Site icon ZEBRA

Hướng dẫn chọn mua đúng máy in nhãn mã vạch công nghiệp

máy in nhãn mã vạch công nghiệp

máy in nhãn mã vạch công nghiệp

Nội dung bài viết

Những điều cần xem về máy in nhãn mã vạch công nghiệp khi chọn mua?

   Máy in nhãn mã vạch công nghiệp thường là loại máy in nặng, cứng, phù hợp để in nhãn trong vài giờ mỗi ngày. Được chế tạo bằng vỏ kim loại, những máy in này phù hợp nhất với cài đặt của nhà máy, kho hoặc bất cứ nơi nào có nhiều nhãn cần được in. Hãy xem bài viết này để tìm hiểu những điều cần chú ý khi bạn mua máy in nhãn mã vạch. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 Khi bạn gặp bất cứ khó khăn gì về mã vạch.

Sử dụng máy in nhãn mã vạch công nghiệp phổ biến cho các ứng dụng

  • Địa chỉ và nhãn vận chuyển
  • Nhãn tài sản
  • Nhãn sản phẩm
  • Nhãn tuân thủ
  • Nhãn pallet

 

 

Máy in nhãn mã vạch công nghiệp so với các mẫu máy in để bàn 

   Máy in nhãn công nghiệp như tên cho thấy, nó lớn hơn và công suất lớn hơn so với máy in để bàn. Những máy in nhãn nhiệt nặng này được thiết kế để in nhiều nhãn hơn mỗi ngày so với máy in để bàn.

  Cả máy in công nghiệp và máy in để bàn đều có chung chiều rộng in 110mm, mặc dù có nhiều mẫu máy in nhãn mã vạch công nghiệp hơn với chiều rộng in rộng hơn. Không chỉ có thể in nhiều hơn, máy in nhãn công nghiệp còn có thể in nhãn nhanh hơn.

   Nó có một vỏ lớn hơn có thể sử dụng với các cuộn nhãn và mực lớn hơn – Vì vậy bạn không thay đổi phương tiện thường xuyên. Như với nhãn và vé, bạn có thể in lâu hơn mà không phải thay băng. 

   Một lợi ích khác mà bạn sẽ thích với máy in nhãn mã vạch công nghiệp là lựa chọn nhiều dải ruy băng màu hơn để lựa chọn. Một điểm khác biệt chính là sự linh hoạt mà bạn tìm thấy với các máy in nhãn công nghiệp lớn hơn. Với nhiều không gian hơn, máy in công nghiệp có nhiều tùy chọn kết nối hơn theo tiêu chuẩn. Vì vậy việc tích hợp vào các mạng máy tính hiện tại sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng đi kèm với các tính năng bổ sung tùy chọn hơn như máy cắt và tua lại các tiện ích bổ sung.

 

 

Thời gian sử dụng ​​cho máy in nhãn mã vạch công nghiệp

   Tất cả các máy in có thể in nhãn không ngừng. Câu hỏi là nó sẽ in bao lâu trước khi hỏng.

   Mặc dù rất khó để đưa ra một số nhãn chính xác mà chúng được thiết kế để máy in nhãn công nghiệp có khả năng in không ngừng trong vài giờ mỗi ngày. 

   Các máy in nhãn công nghiệp hàng đầu như Xi của Zebra được thiết kế để hoạt động không ngừng nghỉ 24 giờ mỗi ngày.

Máy in nhãn nhiệt công nghiệp phù hợp nhất với:

  • Sử dụng hàng ngày
  • In nhãn và vé nhanh chóng
  • Một sự lựa chọn của các kết nối mạng 
  • In nhãn, biên lai hoặc vé rộng hơn 110mm

 

 

Tùy chọn máy in và phụ kiện

    Máy in công nghiệp có thể được trang bị nhiều lựa chọn máy cắt, bộ mã hóa RFID và thậm chí cả tua lại. Để tìm hiểu thêm hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi email từ trang liên hệ của chúng tôi: VINHANCU.COM

    Chúng tôi cung cấp máy in mã vạch công nghiệp của các thương hiệu lớn hơn như Zebra, Toshiba TEC, Datamax O’neil và Intermec,… Ít nổi tiếng hơn (nhưng không kém phần linh hoạt và hữu ích) như máy in TSC, Sato và Godex cũng có sẵn với thời gian giao hàng ngắn. Gọi cho MR.VINH theo số 0914.175.928 để thảo luận về nhu cầu chính xác của bạn hoặc in test thử.

Gọi Vinh An Cư khi bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ kỹ thuật

   Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn với các bộ phận thay thế, tùy chọn bổ sung, phụ kiện, phần mềm và dịch vụ. Khi bạn mua một máy in mã vạch mới, bạn có thể nhận được dịch vụ bảo hành 1 năm, bao gồm các lỗi kỹ thuật trọn đời.

 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  vinhancu@gmail.com
Website : https://driverzebravn.com

Exit mobile version