Mực Premium Wax Resin APR®400 giá rẻ 2021

Nội dung bài viết

Đặc điểm mực Premium Wax Resin APR®400 chính hãng INKANTO

Mực in Premium Wax Resin APR®400 là ruy băng nhựa sáp cạnh tranh của dòng sản phẩm mực in mã vạch Inkanto. Nó cung cấp một giải pháp kinh tế cho các ứng dụng nhựa sáp nhạy cảm về giá, trong đó hiệu suất tốt và khả năng chi trả là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm.
  • Năng lực cạnh tranh
  • Chất lượng in ấn rất tốt
  • Khả năng tương thích và độ nhạy mực Premium Wax Resin APR®400 tuyệt vời

Mực in Premium Wax Resin APR®400 là ribbon mực in tem nhãn mã vạch dạng cuộn dành riêng cho các máy in tem nhãn mã vạch, sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp. Vậy mực Premium Wax Resin APR®400 có đặc điểm ra sao ? giá bán mực in Premium Wax Resin APR®400 như thế nào ? nơi nào bán mực in Premium Wax Resin APR®400 và có bao test không?

Liên hệ công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn cách chọn mua mực Premium Wax Resin APR®400 phù hợp nhất, không lo hàng kém chất lượng.

Mực Premium Wax Resin APR®400 được nhập khẩu nên cho chất lượng rất tốt, cho tốc độ in nhanh chóng, bền màu, có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao. Mực in mã vạch Premium Wax Resin APR®400 chống ẩm và trầy xước. Nên được sử dụng in tem nhãn mã vạch bảo quản được lâu hơn so với mực in tem nhãn Inkanto Wax.

Những thông số chính của ribbon mực Premium Wax Resin APR®400

Mực in Premium Wax Resin Inkanto có các mã sản phẩm được sử dụng thông dụng trên thị trường như sau: APR®400, APR6, APX FH+, APR400, APR®600,… Mỗi loại mực in lại có những thế mạnh riêng để tương thích tốt nhất cho từng dòng máy in mã vạch cũng như thích hợp với từng lĩnh vực ngành nghề cần in.

Mực in Premium Wax Resin APR®400
Mực in Premium Wax Resin APR®400

Thông số kỹ thuật mực Premium Wax Resin APR®400

Loại ribbon Premium Wax/Resin
Kích cỡ cuộn
  • Chiều rộng: Từ 30mm đến 220mm
  • Chiều dài:74m, 300m, 450m
Độ dày ribbon < = 8.5µm
Mặt mực Hỗ trợ cả 2 loại: mực mặt ngoài (FO) và mực mặt trong (FI)
Tốc độ in Hỗ trợ tốc độ in lên đến 300m/s (12 ips)
Độ bám Hỗ trợ độ bám (Print resistance) lên đến 45
Loại giấy Hỗ trợ các loại giấy Vellum, Coated, Glossy Coated, Synthetics (PVC, PP. PE, PET) 
Độ đậm (Blackness) 2.1 ODR
Phù hợp chứng nhận An toàn thực phẩm/Food Contact 1935/2004/EC, RoHS, Halogen Free, REACH/SVHC 1907/2006/EC, Heavy metals 2011/65/EU, California Proposition 65 

Máy in tem nhãn phù hợp: máy in tem mã vạch để bàn và máy in mã vạch công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp: Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Citizen.

Giấy in tem nhãn mã vạch phù hợp: Các loại tem decal thường, PVC, xi bạc,…

Lưu ý khi bảo quản mực Premium Wax Resin APR®400: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc,…

Những tính năng, đặc điểm mực Premium Wax Resin APR®400 ARMOR

Mực in Premium Wax Resin APR®400 lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in tem mã vạch để bàn và bán công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp, các của thương hiệu nổi tiếng.

Mực Premium WAX Resin Inkanto APR®400 cũng phù hợp với hầu như tất cả các loại giấy in tem nhãn mã vạch như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc,… đặc biệt mực Premium Wax Resin APR®400 là bám dính tốt nhất với các loại giấy decal PVC, và giấy decal xi bạc của hãng Fasson.

Mực in Premium wax resin Inkanto APR®400 có nhiều tùy chọn khác nhau về đường kính lõi, màu sắc, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là loại ribbon mực in tem nhãn với màu đen trắng, chiều rộng 110mm và chiều dài 300m.

Người ta thường sử dụng mực Premium Wax Resin APR®400 được sử dụng phổ biến để làm tem nhãn mác quần áo, tem nhãn đồ đông lạnh, nhãn ô tô, tem nhãn hóa chất, tem nhãn mã vạch, tem nhãn vận chuyển, tem nhãn xét nghiệm, tem nhãn đồ điện tử,… Đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Không phải suy nghĩ gì nhiều, vì chúng tôi có bao test mực in Premium Wax Resin Inkanto APR®400 tận nơi công ty của bạn =>> Test khi nào Ok rồi mới thôi.

Chứng nhận sản phẩm mực Premium Wax Resin APR®400

Premium Wax Resin APR®400
Premium Wax Resin APR®400

Quy trình test và mua mực Premium Wax Resin APR®400 chính hãng

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực Premium Wax Resin APR®400 để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng  như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng cty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về các phân biệt từng loại mực in Wax, Wax Resin, Resin; giá mực Premium Wax Resin APR®400, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào ? Alo ngay MR.VINH: 0914.175.928.

Cách phân biệt mực Premium Wax Resin APR®400 bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực Premium Wax Resin APR®400 bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch wax resin Inkanto đâu là ribbon in mã vạch resin Inkanto. 

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực Premium Wax Resin APR®400 mà tôi rút ra được. Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực Premium Wax Resin APR®400 này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực Premium Wax Resin APR®400 bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in Premium Wax Resin APR®400 này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau. Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax, wax resin hay resin. Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực Premium Wax Resin APR®400 bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực Premium Wax Resin APR®400 bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực Premium Wax Resin APR®400.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch

Không phải loại mực in tem Premium Wax Resin APR®400 có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in mã vạch Premium Wax Resin APR®400 cho phù hợp.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG,…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,… hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
     – Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax Premium  (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out

– Máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS,  POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART,….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin Mực in Premium Wax Resin APR®400 và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ 

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com/