Mực in Sato Wax Resin T110A

Tiêu chuẩn Wax Resin Ribbon-Z200

Cùng xem Tiêu chuẩn Wax Resin Ribbon-Z200. Mua Mr VINH hỏi hàng Tiêu chuẩn Wax Resin Ribbon-Z200. Gọi cho Mr VINH 0914175928.

Mua hàng nên xem chính xác Tiêu chuẩn Wax Resin Ribbon-Z200. Vinh An Cư đang bán Tiêu chuẩn Wax Resin Ribbon-Z200 và giao ngay hôm nay bạn nhé. Giá Tiêu chuẩn Wax Resin Ribbon-Z200, mua Tiêu chuẩn Wax Resin Ribbon-Z200, cần tìm Tiêu chuẩn Wax Resin Ribbon-Z200 bạn hỏi Mr VINH.

Tiêu chuẩn Wax Resin Ribbon-Z200

Tính năng, đặc điểm:
1 、 Tuyệt vời
2 、 Mức độ cao Durability
3 、 Khả năng tương thích rộng nhãn
4 、 Yêu cầu về năng lượng đầu in thấp

Z200 Standard Wax / Resin Ribbon cung cấp giải pháp in chuyển nhiệt / nhựa tiết kiệm nhất trong khi cung cấp hiệu suất nhất quán trên nhiều loại vật liệu khác nhau.

Được thiết kế cho tốc độ lên đến 10 ips trong khi in ở cài đặt năng lượng danh nghĩa, với phạm vi in rộng. Nó có thể tương thích với tất cả các loại máy in mã vạch với in năng lượng thấp. Công thức phủ chống tĩnh điện độc quyền của chúng tôi tiêu tan điện tĩnh và hoạt động để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các đầu in có giá trị của bạn.

Z200 Standard Wax / Resin Ribbon  cung cấp giải pháp in chuyển nhiệt / nhựa tiết kiệm nhất trong khi cung cấp hiệu suất nhất quán trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Z200 Standard Wax / Resin Ribbon  cung cấp giải pháp in chuyển nhiệt / nhựa tiết kiệm nhất trong khi cung cấp hiệu suất nhất quán trên nhiều loại vật liệu khác nhau. 
Được thiết kế cho tốc độ lên đến 10 ips trong khi in ở cài đặt năng lượng danh nghĩa, với phạm vi in rộng. Nó có thể tương thích với tất cả các loại máy in mã vạch với in năng lượng thấp.
 
Đặc điểm kỹ thuật Các thông số kỹ thuật:

 Các chất nền được khuyến nghị: Tráng và uncoatedtags & nhãn, giấy bóng và bán bóng, tổng hợp và phim (PE, PP PVC) . Chứng minh nhất quán & Chứng chỉ: RoHS, ISO9001 , REACH

Trả lời