mực in tem nhãn

Mực in tem nhãn mã vạch Wax, Wax/Resin, Resin giá rẻ, phổ biến nhất thị trường

      Nhận biết bề mặt mực in tem nhãn và cách chọn mực như thế nào để tiết kiệm chi phí? Liên hệ nhà Phân phối Cty Vinh An Cư để được tư vấn và báo giá. Alo ngay Mr.Vinh: 0914.175.928

3 loại mực in tem nhãn sử dụng phổ biến trên thị trường nhất hiện nay:

Mực in tem nhãn Wax

– Ưu điểm: Sử dụng mực in Wax có thể hạ nhiệt độ đầu in xuống thấp làm tăng tuổi thọ đầu in. Giá thành thấp.

– Nhược điểm: Ribbon Wax có độ chống trầy xước, kháng hoá chất dung môi trung bình. Không nên sử dụng để in lên vải, da, giấy kim loại.

Mực in tem nhãn Wax/Resin

– Ưu điểm: Có khả năng chịu được việc cào xóa và dính bẩn, và có thể chống lại một số hóa chất nhẹ. Chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh vẫn bảo đảm.

– Nhược điểm: Giá thành cao hơn mực in Wax.

Mực in tem nhãn Resin

– Ưu điểm : Ribbon Resin có chất lượng in bền và chịu được hầu hết các loại hóa chất, điều kiện khắc nghiệt nhất: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, v.v…

– Nhược điểm : Giá thành cao nhất.

Cách để nhận biết bề mặt mực in tem nhãn mã vạch

     Mực in tem nhãn dùng để in mã vạch từ máy in, tùy vào máy in mã vạch sử dụng mà chọn mặt mực phù hợp, có những loại sử dụng được cả hai loại mặt mực ( Face in, Face out)

     Khi bạn có kinh nghiệm trong việc nhìn nhận cuộn mực in tem nhãn, bạn sẽ thấy rằng một bên là sáng bóng và một bên đục. Bên đục là bên có mực.

Cách chọn mực in tem nhãn Wax, Wax/Resin, Resin như thế nào tiết kiệm chi phí?

  • Ribbon mực in tem nhãn Wax: dùng cho in vận chuyển và đóng gói nhãn, thẻ bán lẻ và nhãn hàng bán lẻ. In sáp ribbon sẽ kéo dài hơn in nhiệt trực tiếp đáng kể. Hầu hết các ribbon sẽ in màu đen. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu cho một bản in màu cụ thể, chọn một dải ruy băng màu.

 

  •  Ribbon mực in tem nhãn Wax / Resin: sử dụng dùng để theo dõi tài sản trong thời địa điểm ngoài trời, nhà kho và truy tìm thiết bị y tế. Được sử dụng trên một loạt các giấy và tầm trung cổ nhãn tổng hợp.

 

  •  Ribbon mực in tem nhãn Resin: là loại mực kéo dài độ bền cao nhất. Điển hình được sử dụng cho các sản phẩm tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau. In Resin có thể chịu được nước, hóa chất, trầy da, dầu và mỡ bôi trơn.

 

  • Việc chọn đúng mực in tem nhãn chính sẽ tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất. Ví dụ: đối với decal giấy, dùng ribbon in mã vạch thấp nhất là mực wax đã có thể cho ra thành phẩm tốt. Nếu bạn sử dụng mực wax resin hoặc resin,… Chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, dùng mực có lượng resin cao hơn tỷ lệ thuận với số tiền bạn phải bỏ ra.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

  H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
  Tel       :   0274 3872406 
  Fax      :   0274 3872405 
  Mobile :  0914175928  (Mr Vinh ) 
  Website : https://driverzebravn.com

Trả lời