mua máy in mã vạch Argox

8 mẹo mua máy in mã vạch Argox cho doanh nghiệp của bạn

     Máy in mã vạch Argox là một loại máy in được sử dụng để in các thẻ được gắn trên các đối tượng cho mục đích theo dõi. Ngày nay, máy in mã vạch phổ biến nhất sử dụng công nghệ in nhiệt, không yêu cầu sử dụng hộp mực rất tiện lợi. Cũng giống như khi mua bất kỳ thiết bị nào khác, có một vài điều mà bạn nên cân nhắc khi mua máy in mã vạch Argox. Bạn sẽ tìm hiểu 8 lời khuyên quan trọng mà bạn nên xem xét trước khi mua máy in Argox cho mình.

1. Khối lượng công việc in ấn của bạn

Một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn nên tự hỏi mình trước khi mua máy in mã vạch Argox là khối lượng công việc in ấn của bạn là gì? Có nhiều loại và kích cỡ khác nhau của máy in mã vạch trên thị trường đều được sản xuất để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

2. Hiểu việc sử dụng các bản in 

Máy in mã vạch Argox có thể được sử dụng để in các loại thẻ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng hoặc các tổ chức khác mà bạn cần. Máy in mã vạch có thể được sử dụng để theo dõi các sản phẩm, bệnh nhân, trong quân đội hoặc trường học, trong số nhiều ứng dụng khác. Biết những gì các thẻ sẽ được sử dụng cho sẽ giúp bạn chọn đúng máy in để tạo ra các thẻ tốt nhất và bền nhất. 

 

máy in tem nhãn argox

 

3. Độ phân giải in của máy in mã vạch Argox

Đây là một điều quan trọng khác mà bạn nên xem xét khi mua máy in mã vạch Argox. Để đưa ra một mã vạch rất rõ ràng, bạn sẽ cần một máy in mã vạch Argox có độ phân giải cao. Một cái máy có thể tạo ra ít nhất 203 chấm trên mỗi inch tốt nhất sẽ cho bạn kết quả rõ ràng. Trong trường hợp bạn muốn một bản in với mật độ rất cao, thì bạn có thể xem xét một máy in tạo ra nhiều chấm trên mỗi inch để có kết quả tốt nhất.

4. Phương pháp in

Thường có 2 phương pháp in mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào chất lượng yêu cầu của bạn. Truyền nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt. Nhiệt trực tiếp áp dụng nhiệt trực tiếp vào nhãn mã vạch in, rất nhạy cảm với ánh sáng cực tím, nhiệt độ rất cao hoặc rất thấp. Loại máy in này không yêu cầu hộp mực, vì nó hoàn toàn không sử dụng mực. Mã vạch từ các máy in này cũng không bền lắm. Mặt khác, máy in mã vạch Argox truyền nhiệt sử dụng nhiệt nhưng không giống như nhiệt trực tiếp, nhiệt được truyền qua ruy băng phủ sáp. Khi sáp được nung nóng, nó tan chảy trên giấy tạo ra các mã rõ ràng và có độ bền cao như được thấy ở đây.

argox ix4

5. Kích thước nhãn

Kích thước khác nhau của máy in mã vạch Argox tạo ra các kích cỡ nhãn khác nhau. Đó là khi bạn xác định nhãn kích thước bạn sẽ yêu cầu. Sau đó, bạn sẽ có thể giải quyết trên máy in mã vạch phù hợp nhất cho nhãn của bạn.

6. Khả năng tương thích máy in mã vạch Argox với máy tính 

Đây là một yếu tố quan trọng khác mà bạn không nên quên khi mua máy in mã vạch Argox. Có nhiều mô hình khác nhau trên thị trường và nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn là phải biết mô hình nào tương thích nhất với máy tính của bạn và hệ điều hành bạn đang chạy. Bạn không muốn gặp phải tình huống trong đó bạn có một máy in mã vạch rất tốt và một máy tính không tương thích. 

7. Kết nối máy in

Cũng giống như khả năng tương thích, một máy in mã vạch Argox tốt là một máy in sẽ kết nối dễ dàng mà không cung cấp cho bạn thêm các vấn đề mạng.

8. Giá máy in mã vạch Argox

Đây là một yếu tố mà bạn nên luôn luôn cân nhắc trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào. Có nhiều đại lý cung cấp máy in mã vạch Argox và bạn có thể bối rối không biết nên mua loại nào và đặc biệt là vì các đại lý khác nhau có các giá khác nhau. Đến Vinh An Cư, bạn nhận được tất cả các câu hỏi về máy in mã vạch và hơn thế nữa, bạn sẽ có được máy in bạn chọn với giá rất cạnh tranh.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com