MÁY IN ZEBRA 105SL PLUS

    Khi yêu cầu in ấn hiệu suất cao đáng tin cậy và kinh tế, máy in barcodes Zebra 105SL Plus chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn. Xây dựng trên di sản của thiết kế máy in hiệu suất cao đã được chứng minh của Zebra, 105SL Plus cung cấp in tốc độ cao, vô số tùy chọn kết nối và xây dựng bằng kim loại để chịu được sử dụng khó khăn. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

LÝ TƯỞNG CHO CÁC ỨNG DỤNG NHẠY CẢM VỚI CHI PHÍ TRONG MÔI TRƯỜNG ĐÒI HỎI

   Máy in Zebra 105SL Plus của hãng Zebra kết hợp độ bền và dễ sử dụng để cung cấp cho bạn một máy in hiệu suất cao dễ vận hành. Với cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại và cơ chế in ấn mạnh mẽ, máy in Zebra 105SL Plus đáng tin cậy này được thiết kế để thực hiện 24/7 trong môi trường sản xuất và kho bãi khó khăn nhất.

NỀN TẢNG ĐƯỢC CHỨNG MINH CUNG CẤP ĐỘ TIN CẬY VÀ TUỔI THỌ

   Máy in gồ ghề này cung cấp một loạt các tùy chọn kết nối, và được xây dựng để hoạt động liên tục – và nó cũng được xây dựng với sự dễ sử dụng trong tâm trí. Giao diện người dùng LCD giúp dễ sử dụng trong nhiều ngôn ngữ và cũng rất đơn giản để tải băng.

PHÙ HỢP TUYỆT VỜI CHO MỘT LOẠT CÁC ỨNG DỤNG

   Máy in Zebra 105SL Plus được thiết kế để dễ dàng phù hợp với các hoạt động hiện tại. Máy in đi kèm với nhiều tùy chọn kết nối tiêu chuẩn bao gồm Parallel, Serial, USB và Ethernet kết hợp với khả năng tương thích ngược hoàn toàn — giúp tích hợp nhanh chóng và đơn giản. Để có thêm kết nối, chọn Máy chủ in tùy chọn ZebraNet® b / g tùy chọn để hỗ trợ không dây.

Mua máy in Zebra 105SL Plus

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY IN ZEBRA 105SL PLUS

CHIỀU RỘNG IN

4.0 ”/ 102 mm

ĐỘ PHÂN GIẢI MÁY IN ZEBRA 105SL PLUS

203 dpi / 8 chấm mỗi mm

300 dpi / 12 chấm mỗi mm (tùy chọn)

TỐC ĐỘ IN TỐI ĐA

203 dpi: 12 “/ 305 mm mỗi giây

300 dpi: 10 ”/ 254 mm mỗi giây

XÂY DỰNG

Tất cả các kim loại

PHƯƠNG THỨC GIAO TIẾP

Tiêu chuẩn:

– Cổng nối tiếp song song RS-232 và hai chiều

– USB 2.0

– Máy chủ in nội bộ ZebraNet® 10/100

Không bắt buộc:

– Máy chủ in ZebraNet® b / g (nội bộ)

Trả lời