mực in Resin US550

Mực in Resin US550 chính hãng. Đặc điểm và ứng dụng mực in Resin Union?

    Mực in Resin US550 hay còn gọi là ribbon in mã vạch Resin US550 được sử dụng trong việc in ấn. Mực in có 3 loại chính và trong đó loại mực in mã vạch resin là loại mực in có giá thành cao nhất cũng như có chất lượng tốt nhất >>> Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

Mực in Resin US550 chất lượng

    Đây là loại mực in có thể bám dính rất tốt, có độ sắc nét cao, không bị trầy xước thông tin, không tan trong nước. Nếu lựa chọn loại giấy in mã vạch tốt thì có thể lưu giữ đến cả chục năm mà thông tin không bị bay mất. Chính vì thế mà đây cũng là loại mực có giá thành cao nhất trong các loại mực

Thành phần cấu tạo của mực in Resin US550

    Thành phần cấu tạo nên mực in Resin US550 đó chính là chất sáp và chất nhựa. Nếu loại mực nào có càng nhiều nhựa thì độ bám dính của nó càng cao, và chất lượng càng tốt. Với mực in resin thì thành phần chủ yếu là nhựa, và chất sáp chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ nên nó có độ bền rất cao.

Mực in Resin US550 có 3 lớp đó là

  • Lớp nền: đây là lớp dẫn nhiệt, đó là một loại polyeter film
  • Lớp mực: đây chính là lớp phủ trên bề mặt của lớp nền. Nó được chia làm 2 loại đó là mặt mực ngoài và mặt mực trong
  • Lớp phủ bảo vệ: đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với đầu in của máy in. Đây chính là lớp quan trọng nhất của mực, nó phủ lên mặt còn lại của film mực

mực in Resin US550

Những ứng dụng của mực in Resin US550

  • Với những tính năng vượt trội thì nó thường hay được sử dụng trong những môi trường vô cùng khắc nghiệt như là ngoài trời, trong nhà lạnh như là ngành thực phẩm đông lạnh, ngành may mặc, dược phẩm, y tế….
  • Với ribbon in mã vạch resin có thể sử dụng được trên mọi loại giấy decal như là decal pvc, decal giấy, decal nhôm bạc….

Mực in mã vạch resin, ribbon resin

    Mực in Resin US550: resin là loại mực in chuyển nhiệt dùng cho tất cả các loại máy in truyền nhiệt được cấu tạo gồm 2 thành phần chủ yếu là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính (Resin) dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

Đặc điểm mực in Resin US550: ribbon resin

-Trong hai thành phần chính của mực in Resin US550: resin  thì chất Resin chiếm tỉ lệ đa phần so với Wax, vì vậy mực in mã vạch resin nóng chảy ở nhiệt độ rất cao, độ kết dính lên vật liệu in là tuyệt vời. Tùy theo thành phần của Resin pha bên trong Ribbon Resin mà chất lượng của mực in mã vạch resin thay đổi.

– Có độ chống trầy xướt, kháng hóa chất, dung môi ở mức độ rất tốt.

– Giữ cho chất lượng bản in tốt ở điều kiện môi trường có độ ẩm, áp suất cao trong một thời gian dài.

– Cho chất lượng in tốt hơn với độ bám cao, nét in rõ ràng được nhiều công ty tin dùng.

Thương hiệu mực in Resin US550: ribbon resin

Mực in mã vạch: ribbon resin B110CR, R300, D110A, HL35…

Ứng dụng của mực in mã vạch resin, ribbon resin:

-Mực in Resin US550 thích hợp cho tất cả các dòng máy in mã vạch như: Zebra, Datamax, Intermec, Avery, Monarch, Sato, Toshiba..

-Được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như: điện tử, sản xuất thủy hải sản, may mặc, giày da. v.v.nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện mà người dùng đòi hỏi chất lượng hiển thị và độ bám cao trên chất liệu in.

-Mực in Resin US550: ribbon resin được dùng nhiều trong việc in trên các chất liệu nhựa tổng hợp, vải, PE, PVC,…dán lên sản phẩm phục vụ cho việc xuất khẩu hàng hóa, lưu kho đông lạnh, in nhãn cho bo mạch điện tử…

Trả lời