như chi tiết nguyên nhân các lỗi của máy in công nghiệp ZT600, đề xuất phương án sửa chữa hoặc thay thế kèm theo mức phí cụ thể, thời gian để hoàn thành việc sửa chữa hoặc thay thế, thời gian bảo hành của máy,…
   • Sau khi quý khách hàng đã xác nhận đồng ý với phương án và mức phí báo giá đưa ra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và test lại để đảm bảo máy in mã vạch hoạt động tốt.
   • Cuối cùng kỹ thuật viên sẽ chuyển máy in mã vạch cho nhân viên tiếp nhận để bàn giao cho khách hàng và viết giấy bảo hành cho sản phẩm.

==> Những lỗi của máy in công nghiệp Zebra ZT600 khá đa dạng, tuy nhiên hay gặp nhất vẫn là các hiện tượng như: máy in không nhận lệnh in, giấy in, mực in mã vạch, không sáng nguồn; tem không in ra mực, tem in bị mờ, bị lệch khổ, khi in bị đứt; tem in ra có đường kẻ vạch màu trắng, in ra liên tục không dừng lại, mực in bị rách khi đang in, trục roller không quay, giấy không FEED ra được,… Mọi vấn đề kỹ thuật cần hỗ trợ, liên hệ với Vinh An Cư theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com