máy in Zebra GK420d

Nội dung bài viết

Tìm hiểu để mua máy in mã vạch Zebra GK420d tốt nhất

     Máy in mã vạch Zebra GK420d có thiết kế nhỏ gọn tối ưu dễ dàng nạp giấy, cứng cáp và trang nhã, tự động nhận diện giấy, sở hữu đầu in 203 dpi có công nghệ in nhiệt trực tiếp trên giấy tem decal nhiệt, dễ sử dụng và đáng tin cậy. Máy in tem Zebra GK420d in chiều rộng 104mm đạt tốc độ 127mm/s được ứng dụng in ở cường độ thấp đến trung bình như tem phòng thí nghiệm, thẻ giá bán lẻ, biên lai, thẻ lên máy bay, vận chuyển hậu cầu và các loại hình có tính chất tương tự. Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá và lắp đặt máy in ngay trong ngày.

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Zebra GK420d

 • Thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp và trang nhã
 • Công nghệ in nhiệt: trực tiếp
 • Độ phân giải: 203dpi
 • Mã hoá chuẩn barcode: 1D, 2D
 • In chiều rộng: 104mm (4 inch)
 • Tốc độ in: 127mm/s (5ips)
 • Bộ nhớ: 8 MB SDRAM, 4 MB Flash
 • Dung lượng cuộn giấy 50 mét
 • Vậy liệu in: Giấy tem decal nhiệt
 • Cổng giao tiếp: USB, Paralel, RS232 tùy chọn: Ethernet
 • Tương tác: nút nhất, đèn led
 • Màu sắc: Đen

Cấu hình máy in tem nhãn mã vạch Zebra Gk420d trong tầm giá

    Zebra GK420d thuộc dòng máy in mã vạch siêu thị hay destop với bộ nhớ 8MB SDRAM, 4MB Flash, đầu in nhiệt độ phân giải 203dpi cho hiệu suất đạt tốc độ in đạt tối đa 127mm/s (5ips) với khả năng in chiều rộng tối đa 4 inch (104mm), chiều cao tem lớn nhất 991mm cho bản in đa dạng có độ rộng tốt.

Cổng giao tiếp nhiều tùy chọn với Ethernet

    Máy Zebra GK420d là máy in mã vạch cung cấp khả năng kết nối tiêu chuẩn công nghiệp linh hoạt, gồm giao tiếp cổng USB, RS232, Parallel và tùy chọn nâng cấp thêm cổng giao tiếp Ethernet để chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người dùng trong cùng một hệ thống mạng.

Sử dụng giấy tem decal nhiệt

    Máy in mã vạch Zebra GK420d với đầu in sở hữu công nghệ in nhiệt trực tiếp nên không sử dụng Ribbon mực in mã vạch mà chỉ sử dụng được giấy tem decal nhiệt làm vật liệu in chính và duy nhất khi để in tem. Với thân máy rộng rãi, Zebra GK420d có sức chứa cuộn giấy tem có chiều dài 50 mét, chiều rộng của khổ giấy tối đa 108mm (4.25 inch) đáp ứng đa chuẩn loại định dạng tem nhãn với nhiều quy cách.

Tương tác máy Zebra GK420d với người sử dụng dễ dàng

    Máy in mã vạch Zebra GK420d dễ dàng tương tác với người dùng phổ thông mà không cần một chuyên viên kỹ thuật, đơn giản quan sát đèn led bằng mắt và nút nhấn kết hợp khi người dùng cần hiệu chỉnh chỉ cần nhấn nút để đèn máy in chớp và chọn nhả tay để chuyển chế độ in phù hợp với tem nhanh chóng.

may-in-tem-zebra-gk420d

 

Giấy decal cảm nhiệt ứng dụng trong lĩnh vực nào?

    Giấy decal cảm nhiệt hay còn gọi là giấy in tem nhiệt là loại decal dạng cuộn, gồm có 1, 2 hoặc 3 tem một hàng, in tem nhãn mã vạch bằng cơ chế in nhiệt trực tiếp. Loại decal này được ứng dụng rộng rãi, hầu hết các ngành nghề kinh doanh đều có thể sử dụng loại decal này.

Giấy decal cảm nhiệt trong lĩnh vực bán lẻ

    Lĩnh vực bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang,… đều cần dùng đến máy in tem, vì thế, việc sử dụng giấy decal cảm nhiệt là cần thiết. Loại giấy decal nhiệt 1 hàng 2 tem, cỡ tem 35×22mm được nhiều cửa hàng bán lẻ sử dụng để in mã vạch để quản lý sản phẩm của mình. Giấy decal 1 tem/hàng, cỡ tem phổ biến là 40 x 30mm được nhiều shop bán lẻ sử dụng để in tem nhãn dán lên các sản phẩm trong cửa hàng của họ.

Giấy decal cảm nhiệt trong ngành logistics

    Không chỉ được dùng trong lĩnh vực bán lẻ, decal nhiệt dán nhãn còn được sử dụng trong ngành chuyển phát giao nhận. Loại tem này được sử dụng để in thông tin sản phẩm, mã vạch, nơi gửi, nơi nhận, ngày gửi,… để dán lên các thùng carton (tem nhãn dán thùng).

    Sử dụng giấy decal cảm nhiệt trong ngành logistics tồn tại nhược điểm là giấy in nhiệt rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời và tia cực tím. Tuy nhiên, tem vận chuyển thường chỉ có giá trị trong thời gian ngắn nên chữ trên giấy decal nhiệt không kịp mờ hết. Trong khi đó, tính thuận tiện, tốc độ in và chi phí rẻ lại được các doanh nghiệp logistics đặc biệt đánh giá cao. Vậy nên, giấy decal cảm nhiệt rất được ưa chuộng trong ngành logistics.

Giấy decal nhiệt trong lĩnh vực y tế

    Y tế cũng là lĩnh vực không thể không dùng đến giấy decal cảm nhiệt. Các bệnh viện, phòng khám sử dụng decal cảm nhiệt y tế để dán lên ống nghiệm, túi huyết tương, phiếu kết quả khám bệnh… vì tem nhãn nhiệt y tế có ưu điểm là chữ in rõ nét, tốc độ in nhanh…Những kết quả xét nghiệm, khám sức khỏe trong y tế là rất quan trọng, đòi hỏi sự chính xác cao, do đó, sử dụng giấy decal nhiệt để dán tem lên giúp đảm bảo kết quả chính xác, không nhầm lẫn, sai sót.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com