Máy in tem SATO CL408NX

Máy in tem Sato CL408NX thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Tính năng, đặc điểm máy in tem SATO CL408NX?

    Máy in mã vạch SATO CL408NX cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn mà không máy in mã vạch nào sánh bằng. Việc thiết lập, vận hành và bảo trì máy in cực kỳ dễ dàng và trực quan. Đây là máy in nhãn công nghiệp đầu tiên của Sato đầu tiên được thiết kế cho nhu cầu in ấn cao >>> Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

Tính năng, đặc điểm máy in tem SATO CL408NX

Thiết lập và bảo trì dễ dàng

 • Đầu in máy in tem SATO CL408NX có thể mở ở 60°. Điều này sẽ cho phép sửa chữa hoặc bảo trì dễ dàng, nhanh hơn. Điều này giúp giảm thời gian và dễ dàng điều chỉnh cảm biến của giấy và các thành phần khác.
 • Dễ dàng cài đặt – Giao diện thân thiện và đa ngôn ngữ hiển thị trên màn hình LCD đa màu sắc. Các hoạt động trên máy có thể được bảo vệ bằng cách sử dụng tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và nút Power-On dễ dàng truy cập. Tất cả mọi cài đặt của máy in tem SATO CL408NX đều được thực hiện trên màn hình trước của máy in.

Máy in tem SATO CL408NX thiết kế chắc chắn, bền bỉ

 • Khung nhôm nguyên khối – Được chế tạo để chống lại các tác nhân từ bên ngoài môi trường. Khung nhôm của máy in mã vạch SATO được thiết kế và đúc nguyên chất. Giúp cho máy in tem SATO CL408NX có thể hoạt động ở bất kì môi trường nào.
 • Cuộn mực dài – Hệ thống mực được thiết kế mới, hỗ trợ việc sử dụng các chiều dài cuộn mực lên đến 600m. Do đó cải thiện đáng kể việc phải thay cuộn mực nhiều lần.

Máy in tem SATO CL408NX thân thiện với người dùng

 • Đèn báo hiệu LED lớn – Máy sẽ hoạt động bình thường nếu có đèn LED chiếu sáng màu xanh lam. Và sẽ chuyển sang màu đỏ nếu phát hiện có lỗi trong quá trình hoạt động. Điều này giúp máy in tem SATO CL408NX rõ ràng đối với bất kỳ nhà điều hành nào về tình trạng máy in và khi cần chú ý.
 • Màn hình LCD 3,5 inch – Hình ảnh rõ nét và sắc nét cung cấp chất lượng và thông báo thời gian thực về tình trạng máy in. Màn hình LCD đủ rộng để người vận hành có thể quan sát thông báo lỗi và chọn hướng dẫn bằng video. 30 ngôn ngữ có thể được hiển thị và chuyển đổi giữa các cài đặt màn hình rất đơn giản.

Máy in tem SATO CL408NX độ chính xác và chất lượng in cao

 • Độ chính xác cao – In ấn chính xác, đối với những ứng dụng đòi hỏi dung sai hình ảnh khắt khe. Máy in tem SATO CL408NX có thể in ấn chính xác những gì hiển thị trên màn hình máy tính của người dùng. Với độ phân giải đầu in lên đến 600 DPI giúp máy in tem SATO CL408NX là dòng máy in mã vạch tốt và chất lượng cao.
 • Hệ thống làm giảm độ căng của nhãn góp phần làm căng thẳng nguồn cấp dữ liệu trở lại cho các ứng dụng nhãn yêu cầu, cung cấp một nhãn nhãn phù hợp. Điều này giúp máy in tem SATO CL408NX có thể in ấn các loại mã vạch nét, đẹp và chất lượng cao.
 • Chế độ năng lượng cao – Cài đặt năng lượng mới cho phép in ở hầu hết mọi môi trường và nhiệt độ xung quanh với tốc độ in cao hơn với vật liệu đủ tiêu chuẩn. Máy in tem SATO CL408NX có thể in với tốc độ 254mm/s. Đây thực sự là dòng máy in mã vạch công nghiệp dùng khi nhu cầu in ấn cao và số lượng in ấn lớn.

Máy in tem SATO CL408NX tốc độ xử lý và tốc độ cao

 • Tốc độ cao – Máy in tem SATO CL408NX sử dụng CPU lõi kép. Giúp cho máy in có thể hoạt động trơn tru và thực hiện các lệnh trên máy nhanh nhất.
 • Bộ nhớ lớn – Sato CL408NX có bộ nhớ 100MB cho phép lưu trữ các định dạng, đồ họa lớn, phông chữ tùy chỉnh và các tải khác cho phép truyền nhanh hơn. Dòng máy in tem SATO CL408NX là dòng máy in tốt của Sato.  

Trả lời