Mực in Inkanto Armor Wax

Tại sao nên mua mực in Inkanto Armor wax. Đặc điểm và ứng dụng phổ biến của mực in Inkanto Armor wax?

– Nhập khẩu trực tiếp và phân phối sỉ lẻ với số lượng lớn mực in Inkanto Armor wax và các dòng sản phẩm mực in mã vạch, máy in mã vạch,… Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

– Giá mực in Inkanto Armor wax rẻ nhất cạnh tranh nhất trên thị trường không qua trung gian.

– Cho phép test mẫu trước khi mua hàng để quý khách có thể lựa chọn được chủng loại phù hợp nhất theo nhu cầu và giải pháp của bên quý khách hàng.

– Có tất cả các loại và các quy cách, bế cuộn theo yêu cầu của bạn khi bạn lựa chọn chúng tôi là đối tác, luôn sẵn hàng khi cần.

>> Thủ tục mua bán mực in Inkanto Armor wax nhanh chóng tiện lợi.

Mực in Inkanto Armor Wax

Quy cách phổ biến nhất hiện nay theo nhu cầu của khách hàng của ribbon mực in mã vạch Inkanto Armor Wax theo khổ từ thấp tới cao:

Mực in Inkanto Armor wax 65mmx300m, face out, 1 inch core.

Mực in mã vạch 70mmx300m, face out, 1 inch core

Ribbon mực in Inkanto Armor wax 75mmx300m, face out, 1 inch core.

Ruy băng in mã vạch 80mmx300m, face out, 1 inch core.

Mực in Inkanto Armor wax 85mmx300m, face out, 1 inch core.

Mực in mã vạch Armor Wax 90mmx300m, face out, 1 inch core.

Ribbon mực in mã vạch wax 95mmx300m, face out, 1 inch core.

Mực Inkanto Armor wax Wax 100mmx300m, face out, 1 inch core.

Ribbon mực Inkanto Armor wax 105mmx300m, face out, 1 inch core.

Đặc điểm nổi bật mực in Inkanto Armor wax

  • Mực in Inkanto Armor wax là mực in mã vạch được sử dụng rất phổ biến hiện nay của thương hiệu ARMOR đến từ Pháp. Đây là loại mực in mã vạch truyền nhiệt dạng cuộn (ruy băng) cho tốc độ in ấn cao, bền mực và có nhiệt độ in thấp.
  • Mực lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in mã vạch để bàn sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp đến từ các hãng nổi tiếng như: Zebra, Sato, Avery, Godex, TSC…
  • Ribbon mực in Inkanto Armor wax chủ yếu phù hợp với các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch loại thường của các thương hiệu như Fasson, Lintec, UPM… với chất lượng hợp lý và giá thành rẻ nên ribbon Armor wax kết hợp với giấy decal thường là lựa chọn rất phổ biến của các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Những ứng dụng phổ biến của mực in Inkanto Armor wax

   Mực in mã vạch Armor wax được sử dụng nhiều làm các nhãn lưu trữ hàng hóa, tem nhãn vận chuyển, tem mác quần áo, tem nhãn thùng hàng, nhãn kệ hàng, tem sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Trả lời