Mua máy in mã vạch Citizen CL-S631

Tìm mua máy in mã vạch Citizen CL-S631 300 dpi

    Bán máy in tem mã vạch Citizen CL-S631 300 dpi ở Bình Dương, Tp HCM, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Hậu Giang, Tiền Giang, Bình Thuận, Nhơn Trạch – Đồng Nai, bán cho các khu công nghiệp. Tìm mua máy in mã vạch Citizen CL-S631, bạn đang phân vân không biết mua máy in tem mã vạch Citizen CL-S631 ở đâu >>> Liên hệ ngay Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

Máy in mã vạch Citizen CL-S631 thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Máy in mã vạch Citizen CL-S631 300 dpi là một dòng máy in tem để bàn nhỏ gọn, bạn đang cần in tem nhãn với số lượng trung bình, chọn mua máy in Citizen CL-S631 là một lựa chọn sáng suốt, với giá thành phải chăng, dễ dàng sử dụng, bảo hành 12 tháng

Máy in mã vạch Citizen CL-S631 là loại máy in nhiệt dùng để in mã vạch hiệu quả và ưu việt nhất hiện nay trên thị trường không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Máy in mã vạch Citizen CL-S631

Máy in mã vạch Citizen CL-S631 là một ý tưởng cho việc triển khai rộng rãi đáp ứng những yêu cầu về in nhãn, in mã vạch bao gồm 2D, như Maxicode, PDF417, QR Code và những ứng dụng Data Matrix. Trên thực tế, máy in mã vạch Citizen CL-S631 đã nổi bật như một sự chọn lựa tối ưu về máy in với phạm vi hoạt động đa quốc gia trong việc thỏa mãn yêu cầu về việc in những mã vạch 2 chiều phức tạp, in nhãn phù hợp, các bộ phận theo dõi và nhận dạng sản phẩm.

Với thiết kế đơn giản, máy in này dễ sử dụng, chi phí bảo trì thấp, máy in mã vạch Citizen CL-S631 giúp giảm yêu cầu đào tạo và chi phí vận hành, cung cấp các giải pháp linh hoạt thông qua nhiều chọn lựa và phụ kiện khác nhau.

So với các dòng máy in tem nhãn mã vạch để bàn như Datamax O’Neil E-Class, Zebra, TSC, Sewwoo, Godex…máy in mã vạch Citizen CL-S631 nổi bật nhất với chức năng không kén ribbon, ít nhăn mực khi sử dụng, ít phát ra tiếng ồn khi sử dụng trong văn phòng, chọn mua máy in Citizen CL-S631 là một sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

Một số điểm mạnh của máy in mã vạch Citizen CL-S631:

Độ phân giải 300 dpi, cho bản in sắc nét

Tốc độ in 152mm/ giây.

Sử dụng ribbon mực face out hay còn gọi là mặt ngoài.

Dễ dàng thay đổi giấy in tem và mực in ribbon.

Máy Citizen CL-S631 sử dụng được tất cả các khổ giấy, khổ tem từ 20mm đến 104mm.

Cổng kết nối đa dạng như USB, Parallel, Serial, cổng kết nối Ethernet gắn bên ngoài hoặc bên trong tùy chọn, kết nối với máy tính rất đơn giản, sử dụng hầu hết cho các phần mềm in, sử dụng cho máy tính Win XP, Win 7, Win 10.

In được hầu hết các loại mã vạch 1D, 2D, Mã vạch 2 chiều : Maxi code, PDF 417, QR Code, Data Matrix.

Sensor nhận diện khổ giấy di chuyển linh hoạt, sang trái, sang phải hoặc ngay tâm.

Những thiết bị phần mềm theo định hướng của khách hàng, thiết bị hỗ trợ cài đặt kiểu chữ, hỗ trợ cài đặt chương trình.

Máy in tem nhãn mã vạch Citizen CL-S631

Lắp đặt dao cắt giấy dễ dàng với chi phí cực thấp hơn so với các dòng máy in công nghiệp.

Các tên gọi chung của máy in barcodes mã vạch Citizen CL-S631

Máy in mã vạch Citizen CL-S631

Máy in tem mã vạch Citizen CL-S631

Máy in tem nhãn mã vạch Citizen CL-S631

Máy in tem để bàn Citizen CL-S631

Máy in tem giá rẻ Citizen CL-S631   

>>> Bán máy in mã vạch Citizen CL-S631 ở Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Bình Phước, Đồng Nai, Tp HCM, Vũng Tàu,…

Trả lời