máy in Zebra 105SL Plus

Nội dung bài viết

Máy in Zebra 105SL Plus đạt được hiệu suất cao trong sản xuất

   Các máy in Zebra 105SL Plus trông thật cao lớn như một dũng sĩ trong môi trường sản xuất và nhà kho. Được chế tạo để hoạt động liên tục, máy in nhãn mã vạch Zebra rất hiệu quả kinh tế, đáng tin cậy.

Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá máy in Zebra cạnh tranh nhất.

1/Máy in nhãn Zebra 105SL Plus giúp bạn giữ hoạt động in ấn với hiệu suất lâu dài

   Máy in nhanh, tiết kiệm chi phí, Zebra 105SLPlus cung cấp một giải pháp lý tưởng cho:

  • Hoạt động sản xuất in nhãn để đóng gói, trong quá trình làm việc, nhận và đặt, và nhận dạng sản phẩm
  • Doanh nghiệp bán lẻ in nhãn để vận chuyển và trả lại
  • Các cơ quan chính phủ cần nhãn để tuân thủ, theo dõi tài sản và hàng tồn kho
  • Kho, vận chuyển và hậu cần in nhãn để nhận và đóng gói đơn hàng, lắp ghép, vận chuyển, nhận và tuân thủ.
  • Được xây dựng để tồn tại lâu dài, tích hợp nhanh chóng

    Máy in Zebra 105SL Plus có cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn để chịu được môi trường sản xuất và nhà kho khó khăn. Cơ chế in kim loại mạnh mẽ của nó không thoát ra, ngay cả trong điều kiện đòi hỏi khắt khe và khối lượng công việc nặng. Trên thực tế, công nghệ bộ cân bằng năng lượng của Zebra giúp kéo dài tuổi thọ của đầu in, đồng thời mang lại chất lượng in đặc biệt.

   Nhiệt độ cao và thấp cũng không phải là vấn đề đối với công việc này. Máy in Zebra 105SL Plus có thể in qua công nghệ truyền nhiệt từ 40 ° F đến 105 ° F, trong khi công nghệ in nhiệt trực tiếp sẽ hoạt động từ 32 ° F đến 105 ° F.

 

Zebra-105SL

 

   Máy in cung cấp nhiều tùy chọn kết nối, do đó việc tích hợp vào mạng hiện tại rất nhanh chóng và đơn giản. Bao gồm các:

  • USB
  • Ethernet
  • Máy chủ in ZebraNet b / g tùy chọn để hỗ trợ không dây

   Zebra 105SL Plus in ở chiều rộng lên tới 4 inch. Model tiêu chuẩn, với độ phân giải in 203 dpi, có thể tạo ra đầu ra với tốc độ lên tới 12 inch mỗi giây. Khi được nâng cấp lên độ phân giải 300 dpi, nó cũng in với tốc độ lên tới 10 inch mỗi giây. Nó hỗ trợ tất cả các loại mã vạch tuyến tính và 2D tiêu chuẩn.

Cài đặt máy in Zebra 105SL Plus đơn giản, dễ sử dụng

   Ngựa vằn 105SL máy in Plus không yêu cầu chuyên môn về CNTT để thiết lập hoặc vận hành. Giao diện người dùng LCD lớn, dễ đọc của nó cung cấp một thiết kế dựa trên biểu tượng, đồ họa. Thiết kế trực quan này giảm thiểu nhu cầu đào tạo người dùng, trong khi quy trình tải ruy băng đơn giản hóa của máy in cũng giữ thời gian chết ở mức tối thiểu.

Zebra 105SL Plus cung cấp vô số ngôn ngữ và giải pháp in toàn cầu Zebra

   Dung lượng bộ nhớ ấn tượng chuyển thành khả năng lưu trữ tăng lên cho các định dạng, phông chữ và đồ họa. Máy in Zebra 105SL Plus đạt tiêu chuẩn với 16 MB SDRAM và 8 MB bộ nhớ Flash, bao gồm 2 MB dung lượng bộ nhớ có sẵn cho người dùng có thể tải xuống. Do đó, máy in hỗ trợ phông chữ và đồ họa do người dùng xác định, bao gồm cả logo tùy chỉnh.

2/Những lợi ích in mã vạch bằng máy in Zebra 105SL Plus mà bạn nên biết

   Tem nhãn mã vạch là 1 trong những yếu tố quan trọng và cần có để phân biệt các loại sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau. Việc in tem nhãn hiện nay rất phổ biến, mang nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

In tem nhãn mã vạch có lợi ích gì?

   Trong kinh doanh các sản phẩm thì tem nhãn là vật dụng cần thiết. Trên tem nhãn có ghi những thông tin cơ bản về sản phẩm, bạn có thể biết được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm dựa trên tem nhãn.

   Nhiều cá nhân hay các đơn vị vì lợi nhuận mà làm giả, làm nhái ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các doanh nghiệp khi tung ra các sản phẩm tiêu thụ trên thị trường. In tem nhãn giúp phân biệt được hàng giả, hàng nhái, là căn cứ có thể đưa ra pháp luật nếu có bất cứ sai sót gì trong các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. Các hàng hóa muốn xuất nhập khẩu ra nước ngoài thì bắt buộc phải có tem nhãn.

   Hiện nay các mẫu nhãn dán có kích thước và màu sắc rất đa dạng và phong phú. Nhiều doanh nghiệp rất chú ý trong khâu thiết kế tem nhãn, chọn ra những mẫu đẹp nhất, bắt mắt nhất để dán lên sản phẩm của đơn vị mình. Thông qua tem nhãn, hình ảnh doanh nghiệp cũng đến gần hơn với công chúng.

Mua máy in Zebra 105SL Plus ở đâu?

    Nếu bạn mong muốn tìm được địa chỉ bán máy in mã vạch chính hãng ở Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Tây Ninh,… thì Vinh An Cư là đơn vị bạn không nên bỏ qua. 

    In tem nhãn mã vạch đạt tiêu chuẩn Quốc tế, tem nhãn dán vào sản phẩm có độ dính cao, không bị bong tróc khi sử dụng. Tất cả các máy in Zebra 105SL Plus đều được nhập khẩu nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Giấy in tem nhãn làm từ chất liệu cao cấp, mực in mã vạch tốt, sắc nét và rõ ràng, không gặp phải tình trạng mờ nhòe.

 

muc-in-cho-may-zebra-105sl

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com