Mua máy quét mã vạch, may quet ma vach

Nội dung bài viết

Mua máy quét mã vạch cần chú ý gì? Máy quét sử dụng mắt đọc công nghệ gì ? Thiết kế của máy quét ?

1/ Mua máy quét mã vạch cần chú ý những gì ?

  Đối với các nhà bán lẻ hay các siêu thị thì chiếc máy quét mã vạch ngày càng trở thành công cụ đắc lực trong quản lý. Đặc trưng của các nhà bán lẻ là số lượng các mặt hàng vô cùng lớn. 

   Việc quản lý số lượng là một công việc khó khăn. Hơn nữa lúc bán sản phẩm, với lượng khách hàng thanh toán liên tục. Điều kiện cần ở đây là tốc độ, đối với các nhà bán lẻ cái họ cần là tốc độ và chính xác. Vậy đâu là giải pháp vừa có tốc độ nhanh và độ chính xác đáng tin cậy nhất.

2/Nên mua máy quét mã vạch sử dụng mắt đọc công nghệ nào?

   Công nghệ Laser và công nghệ CCD là hai công nghệ trên máy quét mã vạch được sử dụng nhiều nhất. 2 công nghệ này được trang bị đến 90% các dòng máy đọc hiện nay trên thị trường. Đây là 2 công nghệ dễ sản xuất và chúng có giá thành rẻ. Nên được rất ưa chuộng. Tuy là 2 công nghệ có đời lâu và có giá thành rẻ nhưng chúng vẫn cho tốc độ đọc nhanh. 

Mua máy quét mã vạch công nghệ CCD

  • Công nghệ CCD là công nghệ ra đời đầu tiên trên máy đọc. Tiếp đến công nghệ Laser ra đời sau nhằm thay thế CCD. Nhưng laser cũng có những nhược điểm của chúng. Nên việc loại bỏ hoàn toàn một công nghệ là điều khó khăn. Cho đến ngày nay 2 công nghệ này vẫn tồn tại song song nhau. Mỗi loại có ưu điểm khác nhau cho nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Công nghệ CCD có tia quét to và tốc độ chậm và khoảng cách chúng đọc ngắn hơn so với laser. Nhưng chúng có ưu điểm là chúng không kén mã vạch. Các mã vạch in ấn kém hay bay màu cũng không thể làm khó được chúng.

Mua máy quét mã vạch công nghệ Laser

  • Ngược lại đó công nghệ quét Laser cho tốc độ đọc cao. Trung bình tốc độ đọc của chúng chỉ 1/3 giây. Chúng có khoảng cách đọc xa. Mã vạch cách 30 cm chúng vẫn đọc tốt với tốc độ đáng nể. Nhưng những máy này chúng khá kén mã vạch. Tem nhãn mã vạch in ấn với chất lượng kém hay các tem nhãn bị bay màu, hay màu nhạt là chúng gặp khó khăn trong việc giải mã.
  • Bạn cần phải chọn lựa giữa độ bền và tốc độ giữa 2 công nghệ.

Mua máy quét mã vạch, may quet ma vach

3/Thiết kế của máy quét

  • Mua máy quét mã vạch được thiết kế cho việc cầm tay hay để bàn. Hai thiết kế này mang lại hai phong cách làm việc hay phong cách làm việc hoàn toàn khác nhau. Một loại bạn có thể chủ động góc quét cũng như vị trí quét. Một loại cố định một vị trí trên mặt bàn, bạn sẽ phải lựa góc của mã vạch cho việc quét.
  • Chọn mua máy quét mã vạch cầm tay hay để bàn có lẽ là điều đơn giản nhất. Tùy theo nhu cầu cũng như không gian của bạn sẽ có bạn quyết định về việc chọn lựa.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Tìm mua máy quét mã vạch không dây

Mua máy quét mã vạch tính tiền

Nơi mua máy quét mã vạch Symbol

Bán máy quét mã vạch 2D

Mua máy quét mã vạch cầm tay

Báo giá đầu đọc mã vạch Honeywell

Mua máy quét mã vạch hãng Zebra

  • Cam kết tất cả máy quét mã vạch được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…
  • Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá hợp lý nhất và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Trả lời