Mực in tem Ricoh Wax/Resin, Resin

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về đặc điểm mực in tem Ricoh Wax/ Resin và Resin đang được bán chạy nhất hiện nay ?

1/ Mực in tem Ricoh Wax Resin (110mm X 300m)

Mực in tem ricoh Wax resin (110mm x 300 mét)

    Wax/Resin là loại ribbon có giá cao hơn Wax. Đây là lựa chọn tốt nhất để in giấy vải, tem vải và màng phim, và thích hợp để sử dụng ngoài trời trong thời gian ngắn.

VINH AN CƯ. ALO MR.VINH: 0914.175.928 >>> NHẬN BÁO GIÁ NHANH NHẤT !

  • Đặc tính kỹ thuật mực in tem ricoh Wax Resin

    Wax/Resin Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt gồm 1 tỷ lệ pha trộn xác định giữa chất liệu SÁP và chất liệu NHỰA, trong đó nguyên liệu NHỰA chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn nhưng không phải là đa số. Chính vì thế nhiệt nóng chảy của Ribbon WAX/RESIN cao hơn Ribbon WAX, chất liệu mực khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chịu được trầy sướt, kháng hoá chất, hình ảnh được bảo quản lâu hơn. Ribbon Wax/Resin được áp dụng để in lên bao vải, máy móc, nhãn dược phẩm, nhãn sản phẩm đông lạnh, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn hàng hoá thường xuyên vận chuyển,…
    Ribbon mực in in tốt trên các loại máy in mã vạch: TSC, Argox, Toshiba, Wincode, Citizen, Datamax, Sato, Zebra, Intermec, Monarch, Avery, Godex, Postek… 

  • Ứng dụng mực in tem Ricoh Wax/ Resin

Mực in tem Ricoh Wax/Resin, Resin

   Ribbon Wax/Resin là loại cao cấp hơn mực Wax ( in trên decal giấy và PVC) được dùng rộng rãi trong các công ty: may mặc, gốm sứ, điện tử,… với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến. Có nhiều chủng loại ribbon mực in tem ricoh phù hợp nhiều ứng dụng, mang lại hiệu quả cao, chất lượng in tốt, chống được một số loại hoá chất, chịu được nhiệt độ ngoài trời, chỉ dùng cho các loại giấy thông thường và một số loại giấy đặc biệt.

  • Kích thước mực in tem Ricoh Wax Resin thông dụng

– Khổ rộng in tối đa: 110 mm

– Chiều dài ribbon: 300 m

2/ Mực in tem Ricoh Resin 110mm x 300 m

  Đây là lựa chọn tốt nhất khi in trên các chất liệu tổng hợp như polyester, decal vải, nhựa. chất lượng in bền và chịu được hầu hết các loại hóa chất Ribbon mực in in tốt trên các loại máy in.

  • Đặc tính kỹ thuật mực in tem Ricoh Resin

    Ribbon mực in tem ricoh Resin là loại Ribbon cho ra chất lượng in tốt nhất với độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất. Do đó thường được sử dụng để in trên các chất liệu công nghiệp cần được lưu trữ lâu dài hoặc trong những điều kiện khắc nghiệt về môi trường như các nhãn dán trên những sản phẩm ở ngoài trời, các sản phẩm đông lạnh, nhãn dược phẩm, các nhãn dán trong những điều kiện áp suất, độ ẩm cao,… Thành phần cấu tạo của Ribbon mực in tem ricoh Resin gồm chất liệu NHỰA chiếm tỷ lệ đa số, một phần nhỏ là chất liệu SÁP. Nhiệt nóng chảy mực của Ribbon Resin rất cao, độ sệt và độ kết dính cũng rất cao, mực khi in ra cũng cứng rắn hơn nên khả năng chịu nhiệt độ, chịu mài mòn cao nhất, có thể bảo quản được lâu dài.
     Với chất lượng cao nhất, Ribbon mực in tem ricoh Resin được ứng dụng rộng rãi trong ngành hoá chất, ma sát cao, dầu nhờn, cơ khí, điện tử … chống mài mòn ,cọ sát ,bay mờ nhãn, đã được các công ty tin tưởng và ưa dùng. Có nhiều chủng loại ribbon mực in tem ricoh resin phù hợp nhiều ứng dụng, mang lại hiệu quả cao.

  • Kích thước

– Khổ rộng in tối đa: 110 mm

– Chiều dài ribbon: 300 m