máy in mã vạch Honeywell giá rẻ, may in ma vach honeywell gia re

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về 3 máy in mã vạch Honeywell giá rẻ PM42, PM43/PM43C và PC42d

1/ Máy in mã vạch Honeywell PM42

   Máy in mã vạch công nghiệp tầm trung máy in mã vạch Honeywell PM42 cung cấp hiệu suất vượt trội trong môi trường khắc nghiệt nhờ vỏ kim loại chắc chắn và tốc độ in máy in mã vạch honeywell hàng đầu 304 mm/s (12 ips) hoạt động với công suất in nhãn từ 5.000 – 15.000 nhãn/ mỗi ngày giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu suất hoạt động, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

   Thêm vào đó, ứng dụng cài đặt trong máy in mã vạch Honeywell PM42 có thể trực tiếp kiểm soát các thiết bị khác như máy quét, cân, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác mà không cần máy tính kèm theo giúp bạn dễ dàng sử dụng, hiệu suất làm việc cao, chi phí thấp là sản phẩm lý tưởng cho các trung tâm phân phối, nhà kho, sản xuất, giao thông và môi trường bán lẻ.

Tính năng máy in mã vạch Honeywell PM42

Sẵn sàng
Máy in công nghiệp tầm trung PM42 cấu hình mạnh mẽ, dễ dàng tích hợp và khởi động nhanh chóng, phù hợp với hầu hết mọi môi trường.

Đáng tin cậy
Máy in mã vạch Honeywell PM42 thuộc dòng máy in mã vạch honeywell công nghiệp tầm trung PM đã được chính minh bởi Cisco, cho bạn hiệu suất làm việc hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và cấu hình bền vững tối ưu hóa quá trình bảo trình. 

Nhanh
Tốc độ in máy in mã vạch honeywell nhanh lên tới 300 mm/s (12 ips), máy in hoạt động in liên tục và chính xác đến từng chi tiết, có thể in từ 5.000-15.000 nhãn/ mỗi ngày. 

Thông minh
Thiết bị cho phép chạy ngay các ứng dụng trong máy mà không cần phải kết hợp với thiết bị kiểm soát khác như máy tính. Máy in mã vạch Honeywell PM42 dễ dàng kết hợp và kiểm soát các thiết bị ngoại vi như: bàn phím, máy tính, máy quét, cân,… thuận tiện cho người sử dụng.

Máy in mã vạch honeywell thân thiện người dùng
Màn hình cảm ứng lớn, màu sắc đa ngôn ngữ, chống rò rỉ tốt, giao diện trực quan thân thiện với người dùng. 

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Honeywell PM42

Model Honeywell PM42
Công nghệ in In nhiệt trực tiếp
Tốc độ in • 100 – 300 mm/s (4 – 12 ips) cho độ phân giải (203/300 dpi) 
• 100 – 250 mm/s (4 – 10 ips) cho độ phân giải (406 dpi)
Độ phân giải Tại 203 dpi: 8 chấm / mmTại 300 dpi: 11.8 chấm / mmTại 406 dpi: 16 chấm / mm
Bộ nhớ 128 MB Flash, 128 MB RAM
Chiều rộng in • 203 dpi: 108 mm
• 300 dpi: 106 mm
• 406 dpi: 104 mm
Khổ giấy Max. 114.3 mmMin. 19.05 mm
Đèn báo LCD Display / Color Touch User Interface Icon 
Kết nối Hỗ trợ các giao thức nối tiếp:– Vân tay / Giao thức trực tiếp: XON / XOFF, ENQ / ACK, DSR / DTR, RTS / CTS – IPL: XON / XOFF• USB 2.0• USB Host X1Không bắt buộc:• Chuẩn IEEE 1284 song song
Nguồn điện 100-240 VAC, 50-60 Hz

 

2/ Máy in mã vạch Honeywell Intermec PM43/PM43C

    Máy in mã vạch honeywell PM43/PM43C sẵn sàng đưa vào hoạt động trong lĩnh vực in nhãn công nghiệp tầm trung. Giảm thiểu chi phí nhân lực và hỗ trợ cơ chế tự bảo vệ, màn hình cảm ứng màu hỗ trợ 10 ngôn ngữ  và biểu tượng giao tiếp phổ biến. Máy in mã vạch honeywell PM43/PM43C thuộc nhóm máy in công nghiệp Intermec thế hệ thứ ba thiết kế hướng đến tối ưu hóa thời gian hoạt động. Khả năng triển khai nhanh, tốc độ in nhanh trong cùng cấp độ và độ tin cậy của máy in mã vạch honeywell M43/PM43c đã được chứng thực.

 

Máy in mã vạch Honeywell Intermec PM43/PM43C
Máy in mã vạch Honeywell Intermec PM43/PM43C

Tính năng máy in mã vạch Honeywell PM43/PM43C

Máy in công nghiệp tầm trung PM43/PM43C là giải pháp cho một phạm vi ứng dụng rộng như trung tâm phân phối/kho bãi và môi trường sản xuất.

Sẵn sàng triển khai nhanh chóng trong bất kỳ môi trường nào.

  • Kích thước lớn, màu sắc, màn hình cảm ứng cơ chế bảo vệ hoặc biểu tương giao tiếp người dùng
  • Cấu hình “No-touch”, có thể được kích hoạt
  • CCX và Wifi-certified đăng ký sẵn trong máy in với tiêu chuẩn IPv6

Đáng tin cậy –  Tối đa hóa thời gian hoạt động, với  kinh nghiệm 40 năm trong ngành sản xuất máy in

  • Đặc điểm Precision Print cho chất lượng mã vạch ổn định và chính xác tuyệt đối
  • Giao tiếp web đa ngôn ngữ được nhúng vào mỗi máy in mã vạch honeywell, đơn giản hóa việc theo dõi máy
  • Kết cấu công nghiệp vững chắc với cấu trúc, khung cửa kim loại có thể khóa bảo vệ nguyên liệu in bên trong

Hiệu suất và hiệu quả với cách sử dụng đơn giản

  • Nhanh nhất trong các sản phẩm cùng lớp
  • Khả năng lập trình mạnh mẽ và cho phép kết nối trực tiếp đến thiết bị ngoại vi
  • Đầy đủ tùy chọn giao tiếp thường có của các dòng máy in khác trên thị trường

 

Máy in mã vạch Honeywell PC42d, may in ma vach honeywell gia re
Máy in mã vạch Honeywell PC42d

3/ Máy in nhãn nhiệt trực tiếp Honeywell PC42d

   Với lớp vỏ hai lớp chắc chắn, thiết kế nạp giấy dễ dàng và chức năng định tâm tự động đa phương tiện, máy in mã vạch honeywell PC42d nhỏ gọn và thanh lịch rất dễ vận hành. Mạnh mẽ và đáng tin cậy, máy in mã vạch honeywell PC42d rất phù hợp cho nhiều ứng dụng in nhiệt cường độ thấp đến trung bình – như vận đơn điện tử và vận chuyển hậu cần, nhãn phòng thí nghiệm y tế và dây đeo cổ tay, thẻ giá bán lẻ và biên lai, nhãn định tuyến trung tâm phân phối, lên máy bay vượt qua và như thế. 

   Với 128 MB Flash và 64 MB SDRAM, lớn hơn nhiều lần so với các đối thủ và hỗ trợ mở rộng USB lên tới 32 GB, máy in mã vạch honeywell PC42d cung cấp khả năng xử lý trước và lưu trữ dữ liệu thẻ mạnh mẽ. Với lõi ARM926 và bộ xử lý tốc độ cao 400 MHz, nó có thể xử lý các tác vụ âm lượng lớn một cách hiệu quả.

   Máy in mã vạch honeywell PC42d cung cấp kết nối tiêu chuẩn công nghiệp linh hoạt, với tối đa bốn tùy chọn giao diện tích hợp: thiết bị USB tiêu chuẩn và máy chủ USB, cộng với nối tiếp hoặc Ethernet. Với các giao diện phong phú, máy in mã vạch PC42d dễ dàng tích hợp vào hầu hết mọi môi trường ứng dụng. Máy in mã vạch honeywell PC42d hỗ trợ mô phỏng ZPL-II và EPL, cùng với Giao thức trực tiếp (DP) và tự động cảm nhận các ngôn ngữ in mà không cần cài đặt trước, cung cấp đường dẫn nâng cấp dễ dàng cho máy in cạnh tranh. 

   Với đầu in chất lượng cao, thuật toán quản lý nhiệt tiên tiến và khả năng tương thích phương tiện nhiệt rộng, máy in mã vạch Honeywell PC42d mang lại kết quả in tuyệt vời trong một máy in để bàn đáng tin cậy, giá cả phải chăng.