Bán máy in tem nhãn barcode

Tìm hiểu Zebra và Zebra Technology là gì?

Tìm hiểu Zebra và Zebra Technology là gì? gọi ngay cho bạn Mr VINH 0914175928 đã làm bên hãng gần 20 năm.

Tìm hiểu Zebra và Zebra Technology là gì? cùng xem với Vinh An Cư. Thực chất là Zebra và Zebra Technology tên riêng của một công ty ví von rằng sản phẩm của họ mạnh và bền như sức ngựa vằn sa mạc vậy. Cùng xem bạn nhé coi nó nói Zebra và Zebra Technology là cái gì? hàng ngày có hơn 100 người tìm kiếm cụm từ này nhé Zebra và Zebra Technology và hàng tháng hơn 3000 lần tìm Zebra và Zebra Technology bạn nhé.

Zebra và Zebra Technology

Ngựa vằn (tiếng Anh: Zebra; /ˈzɛbrə/ ZEB-rə hoặc /ˈziːbrə/ ZEE-brə)[1] là một số loài họ Ngựa châu Phi được nhận dạng bởi các sọc đen và trắng đặc trưng trên người chúng. Sọc của chúng có những biểu tượng khác nhau, mang tính độc nhất cho mỗi cá thể.[2] Loài động vật này thường sống theo bầy đàn. Không giống như các loài có quan hệ gần gũi như ngựa và lừa, ngựa vằn chưa bao giò được thực sự thuần hóa.

Có ba loài ngựa vằn: Ngựa vằn núi, Ngựa vằn đồng bằng và Ngựa vằn Grevy. Ngựa vằn đồng bằng và ngựa vằn núi thuộc phân chi Hippotigris, trong khi ngựa vằn Grevy lại là loài duy nhất của phân chi Dolichohippus. Cả ba loài này đều thuộc chi Equus bên cạnh những loài họ ngựa khác.

Những vằn sọc độc nhất của ngựa vằn khiến chúng trở thành một trong những loài động vật quen thuộc nhất đối với con người. Chúng xuất hiện ở nhiều kiểu môi trường sống, chẳng hạn như đồng cỏ, trảng cỏ, rừng thưa, bụi rậm gai góc, núi và đồi ven biển. Tuy nhiên những yếu tố con người khác nhau đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến quần thể ngựa vằn, đặc biệt là nạn săn bắn lấy da và sự hủy hoại môi trường sống. Ngựa vằn Grevy và ngựa vằn núi đều đang bị đe dọa tuyệt chủng. Trong khi quần thể ngựa vằn đồng bằng rất đông, một phân chi của nhánh này là Quagga đã bị tuyệt chủng vào cuối thế kỷ XIX – mặc dù hiện nay có một kế hoạch gọi là Dự án Quagga đang được triển khai nhằm gây giống loài ngựa vằn có kiểu hình tương tự như Quagga theo một quá trình gọi là hồi phục giống.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ng%E1%BB%B1a_v%E1%BA%B1n

https://www.zebra.com/ap/en.html

Zebra và Zebra Technology là tên một công ty tầm cỡ thế giới với công nghệ hàng đầu thế giới về máy tính, máy in mã vạch và ứng dụng mã vạch toàn cầu. Ngày nay nó như một tay kiếm vô đối về máy in mã vạch. Zebra và Zebra Teachnology có các dòng máy sẽ ra đời với sức mạnh kinh người như sau: ZT510 203 DPI, ZT510 300 DPI, ZT610 203 DPI, ZT610 300 DPI. Bên cạnh các dòng máy in vang bóng một thời cho tới nay hơn 20 năm vẫn còn hoạt động tốt. Z4M 203 DPI, 300 DPI, S4M 203 DPI, 300 DPI, ZM400 203 DPi, 300 DPi, 600 DPI…ZT410 203 DPI, 300 DPI, 600 DPI và rất nhiều dòng máy và rất nhiều ứng dụng khác mà phạm vi này không thể nói hết. Chú ý Zebra và Zebra Technology có số nhiều là technologies bạn nhé. Cho nên bạn có thể thấy Zebra và Zebra Technology bằng Zebra và Zebra technologies nhé.

Trả lời