mua muc in ma vach gia re

Nội dung bài viết

Mua mực in mã vạch giá rẻ. Các hãng mực in mã vạch nổi tiếng, chọn mua mực in phù hợp nhu cầu?

      Bạn đang tìm nhà cung cấp Ribbon mực in mã vạch, hay là lần đầu bạn sử dụng mực in mã vạch, mực in tem nhãn, bạn không biết mực in mã vạch là gì, mua mực in mã vạch ở đâu. Cách chọn mua mực in mã vạch như thế nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vinh An Cư sẽ tư vấn bạn một số vấn đề cốt lõi khi chọn mua mực in mã vạch.

 

Mua mực in mã vạch
       Mua mực in mã vạch giá rẻ nhất 2018

Các hãng mực in tem nhãn nổi tiếng trên thị trường?

       Các hãng mực như ZEBRA, hãng SATO, hãng TOSHIBA, DNP, ARMOR, ITW, RICOH, DYNIC… có phải những hãng này tự sản xuất trực tiếp ra hay không, hay phải đi gia công từ những chỗ khác xong dán thương hiệu mình vào, đây là một câu hỏi bí ẩn chưa ai có thể dám trả lời được. Do đó, khi bạn liên hệ với Vinh An Cư, chúng tôi sẽ  ==> bao TEST sản phẩm trước khi mua để ban yên tâm nhất.

      Các loại mực in tem mã vạch thông dụng hiện nay như : AWR6, AWR8, AWR-6, AWR-8, Wax, Wax/Resin, Premium, Resin, Wax Toshiba AW1, AW3,.. Vinh An Cư cung cấp các tỉnh: mua mực in mã vạch Bình Dương, tìm mua mực in mã vạch TP.HCM, chọn mua mực in mã vạch tại Đồng Nai, cần mua mực in mã vạch Long An, mua mực in mã vạch Hà Nội,…

Chọn mua mực in mã vạch phù hợp với mục đích sử dụng

  • Sản phẩm của Cty bạn được xuất đi nước ngoài hay tiêu thụ trong nước?

    Nếu xuất đi nước ngoài thì nên dùng mực in mã vạch wax resin hoặc ribbon resin premium, ngoài ra có thể dùng phụ giấy decal bán cảm nhiệt có trán sẵn một lớp mực mỏng bên trong giấy decal.

     Nếu tiêu thụ trong nước nên xài ribbon mực in mã vạch wax, nếu như khách hàng bạn khó tính thì dùng mực in mã vạch wax premium.

  • Bạn muốn mua mực in mã vạch trên chất liệu giấy decal nào?

      Nếu như bạn in trên chất liệu giấy decal bình thường, loại decal dùng tay xé rách thì bạn nên dùng loại ribbon wax premium, đây là loại ribbon cao hơn một bậc so với ribbon wax, sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất với quy mô lớn, giá thành ribbon này cũng tương đối thấp.

  • Thời gian bảo quản tem nhãn in của bạn bao lâu?

      Nếu mua mực in mã vạch cần bảo quản trong khoảng thời gian 12 tháng đổ lại có thể dùng ribbon mực in tem nhãn Wax Premium, nếu trên 12 tháng trở lên nên dùng mực in mã vạch Wax Resin.

 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
  Tel       :   0274 3872406 
  Mobile :  0914175928  (Mr Vinh ) 
  Website : https://driverzebravn.com

Trả lời