3 Mực in tem mã vạch giá rẻ

3 loại mực in tem mã vạch Wax, Wax/Resin, Resin giá rẻ nhất tháng 4/2018. Tìm hiểu về mực in mã vạch: Wax, Wax/Resin, Resin?

    Ruy băng mực in tem mã vạch, ribbon in mã vạch, ruy băng nhiệt in mã vạch, film mực in tem mã vạch là tên gọi chung của mực in tem mã vạch sử dụng trên máy in Barcode, vốn dĩ nó có nhiều tên gọi như vậy là do chúng ta tự đặt và gọi riết thành thói quen, trước khi tìm hiểu về các loại mực in tem mã vạch bạn nên biết nó là cái gì, bao gồm những thành phần nào. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn đúng loại mực cho bạn !

Có nhiều màu sắc khác nhau của mực in tem mã vạch Wax, Wax/Resin, Resin

Mực in tem mã vạch hay còn gọi là Ribbon. 

 • Là một loại hỗn hợp mực in tem mã vạch, mực in tem sử dụng nhiệt có thành phần cấu tạo gồm 3 thành phần là chất làm màu mực Carbon, kế đến là chất Sáp – Wax dùng để làm chảy mực, thứ ba là chất nhựa dính gọi là mực Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in. Tổng hợp 3 chất này được cán lên một lớp màng PE hay còn gọi là lớp phim và được tăng cường thêm chất thúc đẩy kết dính mực đến vật liệu in, bề mặt trên cùng phủ một lớp hóa chất có trách nhiệm bảo vệ Ribbon và đầu in máy in mã vạch chuyển nhiệt. 
 • Mực in tem mã vạch có bao nhiêu loại, bạn đã từng đặt ra câu hỏi này chưa, nói thật trên thị trường có rất nhiều loại Ribbon, xuất xứ từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Mỹ…
 • Trọn gói sản phẩm về in tem nhãn mã vạch bao gồm: máy in tem nhãn mã vạch, phần mềm, decal bế trắng và mực in tem nhãn (ribbon)
 • Mỗi nhà sản xuất sẽ có các loại mực in tem khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều nằm trong 3 dạng mực in tem mã vạch dưới đây là: Wax / Wax Resin và Resin

1/ Mực in tem mã vạch Wax

 • Mực in mã vạch Wax là dòng mực có chất lượng thấp nhất trong các loại mực in mã vạch, nó là dòng có giá thành tương đối thấp, phù hợp với những doanh nghiệp sử dụng cho những sản phẩm đơn giản.
 • Lõi mực in mã vạch có 2 loại đó là lõi 13mm và lõi 25mm giúp phù hợp cho các dòng máy in tem nhãn khác nhau
 • Ngoài dòng mực in mã vạch Wax có thể các loại như mực in tem Wax Premium, Ribbon Wax…. tốt hơn cho những doanh nghiệp lựa chọn để phù hợp với nhu cầu riêng của từng công ty và từng sản phẩm. Sử dụng mực in nhãn Wax thì nhiệt độ của máy in mã vạch tương đối thấp và sử dụng trên các chất liệu giấy decal xé rách, thời gian bảo quản ngắn như tem nhãn decal trong siêu thị, shop bán quần áo…….

Mực in tem mã vạch giá rẻ tháng 4/2018

 • Mực in tem nhãn Wax gồm nhiều khổ như: (110 mm x 100 mét hoặc là 110 mm x 300 mét, 90 mm x 100 mm hay 90 mm x 300 mét…….) tùy theo kích thước tem decal mà khách hàng sử dụng

2/ Mực in tem mã vạch Wax Resin

 • Đa số các loại mực in Wax Resin in được trên chất liệu giấy decal thường xé rách và loại giấy decal nhựa PVC xé không rách, đây là loại có chất lượng cao và được phân chia thành nhiều loại tùy thuộc vào lượng chất Resin bên trong. 
 • Mực in tem mã vạch Wax Resin
 • Mực in mã vạch Wax Resin là loại kháng dung môi, kháng hóa chất cao và đặc biệt là chống trầy xước. Sử dụng in trên nhãn dán sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, tem nhẫn, ngành dược phẩm, chức năng tối ưu chính là sử dụng trong ngành đông lạnh, nơi có độ ẩm cao, chịu nhiệt tốt. 

3/ Mực in tem mã vạch Resin

 • Tại sao nó có tên gọi là mực in Resin, vì trong Ribbon chất Resin chiếm tỉ lệ nhiều nhất nên được gọi là mực Resin. Đây là loại mực in tem nhãn có khả năng kháng hóa chất, kháng dung môi siêu tốt, khả năng chống va đập chống trầy xước miễn chê cho nên giá thành tương đối cao. 
 • Mực in tem mã vạch Resin là sản phẩm cao cấp, sử dụng tốt trên mọi chất liệu như giấy decal, nhãn decal PVC, nhãn decal PP, nhãn decal PE đặc biệt là nó in trên chất liệu nhãn Ruban trong ngành may mặc, in trên chất liệu mà trong giới nguyên liệu ngành may mặc gọi là giấy lông vịt. Với độ bám dính cực tốt mà nó được gọi là khắc tinh của vật liệu khó tính. 

Trả lời