máy in mã vạch TSC

Nội dung bài viết

Câu hỏi quan trọng nhất cần hỏi trước khi bạn cần mua máy máy in mã vạch TSC mới

    Khi bạn đang đánh giá, mua máy in mã vạch TSC mới, có thể dễ dàng bị cuốn vào một thương hiệu máy in mã vạch này so với thương hiệu khác, nơi bán máy in có chế độ (giá cả, dịch, vụ) tốt nhất,…

    Nhưng trước khi bạn bắt đầu quá trình này, có một số điều quan trọng cần lưu ý khi bạn đang cố gắng tìm các tùy chọn tốt nhất cho bạn hoặc nếu bạn là khách hàng người dùng cuối của bạn. Bạn cần quan tâm các chức năng và ứng dụng cơ bản nhất nhưng quan trọng nhất mà máy in mã vạch TSC sẽ cung cấp.

Tại sao lại có nhiều loại máy in mã vạch TSC khác nhau trên thị trường?

     Nhiều người thường hỏi, tại sao có nhiều loại máy in mã vạch TSC khác nhau hay nói cách khác, tại sao một công ty sẽ xây dựng nhiều mô hình khác nhau như vậy?

      Biểu thức cũ nói rằng: ít hơn là nhiều hơn. Nhưng trong thế giới máy in, chúng ta đã thấy rằng ít hơn chỉ là ít hơn.

Vì vậy, nhiều hơn nữa nhiều hơn?

  • Câu trả lời là mục tiêu của nhà sản xuất chỉ là kiếm nhiều tiền hơn để kiếm được nhiều tiền hơn.
  • Dẫn đến việc… tại sao làm chúng ta có rất nhiều loại khác nhau của hãng máy in TSC?
  • Đây là lý do tại sao

1) Các loại thị trường và ngành công nghiệp khác nhau

   Một trong những lý do sản xuất rất nhiều loại máy in mã vạch TSC là vì nhà sản xuất máy in TSC đang cố gắng sản xuất một đơn vị kinh tế hoặc hiệu quả nhất cho một nhiệm vụ cụ thể.

   Họ cũng muốn thực hiện càng nhiều thị trường càng tốt. Vì mỗi thị trường có các nhiệm vụ in khác nhau liên quan, máy in mới là cần thiết để áp dụng cho chúng.

   Cho dù theo dõi thuốc trong bệnh viện, theo dõi vận chuyển hàng hóa trong hậu cần hoặc in hóa đơn trong các cửa hàng bán lẻ, bất kể ngành công nghiệp và ứng dụng, rất có thể họ có máy in mã vạch TSC chính xác mà bạn cần.

 

máy in tem nhãn tsc

 

 2) Các loại nhãn và ứng dụng khác nhau

   Mỗi ngành công nghiệp khác nhau về các loại nhãn, ruy băng, kích thước nhãn và độ phân giải họ sử dụng. Đó là lý do tại sao họ tạo ra các máy in tem nhãn mã vạch TSC có thể áp dụng cho các nhu cầu ứng dụng và nhãn cụ thể này.

   Ví dụ: phần lớn thị trường (khoảng 85-90%) sử dụng định dạng nhãn rộng 4 inch. Nhưng các ngành công nghiệp khác yêu cầu các định dạng nhãn khác nhau. Chẳng hạn, dòng máy in mã vạch TSC TDP-225 có định dạng 2 inch cho các ngành cụ thể mà nó phục vụ (bán lẻ, chăm sóc sức khỏe,…).

    Các loại độ phân giải cũng khác nhau. Để minh họa, độ phân giải tiêu chuẩn cho nhiều máy in tem nhãn mã vạch TSC là 203 chấm trên mỗi inch (dpi). Điều này có nghĩa là 8 chấm được in trên mỗi milimet, dẫn đến 203 dpi.

    Nhưng một số ngành đòi hỏi độ phân giải cao hơn, ví dụ là nhãn dược phẩm, thẻ trang sức hoặc thực sự bất cứ lúc nào bạn cần phông chữ nhỏ hơn, dễ đọc và mịn hơn.

     Do đó, TSC cung cấp máy in tem TSC với 300 dpi như một số máy in TC Series. Và đối với các ứng dụng thậm chí đòi hỏi khắt khe hơn, TSC cung cấp các máy in tem nhãn mã vạch TSC như MX240P của TSC với tối đa 600 dpi.

3) Các loại môi trường khác nhau

    Bởi vì máy in tem nhãn TSC được sử dụng trong nhiều loại ngành công nghiệp khác nhau, chúng được sử dụng trong nhiều loại môi trường khác nhau. Rõ ràng, loại máy in bạn muốn trong một cửa hàng bán lẻ nhỏ sẽ rất khác với loại máy in bạn cần trong một thiết lập sản xuất.

   Một số khách hàng của TSC cần máy in bền hơn; đó là lý do tại sao TSC sản xuất các thiết bị công nghiệp. Một số cần phải mang chúng xung quanh hoặc đeo chúng trên thắt lưng của họ; đó là lý do tại sao họ tạo ra máy in TSC di động.

4) Nhu cầu in khác nhau

   Khối lượng có thể khác nhau rộng rãi theo nhu cầu và ứng dụng ngành công nghiệp. Nếu bạn cần một máy in TSC để in, giả sử, bất cứ nơi nào từ 500 đến 5.000 nhãn mỗi ngày, TSC sản xuất một số loại máy in để bàn khác nhau cho các khối lượng cụ thể này. Và các loại máy in TSC phù hợp với khối lượng lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.

   Trong khi đó, máy in TSC công nghiệp thường được sử dụng trong môi trường có khối lượng cực lớn và được thiết kế để in hàng ngàn nhãn mỗi năm, ngày này qua ngày khác.

 

printer tsc

 

5) Thay đổi trong công nghệ

   Cuộc sống chuyển động khá nhanh. Nếu bạn không dừng lại và nhìn xung quanh một lần, bạn có thể bỏ lỡ nó. Công nghệ cũng vậy.

   Khi thay đổi công nghệ và yêu cầu mới được thực hiện, cần điều chỉnh máy in của mình để đáp ứng nhu cầu thị trường.

    Từ việc nâng cấp các mẫu máy của TSC đến phát hành loạt máy in hoàn toàn mới, TSC liên tục điều chỉnh và cải tiến các thiết bị của mình theo từng thay đổi trong công nghệ.

 ==> Quan tâm đến việc làm thế nào máy in TSC có thể được áp dụng cho các ứng dụng khác nhau và các ngành công nghiệp khác nhau? Để tìm hiểu thêm về các ứng dụng độc lập của TSC, vui lòng liên hệ.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com