Mực in mã vạch Premium

Nội dung bài viết

Tìm hiểu xem vì sao mực in mã vạch Premium lại được đánh giá cao dành cho ngành Mã Vạch ?

Mực in mã vạch Premium là gì

   Mực in mã vạch premium hay còn nói với cái tên mực in tem nhãn premium, được sử dụng trong các sản phẩm tem nhãn khác nhau: cửa hàng tạp hóa, thời trang, cửa hàng phụ kiện di động,…. Loại mực in tem giấy này chỉ cần sử dụng nhiệt độ đầu in máy in vừa phải là có thể cho ra bản in đẹp và giá mực in mã vạch premium cũng thuộc vào tầm trung. Quá Ok còn gì 

Mực in mã vạch Premium sử dụng cho loại máy in nào ?

   Máy in tem là một trong những loại máy in ấn phổ biến hiện nay. Đa số các dòng máy in đều sử dụng được loại mực in Premium như: Zebra, TSC, Postek, Wincode, Intermec, Datamax, Godex, Citizen, Toshiba,….Trừ một số dòng máy in của hãng in mà không cần dùng mực ( máy in nhiệt trực tiếp, trên giấy in đã có mực ).

   Không giống như các loại máy in truyền thống sử dụng loại mực in nước, máy in mã vạch sử dụng mực in nhiệt (mực in dạng cuộn). Mực in nhiệt là loại mực dưới tác động của nhiệt độ, mực mới chảy ra và in lên bề mặt giấy.

   Vì thế, khi máy in mã vạch hết mực bạn không thể sử dụng mực in nước để thay thế. Mà bạn nhất định phải thay bằng loại mực in mã vạch chuyên dụng. Mực in mã vạch chuyên dụng được cấu tạo từ 3 thành phần chính: chất tạo màu mực, chất sáp và chất nhựa.

    Mực in mã vạch cũng có nhiều màu sắc như: đen, xanh, đỏ, vàng,…. Trong đó màu mực đen và vàng được sử dụng nhiều nhất. Mỗi loại mực in mã vạch cũng có nhiệt độ tác động tương ứng. Vì thế, trong quá trình in ấn, tùy vào loại mực sử dụng bạn phải điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Mực in tem mã vạch Premium

Cách chọn mực in tem Premium như thế nào cho phù hợp ?

   Hiện giờ, có vô số nhà sản xuất mực trên thị trường mực in tem nhãn. Đối với dân không chuyên, khi có nhu cầu mua mực theo hãng, hẳn sẽ cực kì hoang mang vì không biết nên mua mực của hãng nào, rồi hãng nào sản xuất mực in mã vạch Premium tốt. Xin chia sẻ với bạn các loại mực sau:

   Mực in mã vạch Premium ARMOR: là hãng của Pháp được sản xuất tại Pháp, thích hợp với nhiều loại giấy, ứng dụng trong nhiều ngành nghề sản xuất với bản in có thể in được trên nhiệt độ 60 độ C, tốc độ đạt 300mm/s, đặc biệt phù hợp cho hầu hết các dòng máy có độ phân giải 203 dpi, 300 dpi, 305 dpi, 406 dpi và 600 dpi. 

    Mực in mã vạch Premium RICOH: là hãng sản xuất mực của Nhật, là sản phẩm cao cấp, siêu bám siêu dính, bản in cực kỳ sắc nét.

Cách thay mực premium máy in mã vạch rất dễ dàng

   Thay mực premium máy in mã vạch không khó như bạn tưởng. Chỉ cần nhìn qua một lần bạn có thể thực hiện ngay mà không cần tới kỹ thuật. Khi máy in mã vạch có hiện tượng hết mực, bạn có thể tự thay mực mới bằng cách:

  • Mở đầu in của máy in mã vạch lên
  • Lấy lõi mực đã sử dụng hết để thay thế cho lõi mực in thừa ở phía trên. Đây là điều cần thiết trước khi thay cuộn mực mới. Bởi khác với các loại máy in khác, máy in mã vạch luôn phải sử dụng lại lõi mực cũ để cuộn lại mực đã sử dụng cho cuộn tiếp theo.
  • Lấy thanh lõi phía trong cuộc mực cũ. Tiến hành lắp lõi nhựa đen đó vào cuộn mực mới, đảm bảo theo đúng hướng như cuộn mực cũ.
  • Sau đó, bạn tiến hành gài cuộn mực in mã vạch premium vào vị trí trên máy in. Tùy vào từng dòng máy in tem nhãn mà cách gài mực khác nhau. Nhưng cơ bản vẫn là bạn lắp đầu mực in bên có lò xo trước, sau đó mới lắp phần tiếp theo.

Mực in mã vạch premium giá bao nhiêu, mực in mã vạch premium có tốt không ?

  Giá mực in mã vạch Premium trôi nổi trên thị trường rất chi là phức tạp. nó phụ thuộc vào tùy kích thước mực in hay hãng mực in nữa: Armor, Toshiba, ITW, Union, DNP, Ricoh,… Rồi chưa kể đến nơi cung cấp mực in là ở đâu ? đôi khi phát sinh thêm phí vận chuyển. Bạn muốn tham khảo chính xác giá lại MỀM và không tốn 1 xu gì thêm vì Vinh An Cư chuyên phân phối mực in các hãng hiện các trên thị trường, còn cả bao test mực và bao luôn chi phí vận chuyển >>> Vậy là Ngon Lành Cành Đào rồi.