máy in hóa đơn bán hàng Sewoo SLK-TS400

Nội dung bài viết

Máy in hóa đơn bán hàng mang lại tác dụng rất lớn cho hoạt động kinh doanh của bạn

   Mỗi nhà bán lẻ và nhà điều hành nhà hàng cần ít nhất một máy in hóa đơn bán hàng. Nhưng không phải mọi máy in hóa đơn bán hàng được tạo ra như nhau. Các mô hình khác nhau phù hợp nhất với môi trường khác nhau; và giá dao động từ rất thấp 1,7 triệu đến 4 triệu. 

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn loại máy in hóa đơn bán hàng phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng máy in hóa đơn (in bill) trong bán lẻ

   Máy in hóa đơn nhiệt mang lại rất nhiều lợi ích đến mức có thể hiểu được tại sao hầu hết các nhà bán lẻ quy mô lớn đã chuyển sang công nghệ in nhiệt có độ tin cậy cao, cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm chi phí. In nhiệt cực kỳ linh hoạt, cho phép nó được tích hợp với các loại hệ thống in nhãn và in khác nhau đã được sử dụng bởi các doanh nghiệp bán lẻ. 

 

máy in hóa đơn in bill Sewoo

 

   Chúng ta hãy xem xét kỹ lợi ích quan trọng nhất liên quan đến máy in hóa đơn trong bán lẻ:

Tốc độ máy in hóa đơn bán hàng – in nhanh như chớp

   Với một máy in nhãn nhiệt, mực được đưa ra khỏi phương trình, cho phép hình ảnh nhanh như chớp trong một phần nhỏ thời gian. Điều này dẫn đến việc kiểm tra khách hàng nhanh hơn, in nhãn vận chuyển nhanh hơn, phục vụ nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều hàng hơn và nhiều công việc được thực hiện bởi ít nhân viên hơn.

In nhiệt rẻ hơn với máy in hóa đơn bán hàng

   Bất cứ ai sở hữu một máy in đều biết nó đắt như thế nào khi thay thế hộp mực. Một máy in nhiệt, là không mực. Nó sử dụng nhiệt để in hình ảnh trên giấy, giúp loại bỏ nhu cầu chi tiền cho hộp mực và ruy băng có xu hướng hết mực vào đúng thời điểm. Bằng cách loại bỏ nhu cầu bổ sung nguồn cung cấp mực, các nhà bán lẻ tiết kiệm lớn chi phí hoạt động.

Máy in hóa đơn bán hàng ít cần bảo trì hơn

   Mọi nhà bán lẻ đều biết nó sẽ như thế nào khi có một lượng lớn công việc phải hoàn thành hoặc một hàng dài khách hàng đang chờ để kiểm tra và quy trình làm việc đột nhiên bị gián đoạn bởi một máy in hóa đơn bán hàng hoặc nhãn bị trục trặc hoặc ngừng hoạt động. Nhân viên có kinh nghiệm có thể biết cách đưa máy in hóa đơn bán hàng trở lại ban đầu nếu nó bị kẹt hoặc hỏng trong nhiều tình huống. Nhưng đôi khi, cần có một kỹ thuật viên đắt tiền để nhanh chóng giải quyết tình huống.

   Bởi vì máy in nhiệt không có nhiều bộ phận chuyển động như máy in thông thường, nên ít có cơ hội để chúng bị hỏng. Ngoài ra, với ít bộ phận chuyển động hơn, nếu có sự cố xảy ra trên máy in nhiệt, chúng thường dễ dàng hơn rất nhiều, nhanh hơn và rẻ hơn để sửa chữa.

Hiệu quả công việc được cải thiện

   Ngay cả khi các máy in thông thường hoạt động hoàn hảo, chúng cũng không bị gián đoạn liên quan đến mực. Nhân viên sẽ thường xuyên cần phải dừng và thay thế ruy băng mực hoặc hộp mực, điều này thể hiện cho sự chậm trễ của quy trình làm việc. Mặt khác, một máy in hóa đơn bán hàng sẽ in liên tục mà không bị gián đoạn liên quan đến mực.

 

may in bill winson

 

 ==> Để đảm bảo rằng bạn chọn đúng máy in hóa đơn, in bill bán hàng cho hoạt động của mình, tránh hy sinh các tính năng cho giá cả máy in hóa đơn (in bill), hãy xem xét các yếu tố sau:

Tiêu chí quan trọng nhất định bạn phải nắm rõ khi lựa chọn mua máy in hóa đơn bán hàng 

Thông số kĩ thuật máy in hóa đơn bán hàng

 • Loại máy in hóa đơn in bill: hiện nay có 2 dòng máy in được sử dụng phổ biến là máy in hóa đơn khổ giấy 58mm (k58) và khổ giấy 80mm (k80).
 • Tốc độ in: nên lựa chọn các máy in có tốc độ in nhanh như Xprinter 90mm/s hay Xprinter 200mm/s
 • Cổng giao tiếp: lựa chọn các máy in có cổng giao tiếp USB, có kết nối với ngăn kéo tiền mặt
 • Công nghệ in: lựa chọn các máy có công nghệ in trực tiếp lên giấy cảm nhiệt, không cần mực in
 • Có chế độ cắt giấy tự động bằng tay kết hợp răng cưa thép.

Thiết kế của máy in bill hóa đơn bán hàng

 • Nên lựa chọn máy in nhiệt, răng cưa
 • Kích thước gọn nhẹ, sang trọng phù hợp với không gian quầy thu ngân có diện tích hạn chế.

Lựa chọn nhà sản xuất và nhà cung cấp máy in hóa đơn uy tín

   Nên lựa chọn các hãng sản xuất có thương hiệu trên thị trường. Với dòng máy in hóa đơn bán hàng, Xpritner là cái tên quen thuộc với người tiêu dùng. Hiện nay, theo kết quả khảo sát trên thị trường mẫu máy in hóa đơn được nhiều người cửa hàng, siêu thị lựa chọn là Xprinter XP370B.

   Nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, có dịch vụ sau bán đảm bảo. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm là hàng giả nhái lại các thương hiệu có sẵn. Thực tế có rất nhiều chủ cửa hàng chỉ vì không tìm được địa chỉ cung cấp uy tín đã mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc.

 

may in bill gia re

 

Vinh An Cư chuyên cung cấp máy in hóa đơn in bill, máy in mã vạch, máy quét

 • Sản phẩm chính hãng
 • Chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất
 • Đội ngũ kĩ thuật viên luôn trực 24/7 để giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường do sản phẩm được nhập trực tiếp tại nhà sản xuất, không qua trung gian

==> Việc quản lý các cửa hàng sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn biết áp dụng các thiết bị máy in hóa đơn vào hoạt động bán hàng. Máy in hóa đơn bán hàng là một thiết bị mang lại nhiều lợi ích cho các cửa hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng lựa chọn được cho cửa hàng mình một máy in phù hợp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Vinh An Cư theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com