Site icon ZEBRA

ZEBRA ZT510 – Máy in giấy decal cuộn đáng mua 2019

Máy in giấy decal cuộn Zebra ZT510, máy in zebra zt510 giá rẻ

Máy in giấy decal cuộn Zebra ZT510

Nội dung bài viết

11 lý do khiến Zebra ZT510 được xem là máy in giấy decal cuộn đáng mua nhất 2019

   Máy in mã vạch Zebra ZT510 được trang bị toàn thân máy bằng kim loại rắn chắc, cụm đầu in với những thanh inox sáng bóng, các chi tiết trục lăn máy in giấy decal cuộn Zebra ZT510 chắc chắn mang đậm tính gia công cao và cùng màn hình điều khiển cỡ lớn hỗ trợ người dùng quan sát trong quá trình điều khiển bằng nút nhấn hay trong toàn quá trình hoạt động của máy. Hãy đến Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tận mắt xem máy Zebra ZT510 và được tư vấn chi tiết, rõ ràng và cụ thể.

1/ Hiệu suất và giá trị

   Máy in giấy decal cuộn Zebra ZT510 được thiết kế để đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa hiệu suất và giá trị, ZT510 bao gồm các tính năng cốt lõi bạn cần trong một máy in công nghiệp với mức giá hiệu quả.

2/ Đặc điểm của máy in mã vạch Zebra ZT510

3/ Phần mềm

4/ Tính năng tùy chọn máy in giấy decal cuộn Zebra ZT510

 

 

5/ Tùy chọn máy in Zebranet

6/ Thông số hoạt động máy in giấy decal cuộn Zebra ZT510

Xem thêm bảng thông số máy in Zebra ZT510: TẠI ĐÂY

7/ Công cụ phần mềm LINK-OS®

8/ Đưa 105SL lên một tầm cao mới với hiệu suất và giá trị được mở rộng

    Dựa trên di sản của máy in 105SLPlus dẫn đầu ngành, máy in giấy decal cuộn ZT510 bao gồm các tính năng cốt lõi bạn cần trong một máy in công nghiệp với mức giá hiệu quả. Máy in giấy decal cuộn ZT510 cung cấp một thiết kế và xây dựng bền bỉ đã được chứng minh đồng thời bổ sung khả năng quản lý và giám sát tiên tiến. Điều đó có nghĩa là bạn có được độ tin cậy 24/7 để giữ cho hoạt động của bạn hoạt động trơn tru ngay hôm nay, cộng với tuổi thọ và chức năng nâng cao để vượt qua mọi thách thức trong những năm tới – tất cả đều có giá trị đặc biệt.

9/ Máy in giấy decal cuộn ZT510 mang lại hiệu suất vượt trội trong điều kiện khắc nghiệt nhất

    Tăng năng suất của bạn với các máy in sẽ không bỏ. Máy in giấy decal cuộn ZT510 được xây dựng dựa trên di sản của người tiền nhiệm dẫn đầu ngành, Máy Zebra 105SLPlus. Các cấu kiện kết cấu thép máy in giấy decal cuộng Zebra bền có thể chịu được nhiều năm lạm dụng ở nhiệt độ cao, bụi, mảnh vụn và các điều kiện công nghiệp thách thức khác, và các cơ chế in được thiết kế tỉ mỉ cung cấp độ tin cậy 24/7 để đáp ứng nhu cầu sản xuất khối lượng lớn của bạn.

10/ Tầm nhìn hoạt động, quản lý từ xa và khả năng thích ứng trong tương lai

    Nền tảng phần mềm Liên kết hệ điều hành có thể truy cập trên đám mây của Zebra và các dịch vụ được quản lý cung cấp cho bạn toàn bộ khả năng hiển thị và kiểm soát các hệ thống in của bạn, cho dù bạn đang ở tại chỗ hay trên toàn cầu. Ngoài ra, với hai khe giao tiếp có sẵn, các tùy chọn xử lý phương tiện có thể cài đặt tại hiện trường và Máy chủ lưu trữ USB tùy chọn để tích hợp plug-and-play, bạn có thể dễ dàng đi trước nhu cầu kinh doanh và công nghệ đang phát triển của mình, bất kể chúng có thể là gì.

11/ Máy in giấy decal cuộn Zebra ZT510 mang lại một giá trị ngân sách vừa phải với khách hàng

    Đối với những người ra quyết định có ý thức về chi phí, máy in giấy decal cuộn ZT510 cung cấp hiệu suất in thế hệ tiếp theo với giá trị đặc biệt. Nó cung cấp chu kỳ hoạt động cao, độ tin cậy chắc chắn, xử lý nhanh, khả năng Liên kết hệ điều hành tiên tiến và tất cả các tính năng cơ bản bạn cần – mà không phải trả thêm chi phí cho những thứ bạn không có. 

Exit mobile version