Mực in Inkanto Wax Resin

Mực in Inkanto Wax Resin cho máy Barcode. Đặc tính kỹ thuật mực in mã vạch Inkanto Wax Resin?

   Ribbon mực in mã vạch mực in Inkanto Wax Resin cho máy in tem nhãn Barcode như máy in Zebra, máy Datamax, máy Avery, máy in mã vạch Sato, máy Toshiba, máy Intermec, máy Godex, máy Argox, máy TSC, Postek… Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

   Mực in Inkanto Wax Resin là loại ribbon có giá cao hơn Wax. Đây là lựa chọn tốt nhất để in giấy vải, tem vải và màng phim, và thích hợp để sử dụng ngoài trời trong thời gian ngắn.

Đặc tính kỹ thuật mực in Inkanto Wax Resin

     Mực in Inkanto Wax Resin là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt gồm 1 tỷ lệ pha trộn xác định giữa chất liệu SÁP và chất liệu NHỰA, trong đó nguyên liệu NHỰA chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn nhưng không phải là đa số. Chính vì thế nhiệt nóng chảy của Ribbon WAX/RESIN cao hơn Ribbon WAX, chất liệu mực khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chịu được trầy sướt, kháng hóa chất, hình ảnh được bảo quản lâu hơn.

    Ribbon Inkanto Wax/Resin được áp dụng để in lên bao vải, máy móc, nhãn dược phẩm, nhãn sản phẩm đông lạnh, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn hàng hóa thường xuyên vận chuyển, v.v…..
    Ribbon mực in Inkanto Wax Resin là loại cao cấp hơn được dùng rộng rãi trong các công ty: may mặc, gốm sứ, giày da,…. với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến.

    Đa số các loại ruy băng Inkanto Wax Resin in được trên chất liệu giấy decal thường xé rách và loại giấy decal nhựa PVC xé không rách, đây là loại có chất lượng cao và được phân chia thành nhiều loại tùy thuộc vào lượng chất Resin bên trong.

Mực in Inkanto Wax Resin

    Mực in mã vạch Wax Resin là loại kháng dung môi, kháng hóa chất cao và đặc biệt là chống trầy xước. Sử dụng in trên nhãn dán sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, tem nhãn, ngành dược phẩm, chức năng tối ưu chính là sử dụng trong ngành đông lạnh, nơi có độ ẩm cao, chịu nhiệt tốt.

Một số kích thước mực in mã vạch Armor Inkanto như sau:

Mực in Inkanto Wax Resin 45mm x 300m

Ribbon in tem nhãn Armor Inkanto Wax Resin 55mm x 300m

Mực in mã vạch Inkanto Wax Resin 65mm x 300m

Mực in Inkanto Wax Resin 75mm x 300m

Ruy băng in mã vạch Inkanto Wax Resin 80mm x 300m

Mực in tem Inkanto Wax Resin 90mm x 300m

Mực in mã vạch Inkanto Wax Resin 95mm x 300m

Mực in nhãn Armor Inkanto Wax Resin 100mm x 300m

Mực in mã vạch Inkanto Wax Resin 110mm x 300m

Ruy băng in mã vạch Inkanto Wax Resin 120mm x 300m

Mực in Inkanto Wax Resin 145mm x 300m

Ribbon in mã vạch Inkanto Wax Resin 150mm x 300m

Mực in Inkanto Wax Resin 160mm x 300m

Mực in mã vạch Inkanto Wax Resin 165mm x 300m

Trả lời