Máy in TSC TTP 247, may in tsc ttp 247

Nội dung bài viết

Máy in TSC TTP 247 thương hiệu TSC

   Máy in TSC TTP 247 là thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan, chuyên về giải pháp mã vạch. Tại Việt Nam, thương hiệu máy in TSC TTP 247 được người dùng biết đến qua các dòng sản phẩm máy in tem, mã vạch chất lượng. Ngày 21 tháng 6 năm 2011 – Công ty TNHH Công nghệ TSC Auto ID (TSC) đã cập nhật logo của công ty bằng một khẩu hiệu mới TSC: Sự lựa chọn thông minh hơn.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in TSC TTP 247 nhanh nhất !

  1. Sơ lược về thương hiệu máy in TSC TTP 247

   TSC đã xây dựng máy in mã vạch nhiệt kể từ năm 1991 như là một bộ phận của Công ty TNHH Semiconductor Đài Loan và đã được tách ra thành một công ty riêng vào tháng 8 năm 2007. Printer TSC hiện đang bán các máy in mã vạch, máy in TSC TTP 247 và phụ kiện của nó vào hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với công ty sở hữu văn phòng kinh doanh tại 4 quốc gia bao gồm Đài Loan, Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đức.

– Triết lý kinh doanh

          Tính chuyên nghiệp

          Sự cống hiến

          Đổi mới

– Tầm nhìn

          Là nhà cung cấp giải pháp ID tự động đẳng cấp thế giới

– Sứ mệnh

          Thiết lập các dịch vụ tích hợp đẳng cấp thế giới

          Duy trì tăng trưởng liên tục

 

máy in TSC TTP 247, may in tsc ttp 247
Máy in TSC TTP 247
  1. Giải pháp máy in tem nhãn, máy in TSC TTP 247 cho mọi ứng dụng

– Bất kể nhiệm vụ, TSC có đúng máy in phù hợp. Bạn có thể lựa chọn từ workhorses công suất cao, thép khung gầm với tốc độ lên đến 12 ips; máy in nhiệt nhỏ để in nhãn, thẻ và hóa đơn; máy in mã vạch xách tay để ghi nhãn hàng hoá và ghi nhãn hàng; và máy in định dạng rộng để ghi nhãn tuân thủ, tiếp thị nhãn hiệu và nhãn dán nhãn cảnh báo.

– Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể giải quyết bất kỳ công việc mã vạch nào – tất cả mọi thứ từ nhận dạng bệnh nhân, sự tuân thủ và ghi nhãn trong quá trình sản xuất để đặt hàng thực hiện, đặt vé, và vận chuyển và nhận nhãn.

– Trong những năm gần đây, TSC Auto ID đã bắt tay vào một chương trình đa dạng hóa sản phẩm, tự động hóa dây chuyền sản xuất và hoạt động tin học hóa trên toàn bộ hoạt động, tăng cường vị trí của nó như một đối thủ chính trong thị trường Auto-ID ngày càng tăng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thiết kế, sản phẩm in nhãn.

  1. Máy in TSC TTP 247 giá cả, hiệu suất, tính linh hoạt

– Máy in TSC TTP 247 bền, đơn giản để nạp và vận hành, và cung cấp nhiều tính năng hơn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường – vì ít tiền hơn. Bạn có thể chọn và chọn từ nhiều tính năng tiêu chuẩn và các tùy chọn, bao gồm tốc độ từ 2 ips đến 12 ips, mạng Ethernet, dung lượng bộ nhớ mở rộng lên đến 32 MB, phông chữ có thể mở rộng nội bộ, và lựa chọn printer tsc ttp 247 203 dpi, driver printer tsc ttp 247300 dpi và độ phân giải 600 dpi.

– Một số sản phẩm máy in mã vạch của TSC bán chạy trên thị trường:

           Máy in mã vạch TSC TTP-244 Plus

           Máy in mã vạch TSC TTP 244 Pro

           Máy in tem nhãn TTP 246M Pro

           Máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP ME 340

           Máy in TSC TTP 247

Do danh tiếng của mình về các sản phẩm máy in TSC TTP 247 sáng tạo và các tính năng phong phú nên TSC đã trở thành một trong những nhà cung cấp máy in mã vạch nhiệt cho máy tính để bàn hàng đầu.

Thông qua rất nhiều sự cống hiến của TSC đối với kỹ thuật chất lượng và sự quan tâm không ngừng của TSC đối với dịch vụ khách hàng, TSC thật sự là Sự lựa chọn thông minh hơn cho bất cứ ai tìm kiếm sản phẩm máy in TSC TTP 247 chất lượng.