mua Decal mã vạch

Chọn mua Decal mã vạch như thế nào?

Cách chọn mua Decal mã vạch, giấy in tem nhãn mã vạch phù hợp với yêu cầu sử dụng.

    Hiện nay Decal mã vạch, giấy in mã vạch được cung cấp bởi rất nhiều nhà sản xuất từ nhiều nước khác nhau như: Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Philippines. Bạn đang tìm mua decal mã vạch. Liên hệ Cty Vinh An Cư chuyên phân phối decal mã vạch thương hiệu Decal Fasson của tập đoàn Avery Dennison – Hoa Kỳ.  

Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    Mua decal mã vạch bế con quấn cuộn dành cho máy in barcode như: Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Samsung, Avery, Godex, TSC

    Decal in mã vạch hiện nay được bế thành nhiều kiểu dáng, nhiều loại như giấy in tem mã vạch, giấy decal in tem nhãn mã vạch, giấy decal quấn cuộn, giấy in tem barcode, giấy decal in sticker, giấy in nhãn phụ, giấy decal bế sẵn, giấy in tem mã vạch bế theo yêu cầu, giấy decal tự dính, Decal quấn cuộn.

mua Decal mã vạch

Cách chọn mua Decal in mã vạch

   Khi bạn mua Decal mã vạch phục vụ cho công việc quản lý hàng hóa, quản lý kinh doanh. Bạn cần quan tâm tới các vấn đề sau để lựa chọn decal mã vạch phù hợp:

Tem mã vạch khi được in ra được sử dụng dán lên, và quản lý sản phẩm nào?

    Mua decal mã vạch in tem mã vạch để dán lên bề mặt carton và làm nhãn vận chuyển hay trong lĩnh vực logitics thì bạn chỉ cần loại decal giấy in mã vạch. Đây là loại decal giấy – có thể dùng tay xé rách một cách dễ dàng, giá thành rẻ. Loại decal giấy này có một mặt láng bóng, sáng đục, in đẹp, có đầy đủ chứng nhận MSDS, CO-CQ, ROSH, thương hiệu nổi tiếng của Fasson thuộc tập đoàn Avery Dennison như giấy AW0339, AW0331, giấy UPM của Phần Lan. Những loại này sử dụng phổ biến nhiều, bề mặt tương đối dày, chất lượng keo bám tốt, giấy in mã vạch, giấy in tem mã vạch.

Mua decal mã vạch ngành thực phẩm cho minimart, siêu thị

  • Ngoài ra, khi cần sử dụng giấy decal có màu giống thùng carton bạn có thể lựa chọn giấy Decal da bò, có mặt sần sùi, màu giống màu carton, đây là loại giấy in tem mã vạch dùng để chữa cháy khi thông tin trên thùng Carton của bạn bị sai lệch.
  • Hoặc bạn có thể dùng giấy in tem mã vạch mặt nhám, giấy decal mặt nhám thì giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng bản in ra không được sắc nét do bề mặt có độ nhám.
  • Trường hợp, tem mã vạch in ra được dán lên sản phẩm cao cấp thì bạn có thể dùng decal nhựa PVC – Loại decal dẻo dai, không thấm nước, không tan trong nước, chống ma sát siêu tốt nên không bị xước, bị mờ mã vạch. Trong một môi trường khắc nghiệt, bạn nên chọn giấy in tem mã vạch, Decal mã vạch với chất liệu keo siêu dính.

Môi trường sử dụng và bảo quản khi mua decal mã vạch.

    Nếu như bạn không coi trọng chất liệu giấy in tem nhãn, bạn muốn dán lên sản phẩm với thời gian bảo quản lâu trong môi trường nhiệt độ bình thường thì nên mua decal mã vạch thường như giấy AW0339, AW0331. Nếu bạn muốn chất liệu giấy in tem mã vạch tốt hơn nữa thì bạn có thể chọn mua decal mã vạch bán cảm nhiệt

Trả lời