Ruy băng mã vạch, ribbon in tem hãng Armor

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về ruy băng mã vạch Armor và các loại mực in mã vạch Armor thông dụng nhất

    Công nghệ in chuyển nhiệt ruy băng mã vạch Armor đã mở ra một kỷ nguyên mới cho phép in trên nhiều chất liệu và nhiều môi trường khác nhau. Cam kết chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho một kết quả lâu dài. Với toàn bộ sản phẩm ruy băng mã vạch Armor ribbon chúng ta có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn in ấn. Đây là một trong số ít công ty trên toàn thế giới làm chủ được tất cả các giai đoạn từ thiết kế, sản xuất băng truyền nhiệt cho đến làm chủ thị trường. Liên hệ công ty Vinh An Cư để nhận báo giá mực in. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928.

1/ Mực in mã vạch Armor – giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp

Ruy băng mã vạch Armor – mực in đi đầu thế giới về chất lượng

   Mực in mã vạch Armor là một trong những loại ribbon đang hot nhất trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Không chỉ bởi chất lượng luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp truyền nhiệt mà nó còn có khả năng bảo vệ đầu in tốt nhất trong các loại mực in.

   Ngoài ra ruy băng mã vạch Armor còn nổi bật bởi tính thông dụng phổ biến của nó, in tốt trên mọi chất liệu giấy, decal, nhựa tổng hợp….. và bảo quản được trong mọi môi trường từ nhiệt độ thường đến hóa chất….Vẫn giữ được thuộc tính khi in với tốc độ lên đến 300 mm/s (12 ips) với độ phân giải của máy in có độ phân giải 203, 300 và 600 DPI…..Chịu được nhiệt độ lên đến 60°C….

 

 

 

2/ Các loại ruy băng mã vạch mà nhà sản xuất này cung cấp: Wax, Wax/ Resin, Resin

  • Wax: AWR6, AWR8, AWR470, AWR1,  AWX FH
  • Wax/ Resin: APR 6, APX FH+, APR 600, APX 650, APR 700
  • Resin: AXR 1, AXR 7+, AXR 8, AXR 9, AXR EL, AXR TX, AXR 600, AXR 800, AXR 900

Mực in mã vạch Armor Resin sẽ có 2 loại, một loại dành cho máy đầu in và phẳng và một loại dành cho máy đầu in nghiêng.

– Resin dành cho máy đầu in phẳng bao gồm ruy băng mã vạch Resin AXR®1, AXR®7+, AXR®8 và AXR®9

– Ruy băng mã vạch Armor sản xuất dùng cho máy có đầu in nghiêng hay còn gọi là máy đầu in góc cạnh như : AXR®600, AXR®800 và AXR®900.

Ruy băng mã vạch wax: là loại mực in ribbon có chất wax chiếm tỷ lệ cao hơn nhiều so với chất resin. ruy băng mã vạch wax là loại ribbon có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại. Chúng cũng là loại mực in tem nhãn được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay vì được xuất hiện trong hầu hết tem nhãn siêu thị, tem nhãn hàng hóa ngắn ngày, tem nhãn thực phẩm tươi sống sử dụng trong ngày,…

Ruy băng mã vạch wax resin: là loại mực in ribbon được cấu tạo từ hỗn hợp sáp(wax) và nhựa (resin)  trong đó chất resin chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn chất wax. Do đó tỷ lệ bám dính màu của ruy băng mã vạch wax resin cũng cao hơn so với mực in wax. Mực in wax resin được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, các kho hàng cũng như linh kiện điện tử, máy móc công nghiệp, đồ gia dụng,…

Ruy băng mã vạch resin: là mực in ribbon mà thành phần của nó gồm chất nhựa (resin) có tỷ lệ cao hơn rất nhiều so với chất wax (sáp). Do đó, để làm nóng chảy mực in tem nhãn này khi in, đầu máy in mã vạch cần tỏa ra nhiệt lượng rất cao khi in. Ruy băng mã vạch resin có thể in được trên các chất liệu ngành công nghiệp may mặc như vải, da, nhựa tổng hợp, tem vải, tem nhôm, màng film, màng polyester, polypropylene và vinyl, Tyvek,…. Ngoài ra, ruy băng mã vạch ribbon resin còn thường xuyên được sử dụng trong ngành điện tử, in ấn và các nhãn sản phẩm ngoài trời, thường xuyên phải vận chuyển, trong những điều kiện không bình thường như áp suất cao hoặc thấp, nhiệt độ cao, vật liệu chống ẩm mốc, cho kho đông lạnh hay các sản phẩm phải ngâm trong nước.