tem nhan ma vach barcode

Nội dung bài viết

6 lý do để thực hiện quản lý hàng tồn kho với nhãn mã vạch

    Quản lý hàng tồn kho kém: không doanh nghiệp nào thích thừa nhận điều đó và chắc chắn các công ty không muốn cảm nhận tác động tiêu cực của nó. Đặc biệt nếu nó có nghĩa là mất khách hàng và doanh thu. Vì vậy, nếu bạn là một trong số các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ nói rằng họ bị thách thức với lợi nhuận ngày càng tăng hoặc liên quan đến tăng doanh thu, hãy chăm sóc tốt hơn hàng tồn kho của bạn với quản lý hàng tồn kho chuyên dụng bằng nhãn mã vạch, nên được ưu tiên. Liên hệ Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn chi tiết thêm.

Có một số lý do tại sao việc sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho, cùng với nhãn mã vạch, sẽ không chỉ cải thiện hoạt động hàng ngày của bạn, mà còn thúc đẩy lợi nhuận của bạn về lâu dài.

Thật đơn giản

Để kiểm soát hàng tồn kho. Bạn có thể có quan niệm sai lầm rằng bảng tính excel là một công cụ dễ dàng hơn. Việc nhập thủ công trong mỗi số của hàng trăm vật phẩm mỗi ngày là không dễ dàng. Dễ dàng là khi các mặt hàng tồn kho của bạn có nhãn mã vạch duy nhất, thông tin có thể được thêm vào một số mặt hàng nhất định trong kho và dữ liệu liên quan có thể được gọi lại bằng một lần quét nhanh chóng và đơn giản. Hàng tồn kho có thể được xem trong thời gian thực, bất cứ lúc nào với một lần quét.

Đó là hiệu quả chi phí

Trên nhiều ngành công nghiệp, mã vạch cung cấp nhận dạng sản phẩm tự động, nhận dạng và thực hiện dữ liệu cực kỳ nhanh chóng. Mặc dù độ phức tạp của ứng dụng khác nhau, nó chỉ tốn một vài xu cho mỗi nhãn mã vạch. Thêm vào đó, bạn có thể giảm chi phí và giảm thời gian đào tạo và lao động, cải thiện năng suất. Nó cũng sẽ giảm chi phí vốn cho việc mang hàng tồn kho vượt mức vì biết chính xác những gì trong kho sẽ giúp tránh đặt hàng nhiều thứ.

Hàng tồn kho có thể tác động đáng kể đến thuế của bạn. Khi bạn báo cáo thu nhập chịu thuế, bạn được phép khấu trừ chi phí hàng tồn kho của mình. Bằng cách biết chính xác số lượng hàng tồn kho, không nghi ngờ gì, sẽ cho phép bạn thực hiện các khoản khấu trừ chính xác.

 

ma vach barcode tem nhan

 

Công nghệ mã vạch hiện có sẵn

Chúng ta đều biết công nghệ tiến bộ nhanh như thế nào. Mã vạch cũng không khác. Công nghệ hiện có sẵn và có thể được thực hiện bởi bất cứ ai.

Doanh nghiệp của bạn càng sớm áp dụng hệ thống quản lý hàng tồn kho có nhãn mã vạch thì càng tốt. Chủ động và thực hiện các thực hành quản lý hàng tồn kho tốt nhất sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong thời gian dài. Quá nhiều doanh nghiệp chờ đợi cho đến khi họ phải đối mặt với hàng tồn kho bị mất, bị mất hoặc bị hư hỏng trước khi đưa ra lựa chọn để bắt đầu quản lý hàng tồn kho nghiêm trọng. Thực hiện theo các bước đơn giản này sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công ty của bạn mà cuối cùng sẽ cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Mã vạch loại bỏ lỗi

Chữ viết tay hoặc nhập số bằng tay có thể là một nỗi đau; mã vạch là một làn gió. Cứ một nghìn lần nhấn phím được thực hiện bởi một người, có trung bình 10 lỗi được thực hiện. Tuy nhiên, khi sử dụng máy quét mã vạch, chỉ có một lỗi được thực hiện cho mỗi 10 nghìn lần quét. Lỗi ở sự chậm trễ giao hàng khi nhân viên phải tìm kiếm các mặt hàng có thể không có trong kho hoặc bị thất lạc. Ngoài ra, lỗi dữ liệu có thể gây ra bội chi khi đặt hàng quá nhiều hàng tồn kho.

Tem nhãn mã vạch cung cấp bảo mật

Những gì doanh nghiệp muốn giữ cho mặt hàng và khách hàng của họ an toàn? Công nghệ mã vạch ngăn ngừa các lỗi và trộn lẫn, điều này không chỉ gây bất tiện cho người dùng cuối mà còn có thể gây hại, đặc biệt là trong ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, mã vạch có thể truy nguyên và hoàn toàn có thể kiểm toán được, thúc đẩy việc ngăn chặn hành vi trộm cắp, sự an tâm và giảm thiểu tổn thất và trách nhiệm pháp lý.

Theo dõi hàng tồn kho với tem nhãn mã vạch tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian. Khi kho lưu trữ trong kho của bạn không được tổ chức với hệ thống tự động, nhân viên của bạn sẽ dành quá nhiều thời gian để nhập hoặc ghi lại hàng tồn kho, cũng như tìm kiếm vật lý trong kho để gửi.

Kiểm soát hàng tồn kho

Đừng đợi cho đến khi doanh nghiệp của bạn phải đối mặt với khủng hoảng hàng tồn kho trước khi triển khai mã vạch cùng với phần mềm quản lý hàng tồn kho chuyên dụng. Quá nhiều doanh nghiệp chờ đợi cho đến khi họ phải đối mặt với hàng tồn kho bị mất, bị mất hoặc bị hư hỏng trước khi đưa ra lựa chọn để bắt đầu quản lý hàng tồn kho nghiêm trọng. Thực hiện theo các bước đơn giản này sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho công ty của bạn mà cuối cùng sẽ cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn phần mềm quản lý hàng tồn kho, sử dụng mã vạch, cải thiện hoạt động của bạn?

Quản lý hàng tồn kho kém chiếm tỷ lệ cao trong thất bại kinh doanh. Nhưng việc áp dụng một hệ thống quản lý hàng tồn kho nhãn mã vạch có thể giúp công ty của bạn hoạt động hiệu quả và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian dài.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com