Chọn máy dán tem nhãn theo giá hay chất lượng?

Lựa chọn mua máy in hóa đơn, máy dán tem nhãn, máy in mã vạch theo GIÁ hay CHẤT LƯỢNG?

Nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm máy in chính hãng. Các bạn có thể liên hệ Vinh An Cư. Giúp bạn lựa chọn được những chiếc máy in mã vạch, máy dán tem nhãn, máy in hóa đơn chính hãng, chất lượng, và giá cả hợp lý >>> Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

      Trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu máy in hóa đơn, máy in nhãn, máy dán tem nhãn nổi tiếng như máy in Honeywell, Zebra, Godex, Datalogic,… chất lượng đảm bảo, song bên cạnh đó lại là sự xuất hiện của những mã sản phẩm không rõ nguồn gốc thì nó thường có mức giá cạnh tranh thấp hơn rất nhiều và kèm theo là chất lượng kém. Khách hàng khi mua những máy dán tem nhãn này thường không được bảo hành tại hãng, mà không biết nên sửa bảo hành ở đâu.

Chọn máy dán tem nhãn
      Chính vì điều này đã làm cho chất lượng máy dán tem nhãn, bản in, dịch vụ bảo trì…đều kém hơn các mặt hàng chính hãng. Việc sửa chữa và thay thế linh kiện của các loại hàng ngoài thường tốn kém hơn nhiều so với việc mua hàng chính hãng có bảo hành mà quyền lợi khách hàng luôn được nhà sản xuất đảm bảo ưu tiên. 
     Vấn đề thứ hai là mực in máy dán tem nhãn. Mỗi loại mực in được sản xuất chính hãng đều có một thông số nhất định tương thích với từng dòng máy được quy định. Nếu Khách hàng sử dụng mực in không chính hãng cho máy bạn đang dùng, sẽ gây ra chất lượng bản in cực xấu, tuổi thọ các linh kiện giảm và người thiệt hại chính là bạn.
      Vì vậy bạn nên mua máy dán tem nhãn chính hãng, để được đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Muốn có được điều này, bạn nên lựa chọn những sản phẩm máy in hóa đơn, máy dán tem nhãn, máy in mã vạch chính hãng, chất lượng luôn đảm bảo và luôn được nhận sự hỗ trợ tốt nhất về chính sách bảo hành, cũng như ít gặp phải các lỗi không đáng có trong quá trình sử dụng máy dán tem nhãn.
    Giấy in cho máy dán tem nhãn, máy in mã vạch, máy in hóa đơn. Điều này thì đơn giản hơn, với mỗi chiếc máy in, đều có những thông số quy định về kích thước khổ giấy, chiều dài giấy, và loại giấy phù hợp. Ngoài thị trường có rất nhiều loại giấy in cho những dòng máy này. Nên khi bạn chọn mua máy dán tem nhãn, cũng như giấy in decal, giấy in cho tem mã vạch, có thể nhờ trực tiếp đơn vị cung cấp tư vấn và lựa chọn giúp những mẫu giấy in phù hợp.

       

Trả lời