tem nhan barcode

Nội dung bài viết

Nhãn sản phẩm mã vạch có thể mang lại lợi ích cho nhà sản xuất

    Nhãn mã vạch là cực kỳ phổ biến và có thể được tìm thấy trên hầu hết các sản phẩm trong một cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng tạp hóa. Các nhãn sản phẩm một khi được quét sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin sản phẩm được lưu trữ từ loại, kích thước, màu sắc, kích thước và giá cả. Thông tin sản phẩm hoàn chỉnh được mã hóa và nhãn mã vạch có thể được sản xuất trên các vật liệu gốc khác nhau như PVC, satin hoặc trên giấy cho các ứng dụng khác nhau. Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn nhanh nhất.

Lợi ích của nhãn sản phẩm là gì?

     Không phải tất cả các nhãn được tạo ra giống nhau, nhưng chúng có thể được chế tạo cho mọi tình huống với một số phù hợp hơn cho môi trường lạnh và các nhãn khác cho môi trường nóng hoặc ẩm. Chúng có thể được gắn vào tất cả các hình dạng và kích cỡ của sản phẩm, được in trên giấy hoặc vật liệu tổng hợp, với các lớp dán nhãn khác nhau như mờ, độ bóng cao, tráng hoặc không tráng.

     Mã vạch và máy quét mã vạch là phương pháp được chấp nhận rộng rãi nhất cho các hoạt động phân phối, bán buôn và sản xuất để cải thiện kiểm soát hàng tồn kho trong kho của họ.

     Nhãn mã vạch tùy chỉnh có nhiều lợi ích và có thể được xây dựng cụ thể để đáp ứng nhu cầu kinh doanh độc đáo của bạn. Chúng tương đối rẻ để sản xuất, bạn chỉ cần tạo, in và sử dụng nhãn mã vạch phù hợp với mình nhất, từ lớn và bền, màu tùy chỉnh, hình dạng kỳ lạ hoặc thậm chí chống hóa chất.

 

nhãn mã vạch sản phẩm

 

    Nhãn sản phẩm cũng có thể được tạo với logo công ty của bạn được nhúng bên trong và chúng có thể chứa màu sắc và đồ họa thương hiệu để cải thiện nhận thức và nhận dạng.

    Các giải pháp ghi nhãn chuyên nghiệp giúp thay đổi và cập nhật nhãn dễ dàng và giúp đảm bảo tuân thủ các mặt hàng mà nhãn bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định.

     Với giải pháp ghi nhãn phù hợp, bạn có thể chia sẻ các mẫu nhãn với nhà cung cấp và các đối tác thương mại khác để hàng hóa đến được dán nhãn và định dạng theo cách bạn muốn. Các nhà cung cấp có thể chỉ cần chạy các nhãn được điền trước với thông tin bạn cần, ngăn ngừa sự chậm trễ khi tài liệu của nhà cung cấp đến.

     Ghi nhãn sản phẩm hiệu quả sẽ giúp cải thiện vòng quay hàng tồn kho, độ chính xác thực hiện đơn hàng và kiểm soát hàng tồn kho từ nhà máy đến kho, vận chuyển và giao hàng cho người dùng cuối, tem mã vạch đơn giản hóa việc theo dõi vòng đời sản phẩm khi nó di chuyển qua chuỗi cung ứng.

 

tem nhãn mã vạch giá rẻ

 

Các loại nhãn sản phẩm khác nhau

    Trong khi tem mã vạch được áp dụng phổ biến nhất trong một loạt các loại sản phẩm, có các nhãn in tùy chỉnh khác được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các nhãn mã vạch sản phẩm này thường bao gồm nhãn mã vạch nhưng không yêu cầu quét để đọc và cung cấp cho người tiêu dùng thông tin sản phẩm có khả năng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

Bao gồm các:

    • Nhãn thực phẩm và dinh dưỡng đi kèm với bộ quy tắc riêng của họ và thậm chí có thể có các tiêu chuẩn quy định để đáp ứng. Nhãn thực phẩm thường được in trên hộp đóng gói và bao gồm các thành phần sản phẩm, hạn sử dụng, biểu đồ tiêu thụ và calo cũng như thông tin về các thành phần có thể gây ra phản ứng dị ứng.
    • Nhãn dược phẩm, giống như nhãn thực phẩm, có các yêu cầu ghi nhãn nghiêm ngặt theo quy định đối với nhãn cụ thể của sản phẩm có thể bao gồm các thành phần, biện pháp phòng ngừa sản xuất và hạn sử dụng. 
    • Nhãn mỹ phẩm có thể được in bằng các màu khác nhau hoặc bao gồm các yếu tố đồ họa để phân biệt chúng với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Nhãn mỹ phẩm có thể được tạo ra như nhãn dán và tuân thủ các bao bì và hộp các tông tiêu chuẩn. Nhãn tùy chỉnh cho hộp mỹ phẩm và mỹ phẩm làm cho sản phẩm dễ nhận biết và có thể bao gồm thông tin liên quan đến thành phần sản xuất, cách sử dụng và kiểm tra sản phẩm cụ thể.

Một giải pháp ghi nhãn cho toàn doanh nghiệp, được tích hợp chặt chẽ với các hệ thống hiện có sẽ thống nhất toàn bộ quy trình ghi nhãn của bạn và cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn để nhanh chóng thích ứng với các yêu cầu nhãn luôn thay đổi.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com