Mực in mã vạch B110A Ricoh chính hãng 

    Màu sắc của ruy băng mực in mã vạch B110A là do thành phần carbon đã tạo nên. Hiện trên thị trường đã có 6 màu chủ đạo để khách hàng dễ dàng lựa chọn đó là: đen, đỏ, xanh da trời, xanh lá cây, vàng và nâu. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

     Tuy nhiên mã vạch màu đen vẫn là màu được sử dụng ưa chuộng nhất bởi sự sắc nét và rõ ràng của nó. Ngoài ra, ruy băng in mã vạch được chia ra làm ba loại, gồm có: mực in ribbon wax, mực in mã vạch Wax/resin và mực in mã vạch Resin. Trong đó, mực in mã vạch B110A Wax Resin | 110mm x 300m thuộc loại mực in mã vạch ribbon wax/resin. 

Đặc điểm và tính chất đặc trưng của ruy băng mực in mã vạch B110A: 

    Mực in mã vạch B110A là loại mực in chất lượng cao có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản và thuộc hàng chính hãng của Ricoh. Ưu điểm nổi trội của loại ruy băng mực in mã vạch B110A là cho ra sản phẩm có chất lượng rõ nét, chống lem mực, không dễ bị trầy xước cùng độ bám dính khá cao, thích hợp với đa số các loại vật liệu in. Ngoài ra, nó còn có khả năng chịu nhiệt độ hơn 40 độ C. 

Để đạt được những ưu điểm trên thì các nhà kỹ thuật đã tích hợp rất nhiều đặc điểm vào trong loại ruy băng mực in mã vạch B110A: 

– Kiểu dáng: rất tiện dụng và hiện đại – dạng cuộn

– Kích thước: ruy băng có kích thước chiều rộng là 110mm và chiều dài là 300m ( 110mm x 300m) 

– Chủng loại: ribbon wax/resin

Ribbon in mã vạch Wax Resin Ricoh B110A với ưu điểm vượt trội 

– Hình thức in: Face out/face in

– Màu sắc: màu đen là chủ đạo và phổ biến 

– Tính chất: có chi phí thấp và dễ dàng bảo vệ đầu in

– Cách bảo quản: luôn tránh ánh nắng mặt trời và để nơi khô thoáng. 

– Dùng cho các loại máy như: Avery, Monarch, Sato, Datamax, Sewoo, Honeywell…và được in trên tất cả các loại giấy decal.

Ruy băng in tem nhãn Wax Resin B110A với những ứng dụng tiện ích 

Ứng dụng của ribbon mực in mã vạch B110A Ricoh:

    Cũng giống như các loại mực in, ruy băng in mã vạch khác. Nhưng đa số nó được sử dụng cho các kho lạnh, đóng gói hàng nhập và xuất khẩu, các sản phẩm của y tế như dược phẩm hoặc các sản phẩm điện tử…

Trả lời