Mực in Wax Resin US770

Mực wax/resin – Mực in Wax Resin US770

Mực in Wax Resin US770 là gì?

    Dựa vào cấu tạo của mực gồm 3 phần là chất mực carbon, chất sáp wax, và chất nhựa dính để tạo nên film mực để chia làm 3 loại mực chính gồm có mực wax, mực wax/resin, mực resin, sự phân loại này dựa vào tỷ lệ wax và nhựa resin cũng chính vì tỉ lệ này mà mỗi loại lại sẽ có chất lượng in ấn khác nhau và sự phù hợp với các loại giấy khác nhau. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    Về giá thành thì mực in Wax Resin US770 có giá cao hơn mực in wax và rẻ hơn mực resin, nó là lựa chọn tốt nhất khi bạn có nhu cầu in trên giấy decal PVC, in giấy vải, tem vải, màng phim và có thể sử dụng ở ngoài trời trong thời gian ngắn.

Ưu điểm mực in Wax Resin US770: chất lượng in tốt, khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao, chính vì thế chất lượng hình ảnh in ra cũng có chất lượng tốt, chịu được tác động như cọ xát, trầy xước, dính bẩn, kháng hóa chất (một số loại hóa chất nhẹ), phù hợp với cả môi trường trong nhà và môi trường ngoài trời mà có đáp ứng tương đối về các: độ bền, độ nét, độ bám dính, chống xước, độ bám…

    Mực in tem Wax Resin US770 có 2 kiểu chính là: mực in mặt trong (FI) và mực in mặt ngoài (FO). Bạn cần lưu ý các thông tin này để có thể lựa chọn loại mực in sao cho phù hợp với máy in và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng sao cho chính xác nhất.

Mực in Wax Resin US770

Ứng dụng của mực in Wax Resin US770:

  • Với chất lượng in tốt, chịu được tác động, hóa chất… vì vậy wax/resin được sử dụng rất nhiều lĩnh vực khác nhau và sử dụng thông dụng nhất chính là bao vải, nhãn dược sản phẩm, nhãn mác sản phẩm đông lạnh, máy móc, các nhãn mác sử dụng để kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo quần áo,…. hay những hàng hóa thường xuyên phải di chuyển (vận chuyển)….
  • Ngoài ra với tính kết dính cao vì vậy ribbon mực in Wax Resin US770 sử dụng để in cho decal PVC được sử dụng làm tem nhãn mác dán lên các sản phẩm gốm sứ, may mặc, điện tử, da giầy….đem lại chất lượng in tốt. 
  • Trên thị trường, có rất nhiều chủng loại ribbon phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, đem lại hiệu quả cho người sử dụng
  • Mực in Wax Resin US770 phù hợp với các dòng giấy thông thường và một số loại giấy đặc biệt ví dụ như PVC.
  • Ribbon mực in mã vạch in tốt trên các loại máy in: Datamax, Sato, Zebra, Intermec, Monarch, Avery, Godex, Postek…
  • Mực in Wax Resin US770 hay được dùng để in mã vạch, tem nhãn hàng hóa cho nhãn các hoạt động vận tải giao nhận (shipping labels), tem nhãn dược phẩm, hàng hóa đông lạnh, in lên giấy kim loại, giấy nhựa tổng hợp…

Trả lời