Máy In Argox IX4 250 Giá Rẻ 2020

Nội dung bài viết

Chọn máy in mã vạch cần dựa vào tiêu chí nào ?

   Chọn máy in mã vạch rất quan trọng, nó quyết định đến năng suất và sản lượng hàng hóa của bạn, nó giúp ích đến 99% cho công việc của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để tích hợp in tem nhãn mã vạch vào doanh nghiệp của bạn, bạn có nhiều lựa chọn máy in mã vạch: Zebra, TSC, Intermec, Datamax, Toshiba, Sato, Argox, Postek, Wincode, Bixolon,… 

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn nhanh nhất !

   Trước khi bạn đầu tư chọn máy in mã vạch, cần dành thời gian tìm hiểu làm thế nào để mua máy in phù hợp nhu cầu, do đó bạn có thể cân nhắc yếu tố sau đây để mua máy in mã vạch:

1/ Chọn máy in mã vạch theo phương pháp in

   Để có được những phẩm chất cần thiết cho mã vạch của bạn, chọn 1 trong 2 loại công nghệ máy in nhãn mã vạch nhiệt: trực tiếp nhiệt hay truyền nhiệt. In nhiệt được thiết kế và tạo tem để in nhãn theo yêu cầu, sản xuất sắc nét, mã vạch rõ ràng cho một loạt các ứng dụng.

  In nhiệt trực tiếp áp dụng nhiệt trực tiếp đến một nhãn đặc biệt tráng sẵn mực bên trong để kích hoạt các mực trên nó và tạo ra hình ảnh, thường là màu đen nhưng một lựa chọn màu sắc thứ hai là có sẵn. Không có mực in, hoặc ruy băng là cần thiết, vì vậy nó là một phương pháp chọn máy in mã vạch hiệu quả về chi phí. Nhược điểm là đầu ra từ chọn máy in mã vạch in nhiệt trực tiếp là không bền. Phương pháp này là rất nhạy cảm với ánh sáng tia cực tím, nhiệt, độ ẩm, nhòe, và trầy xước. Nếu bạn đang sử dụng nhãn mã vạch của bạn trong một môi trường với bất kỳ điều kiện khắc nghiệt, máy in tem nhãn mã vạch, máy in mã vạch nhiệt trực tiếp không phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

2/ Chọn máy in mã vạch theo độ phân giải

   Mã vạch yêu cầu phải rõ ràng để có thể đọc và quét được. Các ký hiệu mã vạch bao gồm một loạt các thanh với các độ rộng khác nhau, khi chọn máy in mã vạch nhiệt, bạn nên xem xét độ phân giải, có thể dao động từ 203 chấm trên mỗi inch (dpi), 300 dpi hoặc thậm chí 600 dpi cho các ứng dụng đặc biệt. Các chỉ số chấm trên mỗi inch càng cao thì độ phân giải càng mịn. Chọn máy in mã vạch được in ở 203 dpi sẽ không được rõ ràng như một máy in 300 dpi. Sự khác biệt về chi phí giữa 203 và 300 dpi chỉ là danh nghĩa nếu mã vạch của bạn đủ lớn, 203 dpi là tốt. Nhưng nếu bạn chọn máy in mã vạch để sản xuất mã vạch có mật độ cao, mã vạch 2D, phông chữ tốt, hoặc đồ họa chi tiết, hãy xem xét việc lựa chọn một máy in có độ phân giải cao hơn.

3/ Số lượng tem nhãn được in trong một ngày mà máy in mã vạch phải in

   Một số máy in mã vạch được thiết kế để xử lý một số lượng lớn tem nhãn, trong khi những máy khác phù hợp cho với nhu cầu in ấn nhỏ lẻ. Nếu bạn đang sử dụng một máy in tem nhãn mã vạch cho thỉnh thoảng, in ấn theo yêu cầu, tốc độ in không phải là một vấn đề, nhưng bạn chắc chắn không muốn làm chậm sản xuất vì máy in của bạn không thể theo kịp với một mật độ cao hơn thì nên chọn những dòng máy công nghiệp.

4/ Chọn máy in mã vạch theo kích thước con nhãn sử dụng 

   Máy in khác nhau sẽ có những chức năng khác nhau, một máy in nhỏ thường có thể chứa nội dung nhãn lên đến 4 inch chiều rộng. Nếu bạn chọn máy in mã vạch mà có thể sản xuất các nhãn rộng hơn, bạn có thể sử dụng nhiều dòng máy công nghiệp với độ rộng nhãn in lên đến 168mm.

5/ Khả năng kết nối của máy in mã vạch

   Máy in nhãn mã vạch của bạn sẽ được để ở một nơi hay bạn cần một máy in di động. Nếu muốn kết nối bạn cần phải kết nối nó thông qua Ethernet, USB, Wireless hoặc các cổng song song. Hãy chắc chắn chọn máy in mã vạch được trang bị những chức năng cần thiết để kết nối với mạng hiện tại của bạn.

 

Trả lời