Ruy băng in tem nhãn Inkanto sử dụng cho các dòng máy in mã vạch: Zebra, TSC, Intermec, Datamax, Argox,….

Ruy băng in tem nhãn Inkanto cao cấp sử dụng tiện ích 

    Cùng với tốc độ phát triển của công nghệ thì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện thêm rất nhiều các loại thiết bị như mực in, ruy băng in mã vạch. Nhưng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng không phải là ít. Vậy như thế nào là mực in, ruy băng in chất lượng? Hãy tìm hiểu sâu hơn qua những đặc điểm và tính chất của loại ribbon in mã vạch Inkanto được ưa chuộng nhất hiện nay. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    Bạn có bao giờ hỏi tại sao các mặt hàng, các sản phẩm lại cần có mã vạch không? Làm thế nào để tạo ra mã vạch như thế? Mã vạch là một khái niệm liên quan đến thông tin. Nó thể hiện thông tin trong các hình dạng được nhìn thấy ở bề mặt của mặt hàng. Mã vạch nhìn bên ngoài là những đường gạch dọc song song, có khoảng trống giữa các gạch và đa số đều có màu đen. Thay vì nhập số liệu vào máy tính thì hiện nay mã vạch đã được quét mã từ hình ảnh và quét bằng các phần mềm trên các thiết bị thông dụng như: Label Matric, Bartender…

Ruy băng in tem nhãn Inkanto

– Là loại ruy băng in tem nhãn Inkanto khi in thành mã vạch có độ kết dính và độ rắn cao kể cả trong các môi trường ẩm ướt và nước ngập. 

– Mực in Inkanto được thiết kế theo dạng cuộn tạo độ dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. 

– Cho ra hình ảnh mã vạch đậm màu, thời gian bảo quản cực kỳ lâu. 

– Ruy băng in tem nhãn Inkanto này được dùng cho các dòng máy như: Sato, Godex, Zebra, Postek….

Ruy băng in tem nhãn Inkanto sử dụng cho các dòng máy in mã vạch thông dụng 

– Ứng dụng của loại ruy băng in tem nhãn Inkanto được dùng để in lên các loại mã vạch cho quần áo, nhãn kiểm soát, mã thẻ treo, mã thẻ ngân hàng,… Hơn nữa, nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho, nhà máy hoặc các xưởng sản xuất,…. 

Lý do bạn nên lựa chọn ruy băng in tem nhãn Inkanto: 

    Ngoài chất lượng mực in Inkanto tốt, dễ sử dụng ra thì ruy băng in tem nhãn Inkanto có giá thành rất thấp so với các loại mực in khác. Tùy theo khách hàng lựa chọn sản phẩm khác thì giá cũng khác nhau. Hơn nữa, ruy băng in tem nhãn Inkanto là sản phẩm in ấn đang được ưa chuộng trên thị trường. Ribbon in mã vạch Inkanto sự lựa chọn hoàn hảo tiết kiệm chi phí.

Trả lời